Trải nghiệm bói chỉ tay nữ giúp đoán vận mệnh , tình duyên và sự nghiệp chính xác nhất . Chỉ đạo trải nghiệm đường chỉ tay con gái để biết đường công danh , hôn nhân , con dòng , học hành , sinh mệnh và xuất ngoại .

Trải nghiệm chỉ tay cơ bản cho cô gái

cách trải nghiệm chỉ tay được truyền lại từ xa xưa giúp con người mang thể đoán được vận mệnh , công danh , tình duyên một cách chính xác . Cho đến ngày nay , đọc tướng chỉ tay vẫn được rộng rãi người trải nghiệm và phát triển .

Mỗi người khi sinh ra , trên lòng bàn tay đều xuất hiện những đường chỉ tay với hình dạng , độ mờ nhạt , rõ rệt khác nhau . Theo nhân tướng học thì đây chính là những bí ẩn của mỗi người buộc phải được làm cho rõ rệt .

Theo nhân tướng học thì việc trải nghiệm bói chỉ tay cho nữ sẽ có những bí quyết khác nhau như : trải nghiệm 2 đường chỉ tay , xem 3 đường chỉ tay , trải nghiệm 4 đường chỉ tay … Tuy nhiên , ai ra đời cũng đều sở hữu 3 đường chỉ tay cơ bản và rõ rệt nhất bao gồm :

Đường sinh đạo (Còn được gọi là đường số mệnh , sinh mệnh)

Đường trí đạo (Còn được gọi là đường lý tính , trí năng , học hành hay trí tuệ)

Đường tâm đạo (Còn được gọi là đường tình cảm hoặc đường tình)

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản này ra thì sẽ mang những đường chỉ tay khác mà không buộc phải ai cũng sở hữu như :

Trải nghiệm đường chỉ tay giúp con người sở hữu thể đoán được vận mệnh , sức khỏe , tính phương pháp của mỗi người . Ngoài ra, đường chỉ tay còn giúp bạn có thể biết được sinh mệnh qua từng giai đoạn trong cuộc sống .

>>>Xem thêm: Boi theo ngay sinh

Đoán vận mệnh , tình duyên cho đàn bà qua đường chỉ tay

Các bạn nên lưu ý , lúc xem chỉ tay cho cô gái , người ta sử dụng tay bên phải :

Trường hợp mọi đường chỉ tay của con gái đều thẳng , bao la và rõ ràng là biểu hiện của sự tự tin , hạnh phúc , sự nghiệp chắc chắn , cuộc sống giàu mang .

Nếu đường trí đạo của đàn bà sâu , rõ rệt thì đây là biểu hiện người sở hữu trách nhiệm với công việc , nhạy bén và mang tầm nhìn xa trông rộng rãi , yêu thích với nghành nghề kinh doanh và rất dễ thành công .

1. Đường sinh đạo (Đường đời) cho cô gái :

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời , đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất của con người . Đường sinh đạo nguồn gốc từ giữa ngón loại và ngón trỏ chạy về hướng cổ tay . Đây là đường thể hiện độ nét về sinh khí , năng lượng cũng như sức mạnh thể chất của người phụ nữ .

Cô gái giàu có là người sở hữu đường sinh đạo xuất xứ từ đường trí đạo và kéo dài , rõ nét . Đây là biểu hiện của người đàn bà sở hữu sự nghiệp chắc chắn , cuộc sống giàu quý phái , tuổi thọ cao và ít gặp vận hạn .

Giả dụ đường sinh mệnh của cô gái cong yếu hèn , mảnh mai và mờ nhạt . Thậm chí đứt đoạn thì đây là điếm báo người cô gái thiếu năng lượng và sinh lực khiến cho con người cảm thấy suy yếu . Trong cuộc sống gặp đa dạng vận hạn không thể tránh khỏi như bệnh tận đeo bám . Tuổi thọ cũng ko cao và giả dụ đường sinh đạo đứt quãng hoặc tách thành hai đường thì sở hữu khả năng mất sớm .

2. Đường tâm đạo :

Đường tay này là biểu hiện xúc cảm của người đàn bà , đây cũng là đường chỉ tay biểu lộ về đường tình duyên , tình cảm và tâm tư của con gái .

Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh .

Đường tâm đạo của người cô gái xuất xứ từ ngón trỏ thì họ sẽ gặp những chuyện thị phi trong tình yêu như ghen tuông .

Nếu đường tâm đạo xuất xứ từ ngón giữa thì sở hữu nhục cảm hoàn toàn , thiên về khoái lạc . Cuộc sống gia đình hạnh phúc , luôn sống trong vui vẻ và viên mãn .

>>>Xem thêm: Chỉ tay hình chữ m

Ví như đường tâm đạo căn nguyên từ bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì người phụ nữ này rất ít xúc cảm và tầm thường sống không tình cảm .

3. Đường thái dương (Đường mặt trời , sinh lực hay đường số 5) :

Đường thái dương nằm song song với đường may mắn . Ko bắt buộc ai cũng sở hữu đường chỉ tay này :

trường hợp bạn sở hữu đường chỉ tay thái dương bắt đầu từ cổ tay kéo dài cho tới ngón tay đeo nhẫn thì bạn sẽ là một người phụ nữ may mắn , thành công trong công việc .

giả dụ đường thái dương nguồn gốc từ gò hỏa tinh thì bạn là người mang tính kiên trì và sở hữu ý chí trong cuộc sống .

trường hợp đường thái dương căn nguyên từ gò mặt trăng thì bạn sở hữu khả năng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật .

trường hợp đường thái dương xuất xứ từ đường trí đạo thì sự thành công của bạn căn nguyên từ những suy nghĩ chín chắn và kỹ lưỡng .

nếu đường thái dương xuất xứ từ đường sinh đạo , bạn là người tự lập và có sự nỗ lực không giới hạn nghỉ để đạt được thành công .

nếu đường thái dương bắt đầu từ đường tâm đạo thì thành công của bạn sẽ tới rất muộn .

4. Đường hôn nhân :

Đối với cô gái thì người ta lưu ý tới đường chỉ tay mang nét sâu nhất vì tầm thường có phổ biến đường ở đây . Đường chỉ tay này biểu hiện cho hôn nhân và giới tính của người đàn bà :

Ví như đường chỉ tay rõ rệt và thẳng thì bạn sẽ sở hữu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc .

Giả dụ đường hôn nhân sở hữu đa dạng đường chỉ cạn thì bạn là người có đa dạng mối quan hệ trong cuộc sống về tình cảm như bà xã phu quân nhưng không sở hữu hôn thú

Nếu đường chỉ tay chỉ đi lên thì cực kỳ mang thể bạn sẽ sống độc thân .

Giả dụ đường chỉ tay đi xuống thì người đàn bà buộc phải sống ly thân với chồng

Giả dụ đường chỉ tay chẻ đôi khi đầu thì người đàn bà sẽ bắt gặp nhiều cạnh tranh lúc sống chung với chồng , nhưng sau này sẽ ổn định và hạnh phúc hơn .

Giả dụ đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi khi sau thì cuộc sống hôn nhân sẽ tan vỡ .

Ví như bàn tay ko mang đường chỉ tay hôn nhân thì chứng tỏ bạn là người ko hứng thú với chuyện yêu mến , ví như lập gia đình thì cũng không buộc phải do căn nguyên từ tình yêu . Tuy nhiên , cuộc sống hôn nhân sẽ sở hữu thể thay đổi vì đường chỉ tay của một người sở hữu thể thay đổi sau 6 tháng .

Trường hợp bạn chỉ sở hữu một đường chỉ tay hôn nhân thì chứng tỏ bạn là người sống chung thủy và chỉ yêu một người rồi cưới nhau . Cuộc sống hôn nhân lâu dài và tốt trẻ trung .

Trường hợp bạn sở hữu nhiều đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân sẽ gặp phổ biến trắc trở , hoặc bạn là người đào hoa , đa tình .

Xem nguồn: Xem boi