Truyện Ngăn Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 như một lời tâm tự, thủ thỉ của một cô gái còn trẻ, tràn đầy năng động đã tạm gác những thú vui đời thường để chuẩn bị làm mẹ. Tâm lý đó liệu có gì khác so với những cô gái đã trưởng thành?

Tuổi 17 đẹp tươi và trong sáng như trăng rằm! Ấy thế mà có một người con gái đã sớm mang gánh nặng của một người mẹ, một người phụ nữ trưởng thành. Cô ấy làm mẹ ở tuổi 17 … Và cô, bất đắc chí, phải trở thành người bố của chính đứa con mình mang nặng đẻ đau sinh ra. Gánh nặng lại chồng thêm gánh nặng, khó khăn lại càng chồng thêm khó khăn.

Người mẹ trẻ ấy đã sống và nuôi con khôn lớn từng ngày đầy mệt nhoài và nỗ lực. Vẫn lạc quan và hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn, cô ấy đã vượt qua bao thăng cùng trầm trong cuộc sống đời thường. Chuyện nuôi con, chăm con, người mẹ ấy liệu đã xứng đáng được hưởng một cuộc sống hạnh phúc hay chưa?

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/