Top 10 DJ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay
1: DJ Wang Tran
DJ Wang Tran
Tên thật: Trần Minh Quang
Nghệ danh: DJ Wang Trần
Ngày sinh: 03/1/1984
Giải thưởng: DJ đắt show nhất Việt Nam

Wang Tran là một trong số những DJ hàng đầu Việt Nam hiện nay, anh vào nghề từ năm 2003 tại bar Corner với Alan Tian là thầy dạy của anh. Năm 2009 Wang Tran đứng ra tập hợp một số tài năng trên nhiều lĩnh vực như: MC, rapper, beatboxer, dancer, remixer, producer và thành lập DMC Saigon . Năm 2012, sau 9 năm hoạt động, anh được website Thedjlist bình chọn là DJ số 1 Việt Nam.

2: DJ Tít
Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên
Nghệ danh: Tít
Ngày sinh: 14/1/1994
Quê quán: Điện Biên
Sinh sống và làm việc: Hà Nội

DJ Tít là một trong số những DJ nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội, cô được người trong giới mệnh danh là “phù thủy” âm nhạc xinh đẹp. Tít sở hữu một lượng fan khủng bởi tài năng và sự gợi cảm, quyến rũ của mình, cô cũng là một trong số những nữ DJ đắt show nhất Việt Nam hiện nay.

3: DJ Trang Moon
Tên thật: Hà Quỳnh Trang
Nghệ danh: Trang Moon
Ngày sinh: 22/03/1991
Sinh sống và làm việc: Hà Nội

Cùng với Tít, Trang Moon là một trong số những DJ nổi tiếng nhất tại Hà Nội cũng như trong giới DJ Việt. Học nghề từ năm 17 tuổi, thời gian đầu Trang bị gia đình ngăn cấm nhưng với niềm đam mê của mình cô đã thuyết phục được gia đình đồng ý và ủng hộ. Sau 3 năm phấn đấu, Trang Moon đã trở thành cái tên thu hút khách ở khá nhiều bar trong nước và cả nước ngoài.

4: DJ Oxy
Tên thật: Cù Thị Ngọc
Nghệ danh: Oxy
Năm sinh: 1993
Quê quán: An Giang

DJ Oxy là một trong số những DJ nữ hot nhất hiện nay bởi sở hữu một vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ cùng khả năng mix nhạc cực chất. Vào nghề từ năm 16 tuổi, đến nay Oxy đã gặt hái được khá nhiều thành công. Cô cũng vinh dự được trở thành 100 DJ hàng đầu thế giới, do trang Thedjlist bình chọn vào năm 2014. Ngoài ra cũng trong năm đó, Oxy đứng thứ 3 trong top 10 DJ nữ gợi cảm nhất châu Á.

5: DJ Ny Saki
Tên thật: Huỳnh Kiều Ni
Nghệ danh: Ny Saki
Năm sinh: 1995
Quê quán: Vĩnh Long

Ny Saki là một cái tên khá hot trong giới DJ Sài Gòn, cô được biết đến nhiều bởi khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và thần thái khá giống với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Ny Saki có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ, cô từng theo học ngành Y dược tại Nhật Bản được một năm nhưng vì niềm đam mê ấy mà Ny SaKi tạm ngưng việc học ở Nhật để về Việt Nam theo đuổi một cách nghiêm túc con đường của một DJ chuyên nghiệp. Đến nay cô đã gặp hái được một số thành công nhất định và được người trong giới đặt cho cái tên “nữ thần DJ”.

6: DJ Myno
Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc My
Nghệ danh: Myno
Ngày sinh: 01/09/1990

Myno là một trong những cái tên thương hiệu cho giới DJ nữ tại Việt Nam, cô nổi tiếng với tài năng nổi bật cùng thân hình vô cùng gợi cảm. Myno có cá tính mạnh, ưa sự nổi loạn, cô tiếp xúc với nhạc dance và DJ từ năm 17 tuổi và nhanh chóng bị chúng cuốn hút.

7: DJ King Lady
Tên thật: Phạm Thị Thu Hiền
Nghệ danh: King Lady
Ngày sinh: 1/1/1993
Quê quán: An Giang
Nơi sinh sống và làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

King Lady vốn là một sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên vì niềm đam mê với nghệ thuật cô đã tạm dừng việc học và quyết định theo đuổi con đường trở thành một DJ chuyên nghiệp dù không được gia đình ủng hộ. Vào nghề từ năm 19 tuổi, đến nay, King Lady đã đạt được một số thành tích nhất định trong nghề, cô là một trong 100 DJ nổi tiếng nhất thế giới do trang web Thedjlist bình chọn.

8: DJ Tommy
Tên thật: Mai Thế Tùng
Nghệ danh: Tommy
Ngày sinh: 17/10/1982

Tommy bén duyên với nghề DJ từ năm 2000, đến nay anh đã theo nghề được 17 năm và thực sự trở thành một “cây cổ thụ” trong giới DJ Việt Nam. Năm 2007, Tommy giành giải nhì trong cuộc thi Heineken Thirst, lúc này tên tuổi của anh thực sự được nhiều người biết đến. Năm 2012, Tommy trở thành giám khảo cuộc thi “Vietnam Next top’s DJ”, anh có sức ảnh hưởng rất lớn đối với những bạn trẻ đam mê nhạc điện tử.

9: DJ Hoàng Anh
Tên thật: Vũ Hoàng Anh
Nghệ danh: Hoàng Anh
Ngày sinh: 01/12/1981

Nói đến DJ Việt Nam mà không nhắc tới cái tên Vũ Hoàng Anh thì chắc chắn là một thiếu sót lớn, anh được mệnh danh là DJ/Producer số 1 Việt Nam và là một trong những người sáng lập ra Trance.VN Podcast.
Hoàng Anh cũng là DJ duy nhất ở Việt Nam phát hành album riêng mang tên “Một nửa nụ hôn” (VAFACO) do chính anh sáng tác và hòa âm.

10:DJ Slimv
Tên thật: Cao Văn Vịnh
Nghệ danh: SlimV
Năm sinh: 1988
Quê quán: Hà Nội

Năm 1997, SlimV bắt đầu học nhạc và thi vào Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, một năm sau đó anh trở thành sinh viên xuất sắc của trường với nhiều kỳ thi đạt điểm cao tại khoa Lí Luận – Sáng Tác – Chỉ Huy. Từ năm 2006 SlimV khởi nghiệp với vai trò là một DJ đa tài và nổi tiếng từ rất sớm trong các giới Dj tại Hà Nội lúc bấy giờ.
==============================================
– – – NGUỒN: SƯU TẦM
► Thanks For Watching This Video

► If any problem comment me!

More Tags:Top 10 DJ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay,

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/