Tổng Quan SUNSHINE EMPIRE – Khu Đô Thị Ciputra Hà Nội | Full Version
DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE = TẬP ĐOÀN SUNGROUP .
BIỂU TƯỢNG KIÊU HÃNH CỦA VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG
NEW GREENWICH GIỮA LÒNG HÀ NỘI
Lấy cảm hứng từ London, trung tâm tài chính kinh tế lâu đời nhất thế giới với khu vực Greenwich danh giá, Sunshine Group dành tâm huyết kiến tạo nên Sunshine Empire – Tổ hợp tháp tài chính thương mại quốc tế, nơi khởi nguồn của những vận hội giao thương, nâng tầm Hà Nội trở thành trung tâm kinh tế quốc tế xứng tầm.

ĐỈNH CAO THỊNH VƯỢNG

Kiến trúc hiện đại và toàn diện, như một biểu tượng của đỉnh cao thịnh vượng, ghi dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Việt Nam như một con Rồng mới của châu Á.

TÂM ĐIỂM THƯỢNG LƯU
Mang đến không gian sống sang và tận hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô, Sunshine Empire hội tụ nhịp số của thế hệ tinh hoa mới – Cộng đồng công dân toàn cầu, thời thượng và danh giá.
VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM CỦA DÒNG CHẢY THƯƠNG MẠI
Thuộc khuôn viên Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Sunshine Empire tọa lạc tại giao điểm của 2 đại lộ huyết mạch Phạm Văn Đồng – Nguyễn Hoàng Tôn. Từ đây, dự án đón sóng phát triển của toàn bộ khu vực trung tâm kinh tế phía Tây Thủ đô, đồng thời liên kết mạnh mẽ đến khu Tây Nam, quận Tây Hồ, Cầu Giấy hay các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc…

NHỮNG TIỆN ÍCH VỚI GIÁ TRỊ THƯỢNG ĐỈNH Quy tụ những dịch vụ tiện ích đỉnh cao, Sunshine Empire trở thành điểm đến đầu tiên tại Hà Nội với sức hút toàn cầu.Giới thượng lưu thỏa mãn khát khao bản ngã độc tôn bằng những xa xỉ phẩm độc bản đến từ đại trung tâm thương mại quốc tế.Những doanh nhân, thương gia thể hiện bản lĩnh thương trường tại các hội nghị thượng đỉnh đa quốc gia.Giới tinh hoa chinh phục những giá trị hoàn mỹ với sàn diễn thời trang, trung tâm tổ chức chương trình nghệ thuật quốc tếĐồng thời, hàng nghìn tiện ích sẵn có, Sunshine Empire đáp ứng tất cả nhu cầu sống, làm việc, giải trí và tận hưởng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

KIỆT TÁC KIẾN TRÚC XA HOA BẬC NHẤT
Với quy mô lên tới 7ha, Sunshine Empire được kì vọng là một trong những quần thể kiến trúc lớn nhất Việt Nam. Dự án cung cấp đầy đủ chức năng của trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn và chung cư đẳng cấp 5 sao, tái hiện thành công một New Greenwich giữa lòng Thủ đô hoa lệ.

THÁP KHÁCH SẠN QUỐC TẾ XA XỈ
Tương tự như các kiệt tác kiến trúc sang trọng tại Dubai hay Thượng Hải, khu văn phòng, khách sạn xa xỉ cao 68 tầng là lời khẳng định cho chất sống thượng lưu tại Sunshine Empire.

THÁP VĂN PHÒNG SANG TRỌNG
Với kiến trúc mặt kính hiện đại bao phủ, biến hóa hình khối táo bạo phá vỡ mọi giới hạn thiết kế, tòa tháp văn phòng hạng A. Sunshine Empire giống như viên pha lê tỏa sáng giữa lưng trời.

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM SUNSHINE MEGA MALL
Sự ra đời của Sunshine Mega Mall với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới tạo nên một “thánh đường mua sắm” mới tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam và khu vực nói chung, với kỳ vọng thay đổi thói quen shopping của lượng khách du lịch khổng lề đến từ châu Á và thế giới, phá bỏ tư duy mặc địch về lộ trình mua sắm với các tour Hồng Kông – Thái Lan – Singapore trước đây của giới nhà giàu và du khách quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Facebook :
Linkedin :
Twitter :
Pinterest :
Instagram :

Hỗ Trợ Trực Tuyến : 093. 191. 82. 82

Thank For Watching.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tncpartner.com/category/bat-dong-san/