Nguyên nhân gây ra vàng da là gì?
Truy cập tìm hiểu thêm:
Bệnh vàng da gây ra bởi lượng “Bi li ru lin” trong máu quá cao. “Bi li ru lin” là một hóa chất có màu vàng trong “hem og lobin “, các chất vận chuyển oxy trong nằm trong tế bào hồng cầu. Khi các tế bào hồng cầu bị vỡ, cơ thể của bạn sản xuất ra các tế bào mới để thay thế chúng. Những tế bào cũ sẽ được xử lý bởi gan. Đối với trẻ sơ sinh, do gan còn chưa trưởng thành nên thỉnh thoảng “Bi li ru lin” hình thành nhanh hơn tốc độ xử lý của gan, từ đó dẫn đến tình trạng dư thừa “Bi li ru lin”. Đối với người trưởng thành, tình trạng dư thừa “Bi li ru lin” có thể gây ra do gan có đề (bị tổn thương do bị viêm, ung thư…).
Những nguyên nhân khác bao gồm nhiễm trùng, nhóm máu của mẹ và bé không tương đồng, và do bú sữa mẹ. Vì thỉnh thoảng, sữa mẹ can thiệp vào khả năng chuyển hóa “Bi li ru lin” của gan. Loại vàng da này tiến triển chậm hơn những loại khác và có thể kéo dài đến vài tuần.
Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc vàng da?
Có rất nhiều yếu tố có thể làm tăng nguy cơ vàng da, bao gồm:
Sinh non: bé sinh trước 38 tuần không xử lý “Bi li ru lin” nhanh như bé đủ tháng. Ngoài ra, bé có thể bú kém hơn và giảm nhu động ruột nên ít thải được “Bi li ru lin” qua phân;
Vết bầm lớn khi sinh: phá vỡ nhiều hồng cầu hơn làm nồng độ “Bi li ru lin” cao hơn;
Nhóm máu: nếu nhóm máu của mẹ khác của bé, bé có thể nhận được kháng thể truyền qua nhau thai, làm cho các tế bào máu phá vỡ nhanh hơn;
Bú mẹ: vì sữa mẹ có thể can thiệp vào khả năng chuyển hóa “Bi li ru lin” của gan. Tuy nhiên do lợi ích lớn của sữa mẹ, các chuyên gia vẫn khuyên nên cho bé bú mẹ.
Không có các yếu tố nguy cơ bệnh không có nghĩa là bạn hay bé không thể mắc bệnh. Những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để biết thêm chi tiết.
Hỗ Trợ Điều Trị hiệu quả :
Đối với người trưởng thành, bệnh vàng da thường chỉ là triệu chứng của một bệnh khác, nên việc Hỗ Trợ điều trị sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh, hãy liên lạc với đội ngũ chăm sóc theo số 0968951159 để được tư vấn cụ thể.
TĂNG TỐC GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ GAN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ.
NGUYÊN NHÂN GÂY VÀNG DA _ VÀNG MẮT
Gan là cơ quan thải độc chính của cơ thể, chịu sự tấn công mạnh mẽ của các tác nhân độc hại. Đặc biệt là khi các quý ông thường xuyên sử dụng rượu bia vì yếu tố công việc, cuộc sống khiến tế bào gan bị tổn thương nghiêm trọng.
Khi chức năng gan suy giảm dẫn đến việc không thể chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành nhiên liệu được. Chính vì vậy mà lượng mỡ trong máu và gan sẽ được tích tụ lại gây nên bệnh Gan Nhiễm Mỡ, Bệnh Vàng Da, Viêm Gan A, da nhờn khiến mụn thịt mọc trên mặt …
Dược Liệu Tăng Tốc được tổng hợp những dược liệu quan trọng trong nhóm các thảo dược quý như Cà Gai Leo, Cây Chó Đẻ, Mật Nhân, để cấu thành tạo ra một loại trà giúp người nóng gan và có thói quen thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá sử dụng hàng ngày.
Cấu trúc của bài thuốc giúp những người đã được chuẩn đoán bị Gan Nhiễm Mỡ, Men Gan Cao, Xơ Gan, Vàng Da – Vàng Mắt, Viêm Gan B , A +C cải thiện nhanh chóng sức khoẻ.
NGUYÊN NHÂN GÂY VÀNG DA _ VÀNG MẮT
Truy cập : để biết thêm thông tin các phương pháp điều trị các bệnh về Gan nhanh chóng và tiết kiệm tại nhà.
Kết nối Zalo : 0968 951159

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/