1. Tổng quan dự án
SwanPark là thành phố tích hợp đa chức năng đầu tiên, kiến tạo những giá trị sống bền vững vì một cộng đồng thịnh vượng. SwanPark là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng, không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp, môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu.
Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn do China Fortune Land Development (Tập đoàn CFLD) và Tập đoàn Tín Nghĩa làm chủ đầu tư.
Tập đoàn CFLD: có trụ sở tại Singapore. Là một đơn vị đầu tư số 1 trong lĩnh vực kiến thành và vận hành các thành phố công nghiệp, đứng đầu trong số 50 công ty có quy mô lớn nhất châu Á trong năm 2016. Và bên cạnh đó còn là doanh nghiệp đứng trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Với sự hiện diện trên 14 quốc gia thuộc Châu Phi, Châu Âu và Bắc Mỹ.
Tín Nghĩa: doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Đồng Nai. Cơ cấu cổ đông của Tín Nghĩa gồm Tỉnh ủy Đồng Nai sở hữu 48,06%; Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công (TTC Group) nắm giữ 33,64%. Tín Nghĩa hiện là doanh nghiệp nắm giữ quỹ đất lớn nhất ở Đồng Nai. trụ sở chính đặt tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là hạ tầng khu công nghiệp và bất động sản; thu mua xuất khẩu, chế biến cà phê, các loại nông sản; kinh doanh lĩnh vực xăng dầu, gas đốt, lĩnh vực logistics…
Thông tin dự án:
Vị trí dự án: xã Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
• Tổng diện tích: 941 ha
– Nhà ở: 364 ha
– Khu phức hợp: 85.3 ha
– Thương mại & dịch vụ: 28.3 ha
– Tiện ích công cộng: 75.2 ha (y tế, giáo dục, thể thao)
– Cây xanh & hồ nước : 190 ha (30m2 cây xanh/người)
– Đường (giao thông): 197,7 ha
• Các đơn vị thiết kế dự án:
– Thiết kế quy hoạch: AECOM
– Thiết kế kiến trúc, mẫu nhà: AAI
– Thiết kế cảnh quan: O&O
– Nhà thầu thi công dự án: Chưa có (nhà thầu SwanPark 1A Hòa Bình & Ricons)
Công ty CP MSD Land tự hào là nhà phân phối chính thức dự án SwanPark – SwanCity.
– Địa chỉ: 102 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
– Website:
– Fanpage:
– Hotline: 09 0189 0189

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/