Đường chỉ tay mỗi người ko giống nhau, mang những người mang đường chỉ tay này thì chưa chắc người khác đã có. Và xong thuật trải nghiệm chỉ tay thì sở hữu những đường chỉ tay lạ, đường chỉ tay hiếm mà nếu ai có một trong những thì kiên cố sẽ sở hữu một cuộc sống sung túc, đủ đầy, viên mãn. Vậy những đường chỉ tay lạ là đường chỉ tay như thế nào, cùng theo dõi nội dung ở bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay tam kỳ

Đường chỉ tay tam kỳ là ở trong bàn tay của bạn xuất hiện 3 đường chỉ tay đặc biệt như hình, nhìn qua thì sẽ nhận thấy nó tương đối giống với vân trên thân cây, và nếu có đường chỉ tay lạ này thì sẽ là điềm báo cát tường.

Chủ nhân của người sở hữu chỉ tay tam kỳ sẽ mang số giàu thanh lịch phú quý, tướng khiến cho quan, dễ thăng quan tiến chức. Đàn ông khi đạt tới tuổi 40 thì có danh vị song toàn, tiền tiêu ko hết. Còn giả dụ là phụ nữ có đường chỉ hay hiếm bắt gặp này thì sẽ yên bề gia thất sẽ an nhàn hưởng thụ, toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, con mẫu.

Chỉ tay hình chữ Nhất

Thông yêu đương bàn tay con người sẽ sở hữu 4 đường chính đó là: đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo, đường vận mệnh. Ngoài ra còn mang một số đường khác như đường con cái, đường may mắn, đường tài năng… Tuy nhiên rộng rãi giả dụ lại lại có đường tâm đạo và trí đạo hợp khiến cho một, và người ta gọi đó là chỉ tay hình chữ Nhất – một trong những đường chỉ tay lạ, hiếm mang khó tìm.

Khi nhìn vào người sở hữu chỉ tay hình chữ Nhất thì bàn tay trông như bị chia thành 2 nửa riêng biệt, và chỉ sở hữu 1,5% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay lạ này. Những người này kém cỏi có tính phương pháp rất mạnh mẽ, khao khát thành công lớn, trình độ bình tĩnh cao độ và mang tính sáng sủa tạo hơn người bình tầm thường.Chỉ tay hình chữ Nhất còn thể hiện đây là người luôn biết tiếp thu, ko dừng học hỏi buộc phải con đường sự nghiệp lúc nào cũng bát ngát mở, hanh thông. Ngoài ra, tính phương pháp họ khá kiên định, khiến cho việc gì cũng đến nơi tới chốn, ko bao giờ nản chí trước cạnh tranh nên họ sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.

Vân song ngư

Đường vân tay song ngư là một trong những đường chỉ tay lạ, và 2 đường chỉ tay mang dạng vòng cung khép lại trông hệt như một chú cá. Ai sở hữu đường chỉ tay song ngư là người trí tuệ hơn người, tài hoa xuất chúng siêu, vận khí dồi dào, danh vị song toàn.

Đặc thù lúc làm đám cưới, những người này còn cực kỳ chung thủy, đảm đam, vượng phu, yêu thương vợ/chồng con, đến giai đoạn ngoài 38 tuổi thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, nhà xe dư dả, tiền tiêu ko hết.Tuy nhiên giả dụ đường chỉ tay hiếm mang này xuất hiện ở phần dưới ngón áp út như hình thì người nam giới lại có tật đào hoa, tính tình phóng khoáng, chính vì thế người thê tử bắt buộc nên khéo lẽo giữ ông xã để để gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc nhất mang thể.

Chỉ tay hình chữ X

Theo thống kê thì đường chỉ tay lạ hình chữ X chỉ có 3% người trên thế giới mang. Hình chữ X mang thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên lòng bàn tay, nhưng nó đều là dấu hiệu của sự thành đạt, hoàn hảo về một lĩnh vực nào đó.

Không chỉ mang ý nghĩa trông vấn đề nhân tướng học mà theo trải nghiệm của đại học STI ở Moscow, Nga, những ái sở hữu đường chỉ tay hình chữ X thì đều sở hữu trí tuệ hơn người, mang tài năng lãnh đạo xuất xắc, trí nhớ vô cùng rẻ và luôn có những ý tưởng đi trước thời đại.Bật mí nhỏ, số đông người được lịch sử ghi nhớ đều mang đường chỉ tay lạ này, mang thể kể đến như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đường chỉ hình chữ M

Chữ M trong lòng bàn tay được hình thành từ 4 đường là đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. Theo thuật xem chỉ tay, người mang chỉ tay hình chữ M là một trong những đường chỉ tay lạ, và những ai có đều có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển và có tài thiên bẩm.

Chỉ tay chữ M cho thấy đây là những người có trực giác nhạy bén, mạnh mẽ, bản lĩnh, đáng tin cậy và một lúc đưa ra mục tiêu sẽ thực hiện đến cùng. Họ còn là những người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ, là người tận tình, hay giúp đỡ hầu hết người. Một vài nhân vật nổi danh mang đường chỉ tay hiếm gặp gỡ này chẳng hạn như cựu Tổng thống Obama, tỷ phú Bill Gates,…

Một số dạng vân chỉ tay lạ khác

Ngoài các đường chỉ tay lạ, đường chỉ tay hiếm nổi bật nhất mà chúng mình vừa giới thiệu ở trên thì còn một số dạng chỉ tay, vân tay lạ khác như hình trên, và dưới đây là lý giải của chúng:

>>>Xem thêm: nháy mắt trai nữ

Chỉ tay tổ vệ: sở hữu nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Ai sở hữu chỉ tay này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại buộc phải dễ dàng thành đạt và giàu mang.
Chỉ tay ngộ quý: là số sở hữu quý nhân phù trợ, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, sự nghiệp tiền đồ sáng sủa lạng, công thành danh toại.
Chỉ tay hình sao: mang thể xuất hiện nhiều nơi, nhưng giả dụ nằm bên dưới ngón đeo nhẫn (gò thủy tinh) thì báo hiệu sẽ phát tài bất ngờ, cuộc sống sẽ vươn lên là sung túc giàu mang.
Chỉ tay tài vận: là đường kéo dài từ ngón áp út xuống tới lòng bàn tay, những ai có đường chỉ tay lạ thì có tài kinh doanh thiên bẩm, tiền tài rộng rãi như nước, dồi dào mãi ko cạn.
Chỉ tay chữ điền 田: ví như nằm trên đường sự nghiệp hoặc sinh mệnh thì công danh sự nghiệp siêu phát tài, mang số hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.
Chỉ tay hình chữ tỉnh 井: chủ nhân của bàn tay này mang sức ảnh hưởng to trong sự nghiệp, bởi vậy gặt hái được đa dạng thành công, tài phúc trong cuộc đời.
Chỉ tay công ấn: tướng làm cho quan công, phù hợp làm cho việc trong cơ quan chính phủ, nhà nước, cuộc sống giàu thanh lịch, đa số đều là đại gia .
Chỉ tay hào trạch: người nào có vân tay hiếm này thì mang số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, rộng rãi cơ hội kiếm tiền, có số có doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn…
Chỉ tay màu đen: trông như hình nốt ruồi nhưng nhỏ hơn nốt ruồi, ví như mang đường chỉ tay lạ này mà tóm vào kín trong lòng bàn tay thì dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu quý phái phú quý.
Tham khảo thêm một số bài viết liên quan hơi

Nguồn xem: tu vi 2021