TRẢI NGHIỆM XE KHÁCH THACO TB79S 29 CHỖ CỦA 1 KHÁCH ĐANG SỬ DỤNG 7 XE SAMCO
Xe khách 29 chỗ Thaco TB79S là sản phẩm mới nhất của Trường Hải năm 2019. Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, giảm sóc bầu hơi, thân dài 7.9 mét với nội thất vô cùng sang trọng.
Xe khách 29 chỗ Thaco TB79S được phát triển để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Xe là lựa chọn hoàn hảo của các đơn vị vận chuyển hành khách, du lịch, đưa đón công nhân.

Thaco TB79S – sản phẩm xe khách 29 chỗ có rất nhiều cải tiến.
Là dòng xe đầu tiên được áp dụng công nghệ Full Monocoque theo tiêu chuẩn châu Âu.Trong các dòng xe 29 chỗ ngồi chỉ duy nhất Thaco TB79S có cốp ở giữa. Kích thước cốp khá rộng rất thuận lợi cho những chuyến đi xa nhiều hành lý.Ngoại thất xe khách 29 chỗ Thaco TB79S.
So với các sản phẩm xe 29 chỗ Trường Hải cũ thì TB79S được chú trọng rất nhiều về ngoại thất. Hệ thống gương chiếu hậu, lướt gió trước, kính chắn gió bố trí rất hài hòa.Hệ thống đèn được phối theo phong cách châu Âu quý khách có thể cảm thấy ngay sự khác biệt khi bước lên xe.
Nội thất xe khách 29 chỗ Thaco Garden 79S.
Xe khách Thaco là một trong những dòng xe có nội thất sang trọng nhất. Thaco Garden TB79S cũng không ngoại lệ hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng.
Thaco Trường Hải còn có dòng xe khách 29 chỗ với thân dài 8.5 mét.
Quý khách có thể tham khảo xe khách Thaco Meadow TB85S

Mua xe 29 ghế ngồi Thaco Garden 79S trả góp.
Với dòng xe Thaco TB79S khi quý khách mua hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Thủ tục trả góp rất đơn giản quý khách có thể được tư vấn 24/24. Về giá bán cũng như chính sách bảo hành xe Thaco TB79S quý khách có thể liên hệ theo thông tin
#XEKHACHTHACOTB79S#THACOGARDENTB79S#DANHGIAXETHACOTB79S
Mọi người nhớ theo giỏi và đăng ký kênh giúp tụi mình nhé.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/