Máy ảnh a6400 của sony thực sự là tạo ra một con quái vật trong thân hình tí hon.
Chúng ta cùng xem Vlogs nhanh của Team Sương Media khi đi tham gia chương trinh ra mắt sản phẩm mới của Fujifilm nha anh em.
Sương media là một đơn vị cung cấp dịch vụ Media cực kì nổi tiêng tại Quảng Ninh. Đồng thời #mayanhcuhanoi hân hạnh được đồng hành cung cấp thiết bị cho #suongmedia được 5 năm nay.
Tài trợ máy ảnh test là: Máy ảnh cũ Hà Nội.
Yếu điểm có thể thấy ngay là video khá rung giật tung chảo do Sony a6400 không có chống rung – các bạn thông cảm nha ^^
——————————————
– Clip bóc hộp Sony a6400:
——————————————
Một trong những điểm mạnh của a6400 đó chính là khả năng lấy nét. Chiếc máy ảnh này sở hữu 425 điểm lấy nét cả theo pha lẫn tương phản, có độ phủ 84% bức hình. Sony tuyên bố, hệ thống lấy nét này có tốc độ nhanh nhất thế giới với khả năng “bắt nét” đối tượng chỉ trong 0,02 giây.
Bên cạnh đó, Sony còn mang lên a6400 2 tính năng mới, đó chính là “Real-time Eye AF” và “Real-time Tracking”. Real-time Eye AF là phiên bản nâng cấp mới nhất của công nghệ Sony Eye AF. Tính năng này sử dụng hệ thống nhận dạng chủ thể dựa trên AI để nhận dạng và theo dõi mắt, nhằm cải thiện tốc độ, độ chính xác và hiệu năng hoạt động.
Tính năng lấy nét liên tục khi quay phim (Movie AF tracking) cũng được cải tiến. Giống như thế hệ a6300, khả năng quay video 4K trên a6400 tiếp tục được nâng cấp và cho phép sử dụng toàn bộ cảm biến khi quay 4K, không bị crop như các máy mirrorless của Canon.
a6400 là chiếc mirrorless Sony APS-C đầu tiên có thể quay video chuẩn 8-bit Hybrid Log Gamma (HLG) để tạo ra các video HDR tương thích tốt nhất với các TV của chính Sony. Các hệ màu S-Log2 và S-Log3 cũng được hỗ trợ và máy còn có thể quay video Full HD ở 120 fps với bitrate tối đa 100 Mbps có AF tracking.
——————————————————————————
Món quà tuyệt vời cho anh em VLOG
Ở phía sau a6400 là một màn hình LCD cảm ứng 3 inch 921,6 triệu điểm ảnh, có thể xoay lật 180 độ, phù hợp cho việc selfie hay làm vlog. Phía trên màn hình là kính ngắm điện tử EVF OLED XGA Tru-Finder 2,36 triệu điểm ảnh.
—————————————-
Mọi câu hỏi về thiết bị ảnh cũng như kĩ thuật chụp ảnh các bạn có thể gửi cho mình thông qua:
– Youtube:
– Fanpage:
– Website:
– Phụ kiện máy ảnh:
– Facebook cá nhân:
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội
© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/