Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: sự nghiệp, tình duyên, sức đề kháng

Xem tử vi các tuổi trong năm Tân Sửu kể chung và xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng nói riêng là việc rất quan trọng trong thời gian mới, giúp thâu tóm các điều nên & đừng nên làm để tránh gây rắc rối cho bản thân và gia đình. chi tiết cụ thể, các bạn xem thêm nội dung bài viết dưới đây.

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: bình thường.
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt.
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt.
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu.
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương.
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh.
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3.
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử.
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể

Công danh

Tử vi tuổi tỵ năm 2021 cho biết tuổi Kỷ Tỵ năm nay công danh của bạn gặp nhiều khó khăn, vất vả, tác dụng sẽ không như bạn mong đợi. trong năm mới cần tránh những điều thị phi thì thì mới có thể chiến thắng được, bạn cảnh giác không cần phải vướng vào những kiện tụng chớ nên có, tiếp xúc bạn nên lựa chọn những công ty đối tác hợp với minh nhé

May mắn tài lộc

Năm 2021 là cung thời gian may mắn tài lộc bình bình, phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nói rằng các bạn sẽ có lộc vào khoảng thời điểm cuối năm, đầu năm bạn nên cảnh giác chút kẻo có người hãm hại nhé.

Tình duyên

Tình duyên trong năm này của bạn gặp hơi nhiều trắc trở, nói theo cách khác năm nay bạn sẽ không tồn tại duyên đẹp & không nhận được sự giúp đỡ nhiều của những người dân khác giới, nếu cô đơn các bạn sẽ vẫn cô đơn.

sức đề kháng

Về sức đề kháng cũng không được tốt lắm, nên đề phòng các bệnh về mình chân, dạ dày & nhất là những bệnh phụ khoa nhé. Bạn đừng nên sinh đẻ trong thời gian nay.

Tuổi xông nhà hợp chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn tuổi nào xông nhà đầu năm 2021 gặp may mắn? chủ nhà sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc trong thời điểm 2021 được thuận tiện, gặp nhiều đỏ may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt như mong muốn

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới

Hướng xuất hành đầu năm mới cũng đặc biệt quan trọng, nó sẽ khiến cho bạn có những khởi đầu đỏ may mắn trong thời gian, xua đuổi bớt vận hạn xui xẻo. chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ đi ra khỏi nhà sau khi giao thừa các hướng sau:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng phía tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng phía đông Nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng phía tây Bắc, Đông Nam

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ vận hạn năm 2021

Hạn Diêm Vương

Tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương sẽ có may mắn tài lộc, mái ấm gia đình hạnh phúc vẹn toàn. mặc dù vậy nếu bị đau ốm sẽ lâu khỏi hoặc khó qua khỏi, đặc biệt so với phụ nữ lâm sản nạn sẽ vong mạng.

như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người tiêu dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người tiêu dùng phải lo lắng vì mức độ nguy nan cao chính là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu như không chăm chú điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì màu đỏ lộc may, khô giòn thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Vận niên Xà Hãm Tỉnh

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm mặt dưới giếng. năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải chú ý cảnh giác, đừng nên đi cùng xe với những người có hạn y hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng nôn nóng vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt.

việc làm kinh doanh công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế biến đổi. bên cạnh đó năm nay bản mệnh kiêng ra đi. công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh chỉ nên theo hướng cũ, nên nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Hạn Tam Tai

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

– Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

– Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Thân – Dậu – Tuất

– Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

đối chiếu với phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng thì năm nay người chủ sở hữu phạm hạn tam tai năm thứ 3.

Phạm tuổi Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu có thể đem lại đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu rất có thể đem đến đại hạn cho người con cái ở trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể: dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc.

Như thế những năm 2021,theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như vậy, xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng cho biết không nên kết hôn hoặc làm nhà, xây nhà trong thời gian 2021.

Hạn Hoang Ốc

Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Nếu phạm hạn này nên tránh xây nhà. Nếu làm vào thời điểm năm phạm hạn Hoang Ốc sẽ làm việc làm gặp nhiều gian nan, trắc trở. cuộc sống đời thường trong tương lai nghèo túng, làm ăn khó phát, sức đề kháng, gia đình gặp nhiều luận điểm xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung toàn bộ, trong số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể chi tiết như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô giòn thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào hoàn cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở nên phạm, khó mà thành giành được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong những năm đó. đúc rút theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Kết quả: Số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế trong năm 2021, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như vậy, Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không nên xây nhà ở, làm nhà trong thời điểm 2021.

hy vọng qua thông báo trong bài viết xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng của chúng mình, các bạn đã phần nào nắm được tổng quá vận mệnh cuộc đời mình trong năm tới. Chúc các bạn luôn gặp may mắn, chiến thắng trong những năm Tân Sửu này.

Nguồn: Tuviso