Honda Winner X độ tem và phụ kiện xe đua, tốn khoảng 30 triệu

Chiếc Honda Winner thuộc sở hữu của 1 tay đua khá nổi tiếng trong làng đua xe VN.

Mặc dù được ra mắt chưa đầy 1 tháng, nhưng số lượng Winner X được dân chơi độ lại xuất hiện khá nhiều. Gần đây, một dân chơi xe có tiếng tại thành phố HCM .đã độ lại chiếc Winner X của mình với phong cách trẻ trung, nổi bật.Hầu hết đồ chơi trên xe đều đến từ thương hiệu Racing Boy, một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng và đồ chơi xe máy .khá nổi tiếng tại thị trường Đông Nam Á. Bộ mâm trước theo xe đã được chủ nhân thay thế bằng mâm 5 chấu màu bạc, và đĩa phanh S-Series đường kính 298 mm. heo thắng RCB 2 piston và kết hợp với khớp nối nhôm màu bạc sáng bóng.Ở khu vực tay ga được trang bị thêm gù bảo vệ tay lái RCB, đây là loại gù bảo vệ, thường được nhiều tay đua trong các giải đua xe quốc tế như ARRC, Moto 2… sử dụng. Cùm phanh trên xe cũng đến từ thương hiệu RCB. Bao tay sử dụng trên xe là loại .RCB AHG66
Vị trí ,yếm trước của Winner X không có quá nhiều sự thay đổi, chủ xe chỉ độ thêm biển số trước đầu xe. Ngoài ra, đèn xi nhan nguyên bản được thay thế bằng đèn xi nhan mang thương hiệu Kozi, đèn xi nhan mới này có thiết kế gọn gàng hơn, giúp tránh được những va quẹt ,khi lưu thông trên đường.
Nhằm tăng thêm sự êm ái và vững chắc, chủ nhân không ngần ngại trang bị giảm xóc sau RCB DB2 ,với màu tím nổi bật. Giảm xóc mới này sử dụng bình dầu rời cùng khả năng điều chỉnh độ cao, độ nén và độ cứng của giảm xóc. Trên thị trường giảm xóc này đang được bán với giá 2,6 triệu đồng.Tương tự heo thắng trước, heo thắng sau cũng được thay mới hoàn toàn. heo thắng mới này vẫn là loại 1 piston mang mã S45.Dường như âm thanh từ hệ thống ống xả mới trên Winner X chưa đủ làm thỏa mãn, chủ xe đã quyết định trang bị cho xe ống xả Leo Vince kết hợp cùng cổ xả làm từ vật liệu titan.Dè chắn bùn sau vẫn được giữ nguyên, điều này khá hiếm vì hầu hết người độ xe thường tháo gỡ phần này nhằm giúp chiếc xe của mình giống với môtô phân khối lớn. Điểm thay đổi duy nhất ở phần đuôi Winner X chính là cặp đèn xi nhan Kozi. Nhằm giúp giảm khối lượng của xe, gắp xe nguyên bản đã được thay thế bằng gắp nhôm RCB với màu bạc đặc trưng. Xe sử dụng bộ nhông sên dĩa đến từ hãng Redleo.Trái tim của chiếc Winner X này vẫn tương tự những chiếc Winner X khác trên thị trường. Xe sử dụng động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn, dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực.Chủ nhân không tiết lộ chi tiết số tiền phải bỏ ra cho những món phụ kiện trên xe. Ước tính giá trị của gói độ này rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Winner X được Honda sản xuất với hy vọng giành lại thị phần xe côn tay 150 cc , từ đồng hương Yamaha.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tncpartner.com/category/kinh-doanh/