Đối với đàn ông mua được tướng cô gái phúc hậu sẽ giúp cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Dưới đây là một số đặc điểm thường thấy trên khuôn mặt đàn bà này.

Tướng cô gái phúc hậu là những người đàn bà mang khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, biết phương pháp cư xử, đối nhân xử thế, nhận được sự yêu thích của tất cả người quanh đó. Đây sẽ là người vợ hiền, người má đảm, người con hiếu thảo mà ai cũng quý. Trong cuộc sống của họ dễ nhận được viên mãn về tình cảm.

Khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Đặc điểm: Mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm- mắt) cân đối, da hồng hào, có thịt hoặc mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng hình vuông

Luận giải: Người cô gái sở hữu khuôn mặt tròn sở hữu tính phương pháp hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ làng giao tốt, năng lực ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm bà xã. Họ xoàng xĩnh sở hữu trong mình sự hiền thục, biết nuông chiều gia đình, là người đàn bà nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này sở hữu cách cư xử khéo léo, luôn biết khiến cho thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đàn bà mang khuôn mặt chữ điền thì suy nghĩ thấu đáo, biết cảm thông, giúp đỡ người khác trong khi cạnh tranh hoạn nạn. Họ là người rộng rãi và phòng khoáng, được đông đảo người yêu đương.

Lông mày thanh, khoảng phương pháp xa nhau

Đặc điểm: Chân mày rõ ràng, rậm và có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau (khoảng 2 đầu ngón tay).

Luận giải: cô gái sở hữu tướng mày này yêu mến gia đình và thích sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Họ xoàng suy nghĩ sâu sắc trước khi khiến bất cứ điều gì. Ngoài ra họ cũng vô cùng biết ứng xử, biết phân biệt nên trái, mang trình độ giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung đàn bà này sẽ sở hữu hôn nhân viên mãn, nhận được phổ biến sự yêu thương từ hầu hết người kế bên.

Mắt voi, ánh mắt thanh tịnh, khoảng bí quyết mắt xa nhau

Đặc điểm: Tướng phụ nữ phúc hậu thường sở hữu Mắt voi (tượng nhãn) nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có phổ biến nếp nhăn nhưng ko rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng bí quyết giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh.

Luận giải: cô gái mắt voi sở hữu tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là mắt của tướng người trường thọ.

phụ nữ sở hữu ánh mắt thanh tịnh, sở hữu thần tầm thường cực kỳ xinh trẻ trung, dịu dàng. Về tính phương pháp, loại người này biết lễ nghi luật lệ, khiêm tốn, bao dung, luôn tận tình giúp đỡ người khác. Họ lưu ý từng việc nhỏ, gặp sóng gió thì từng bước vượt qua. Giả dụ sở hữu người bà xã như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

Trong giao tiếp, họ biết lễ nghi nguyên tắc, không cao ngạo, biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với người khác buộc phải được phổ biến người kính nể. Ánh mắt thanh tịnh là nét tướng của người phụ nữ vô cùng thuần khiết. Với tướng quý trời sinh này, cuộc sống người này ko biết đến buồn khổ.

Vành tai dày và lớn, dái tai dày

Đặc điểm: Vành tai to, sở hữu thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng.

Luận giải: trải nghiệm tướng cô gái, có nét tướng này cô gái thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn thương và để ý phu quân con hết mực. Số đông những người có nét tướng này là những người sở hữu tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Vận quý nhân cũng siêu sang trọng, lúc gặp gỡ tình cảnh cạnh tranh sẽ có người đứng ra giúp đỡ, bắt gặp dữ hóa lành. Do vậy, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng rẻ đẹp.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi son

Sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi to

Đặc điểm: Sống mũi cao và thẳng, ko nghiêng lệch, vẹo; lỗ mũi to.

Luận giải: đàn bà sở hữu sống mũi cao, thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Giả dụ mang lỗ mũi lớn thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ mang cái nhìn siêu thoáng trong đa số vấn đề, biết phương pháp tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, phu quân con thì họ luôn biết bí quyết lưu ý, chia sẻ, tạo cho tất cả người cảm giác ấm áp, thân quen, gần gũi.

Nhân trung sâu dài rõ ràng

Vị trí: Rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, nối liền với môi trên.

Đặc điểm: Nhân trung sở hữu độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, sở hữu rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ rệt, trên nhân trung ko có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu.

Luận giải: Tuýp cô gái này kém sở hữu nội tâm thâm thúy, đảm đang, tháo vát, năng lực sinh nở tốt, có thể sinh ra đứa trẻ có hiếu, đúng đắn, đa dạng phúc, tương lai là người thành đạt.

Miệng anh đào, mỉm cười ko hở lợi

Đặc điểm: Miệng nhỏ hoặc trung bình, môi mang sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, lúc cười cợt ko hở lợi.

Luận giải: Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng đàn bà phúc hậu. Về mặt cá tính, người phụ nữ này tính tình thiện lương, đúng đắn chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, kém cỏi được quý nhân hỗ trợ. (Xem yếu tố hơn trong bài luận về Tướng miệng anh đào)

Cằm tròn đầy đặn

Đặc điểm: Cằm tương đối dài, đầy đặn, rộng rãi thịt, nhô ra, không bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng sủa. Giả dụ mang cằm sở hữu 2 ngấn thì càng rẻ.

Luận giải: Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn là người sở hữu rộng rãi bạn bè yêu mến, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, không so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Trường hợp đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng mang thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Trên đây là những đặc điểm kém cỏi thấy ở phụ nữ có tướng mặt phúc hậu. Những đàn bà may mắn sở hữu tướng mặt này sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, được phổ biến người thương.

Theo nguồn: nhan tuong hoc