tử vi 12 con giáp từ ngày 29/6 - 5/7

nào hãy cùng xem tuần mời tuổi của mình có những gì xảy ra trong tuần này nhé! Tài vận, sức khỏe ra sao. Hãy bắt đầu nào.

Tuổi tí tuần mới 29/6 – 5/7

Xem ta thấy rằng tuổi Tí tuần này có khá nhiều điểm khác biệt. Tiểu nhân có thể xuất hiện và hãm hại tuổi Tý. Đang quấy phạ khiến bạn gặp phải một số trở ngại. Có những dấu hiệu báo những chuyện đời thiên hạ khiến bạn dễ bị hiểu nhầm. Muốn làm việc hiệu quả tốt thì bạn phải cố gắng rất nhiều và gặp những khó khăn nhất định.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trải qua nhiều thử thách. Tuy nhiên cuối tuần được tam hợp giúp đỡ, nữ mệnh vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh.

Con giáp này cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân quen với cô đơn, sẽ khiến bạn ngại yêu trở lại, chôn vùi cảm xúc.

Tuần mới của tuổi Sửu 29/6 – 5/7

Còn đối với tuổi xửu, thì có thể bạn dễ gặp phải vấn đề mà đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Vì vậy bạn cũng khá khắt khe với họ chuyện nhỏ thì xé ra lớn. Soi mói tiểu tiết đối với đối phương. Cảm xúc càng lúc càng khó chịu khiến sự nguy hiểm cho công việc cũng lớn hơn.

Vận trình tài lộc không được như ý, thời gian sắp tới tâm lý không ổn định, ai cũng chỉ trực chờ bùng nổ và tranh cãi. Nếu mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận.

Tử vi tuổi Sửu tuần 29/6 – 5/7 dự báo đường tình duyên người tuổi Sửu đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động.

Tuổi Dần từ ngày 29/6 đến 5/7

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 29/6-5/7 thấy rằng, thời gian đầu tuần khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Xung khí thúc đẩy bạn năng động hơn, tích cực hơn để vượt khỏi nghịch cảnh. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi. Túc trí đa mưu nên mặt công việc luôn được giải quyết ổn thỏa.

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới con giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Dần cũng nên thể hiện tình cảm của mình với người ấy nhiều hơn chút nữa nhé.

Tuổi Mão có gì chuyển biến trong tuần 29/6 – 5/7

Xem tử vi 12 con giáp thấy rằng mệnh này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc.

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài. Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn.

Tử vi tuổi Mão cho thấy ai cũng cho rằng người này ngây thơ nhưng thực ra những người có Thực Thần hành khiển rất đơn thuần. Đối với họ yêu một người tuyệt đối không đi quá giới hạn, càng không khiến đối phương phải thở dài đứt đoạn.

Tuổi Thìn trong những ngày 29/6 – 5/7

Xem tử vi 12 con giáp thấy rằng người có Chính Quan hành khiển sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị trong tuần này. Chính Quan đem tới cách làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn.

Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn. Để người này tìm đúng con đường tài lộ là tương đối khó.

Ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm tình yêu của họ trong hôm nay. Đồng thời họ cũng coi trọng tinh thần văn minh, luôn biết điều chỉnh cuộc sống vật chất. Có thể nói họ có tính cách cần cù, tin tưởng xứng đáng để trao gửi tấm lòng.

Tuổi Tỵ trong những ngày 29/6 – 5/7

Xem tử vi 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng trường sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công.

Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm. Bởi Tỷ Kiên khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao. Người có gia đình thì chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà.

Chuyện tình cảm lâm Đế Vượng, bạn sẽ có một ngày tương đối độc đoán. Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách.

Tuổi Ngựa 29/6 – 5/7

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07 dự báo, đầu tuần vì Tương Phá mà có điềm báo gặp những rắc rối khó lường. Có những người con giáp này tin tưởng nhưng đến khi có cơ hội vẫn sẵn lòng làm hại vì lợi ích của đối phương.

Tuổi Ngọ có vận tài lộc giữa tuần sẽ khởi sắc hơn nhờ Thiên Ấn. Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Có điều Thiên Ấn có tính cách khá phiến diện, lệch lạc.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07 cho thấy đường tình duyên của con giáp này có chút thoáng buồn. Tuy nhiên, nếu được chia sẻ tâm trạng của người tuổi Ngọ sẽ bớt nặng nề hơn. Đừng cố giấu giếm những trăn trở, suy tư.

Trích dẫn theo nguồn: https://lichamduong.com/12-con-giap/