Xem phong thủy tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nam mạng cụ thể chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – có nghĩa là Đất nóc nhà.

  • Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không đảm bảo
  • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Sao Kế Đô là 1 trong những hung tinh mang đến sự buồn khổ, bi quan và tuyệt vọng, hờ hững. sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không an tâm, luôn tự ti & không tin chính mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi tuất năm 2021

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ đột ngột.

nhìn tổng thể sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, niềm tin thường bất ổn, hay buồn bực bi quan và tuyệt vọng. gia đạo không an tâm, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới gặp sao này cần phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai họa, bị nữ giới hại.

phụ nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì Ngược lại, dữ sẽ hóa lành. bởi lẽ theo quan niệm người xưa là nữ giới có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn tác động ảnh hưởng xấu mà Ngược lại còn tốt cho tất cả chồng & thai nhi trong bụng.

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Kế Đô tọa mệnh thì ví dụ như vạn sự bắt đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì thời điểm cuối năm đại cát đại lợi. thế nên chủ nhà cứ hy vọng, mong mỏi một năm tốt lành thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. đừng nên cho tất cả những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

chân thành và ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi xung đột, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm nhận thấy thấp thỏm, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, các đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ. đặc biệt lúc mua phải có hóa đơn, chứng chỉ đàng hoàng, sẽ tránh khỏi điều khoản, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mọi cá nhân trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi cá nhân đều bớt lời. Khi có công chuyện xẩy ra, nên cùng nhau bàn luận, giải quyết và xử lý. nhất là bỏ lỡ mâu thuẫn, mỗi người đồng lòng. như thế với rất có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, gian truân sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” né bị hiểu nhầm, ngờ vực về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí còn, người đó hoàn toàn có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đấy là không được cho những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn thận. Theo tuvingaynay.com tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, để cho tiền tài bay mất, mà mỗi cá nhân ở trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi đó sự ấm cúng của đại mái ấm gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc rất có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không thể khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu 1 năm rủi ro mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không dừng lại ở đó, trong năm này sức đề kháng của bạn chưa được tốt, cần hết sức chú ý.

Về phương diện việc làm công danh thì trong những năm nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, hạn chế biến đổi. trong thời điểm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi cá nhân, chọn cách công việc làm ăn chứng minh và khẳng định, không nên tham gia những việc có nhân tố may rủi, hạn chế xuất tài lộc, chờ cơ hội.

trong những năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh rất có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cãi cự mâu thuẫn tranh chấp.

Nguồn: Tu vi so