Sau đây là thông tin chi tiết về tử vi tuổi Mão năm 2021 mời các bạn cùng tham khảo!

Tuổi Mão (tuổi con Thỏ theo ý niệm dân gian Trung Quốc) sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Người tuổi Mão sống lịch sự và trang nhã & cẩn trọng. Họ sống có nhiệm vụ, không trốn tránh nhiệm vụ của chính bản thân mình. Khéo léo trong ứng xử, họ được yêu dấu và có nhiều người bè. Cộng thêm, họ kiên nhẫn, tốt bụng & luôn giữ lời hứa.

Dẫu thế, tuổi Mão có một số điểm yếu kém nhất định. Nhiều lúc, họ tỏ ra quá thận trọng và băn khoăn. Họ cũng rất bảo thủ, đôi khi chóng chán.

Tử vi phong thủy năm Tân Sửu Dự kiến rằng những ngày tiếp tới mang đến cho người tuổi Mão niềm đam mê, sự ấm áp, tình yêu, niềm vui trong cuộc sống đời thường, cũng như mong muốn phát minh sáng tạo và làm gì họ thích. Đây cũng là 1 thời điểm mà các mối quan hệ cảm tình đóng tầm quan trọng trung tâm. Con cái cũng là chủ đề mà bạn đặc biệt chăm lo trong năm này.

Về tài chính & công danh và sự nghiệp

Đây là một năm mê hoặc trên phương diện công danh. Với ước mơ nhiều hơn thông thường, bạn sẽ ngừng giấu mình trong những tầm quan trọng thứ yếu và bạo dạn kêu gọi sự chăm chú nhiều hơn thế đến bản thân. Nhờ thế, những nỗ lực cố gắng của bạn có thể được đền đáp từ ngay những tháng đầu năm mới.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987
Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Trong thời gian, người tuổi Mão sẽ phải nhìn thấy với cùng một số vấn đề trong sự nghiệp, do chính sự ngoan cố của chính bản thân mình trong những công việc biến mọi thứ có thể trở nên hoàn hảo. Thực ra, bạn sẽ cần được chấp nhận rằng, để liên tục, bạn chỉ cần cung ứng những chuẩn mức hoàn toàn có thể đã đạt được. Nhận thức rõ khả năng của bạn và chỉ chấp nhận thêm các nghĩa vụ mà bạn cũng có thể hoàn thành xong cũng chính là 1 cách để không “vỡ mộng” trong việc, công danh và sự nghiệp.

Với những người làm văn phòng, một trong những xung đột sẽ bủa vây bạn tại nơi thao tác. Vì vậy, hãy cực kỳ thận trọng, đừng để bản thân dính líu đến mâu thuẫn nơi công sở. Kiên nhẫn là chìa khóa để sống sót trong khoảng time gian nan. Đừng tín nhiệm 1 cách mù quáng vào đồng nghiệp, họ rất có thể lợi dụng vị trí và cố gắng nỗ lực cản trở bạn. Hãy chấp nhận thêm những điều ấy như các bài học kinh nghiệm cuộc sống đời thường & thao tác làm việc cần mẫn để có được kim chỉ nam của chính bản thân mình.

Về kinh tế, nên cẩn trọng & giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh tế, gia sản cá nhân thật cẩn thận. Đừng phạm sai trái khi lòng tin người khác 1 cách dễ dàng, còn nếu như không bạn cũng có thể gặp rắc rối. Năm nay, thực trạng tài chính khá hơn năm ngoái. Thu nhập nhập ổn định & liên tục sẽ giúp đỡ bạn giàn trải cuộc sống đời thường.

Về đời sống tình cảm

Quý đầu năm mới sẽ làm bạn phải đối diện với những thử thách khác biệt, đặc biệt trong mối quan hệ với người bạn đời của chính mình. Điều ấy đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ rất cần phải tâm lý thấu đáo để xử lý những luận điểm trong hôn nhân mà không làm mất sự cân bằng lòng tin.

Đầu xuân năm mới cũng Chưa hẳn là thời điểm tốt để lấy thai. Rất cần phải đợi đến giữa năm (nếu đây là ý định của bạn). Theo thời gian, từ nửa đến thời điểm cuối năm, các luận điểm sẽ từ từ biến mất, khiến cho bạn tận hưởng sự bình yên & niềm hạnh phúc bên người bạn đời của bản thân. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm ra phương án cho mọi sự không tương đồng giữa mình & người ấy, đề ra những thỏa hiệp có thể chấp nhận được. Nhờ thế, cuộc sống đời thường lứa đôi của bạn sẽ trở nên tuyệt hảo.

Người tuổi Mão tương hợp với người tuổi Mùi và tuổi Hợi. Các mối quan hệ đều diễn ra may mắn tốt lành, đặc biệt quan hệ cảm tình. Hãy đừng quên người tuổi Hợi là một đối tác an toàn và đáng tin cậy trong buôn bán.

Về sức khỏe

Trong năm này, tuổi Mão sẽ không thuận lợi về mặt sức đề kháng, nhất là Vào thời điểm đầu năm Tân Sửu, khi nguồn lực vật chất của bạn không đủ bổ trợ để bạn hoàn thành xong các nhu cầu công việc và nghĩa vụ. Sức đề kháng yếu rất có thể gây ảnh hưởng đến năng lực tập trung của bạn. Chính vì vậy, đừng nên dành quá nhiều thời gian cho sự mang tính chi tiết, mà nên hoạt động, tham gia những công việc phát minh sáng tạo như âm nhạc, thẩm mỹ… Bạn cũng nên dành thời hạn nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí, giảm mệt mỏi lòng tin.

Trong những năm, cần được luôn tỉnh táo và cẩn trọng về sức đề kháng của chính bản thân mình.

Mách nước cho năm Tân Sửu

Hướng thuận lợi: tây-nam, Tây

Sắc tố may mắn: xanh lam, bạc

Số lượng may mắn: 2, 8

Những tháng thuận lợi: các tháng âm lịch 2, 7, 10

Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12

Vật phong thủy cầu may: chúng ta cũng có thể mang bên mình lá vàng hình Bồ Tát. Nó đem về thành tựu, giúp khai mở trí tuệ. Mang lá bùa này trong ví cũng giúp tạo điều kiện thuận tiện cho sự học tập & lộc may trong hôn nhân gia đình, cùng theo đó nó giúp vô hiệu hóa mọi vấn đề rắc rối về kinh tế.

Lời khuyên cho người tuổi Mão trong 12 tháng năm Tân Sửu

Tháng Giêng: đó là một tháng nhiều event. Bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc có bổ sung thêm cơ hội hợp tác và ký kết.

Tháng 2: những quan hệ với bạn bè sẽ tiến hành “tái cấu trúc”, có nghĩa là đã tới khi bạn nên buông bỏ một số trong những người không thể kết nối với cuộc sống đời thường của chính mình. Cần chọn bạn bè, đối tác doanh nghiệp của bạn cẩn trọng hơn! Trong các công việc, bạn có tương đối nhiều việc phải làm nhưng nên xem xét những điểm mạnh của bản thân mình.

Tháng 3: Sau ngày 18/2, thu nhập từ những hoạt động công việc và nghề nghiệp của bạn sẽ tiến hành cải thiện. Các quan hệ đối tác sẽ biến đổi xuất phát điểm từ ngày 15 của tháng.

Tháng 4: chúng ta có thể cảm nhận thấy rất mệt mỏi và không có năng lực. Hình như bạn phải thao tác làm việc nhiều hơn nữa thông thường, và điều này khiến bạn phải gánh chịu một gánh nặng lớn. Hãy thử một chính sách ẩm thực khoa học, có thêm trái cây, rau quả & uống nhiều nước. Một cơ chế ăn cân xứng có thể giúp cho bạn lấy lại sức lực đã hết sạch.

Tháng 5: Là giai đoạn rất thuận lợi để hoàn thành & vô hiệu hóa các gì không thể rất cần thiết về mặt cảm tình. Hơn nữa, vào tháng này, năng lực chuyên môn phát minh sáng tạo của các bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm, cũng giống như khả năng cảm nhận chính xác những thông điệp mà ai đó gửi đến mình.

Tháng 6: Tháng này, bạn có đủ năng lực rất cần thiết để đối phó với các thách thức lớn số 1 & triển khai tham vọng đã ấp ủ như kết hôn, sinh con, xây nhà ở hoặc tìm một việc làm phù hợp với giá trị của bạn.

Tháng 7: Bạn gặp nhiều màu đỏ lộc may về may mắn tài lộc, rất có thể lấy lại được tiền tưởng như mất. Bạn có cảm xúc như thể mình được cải tạo, cảm thấy trẻ ra vài tuổi…

Tháng 8: so với tuổi Mão, tháng 8 sẽn mang tới những cơ hội đi Đi Phượt, gặp gỡ những người mới và tích lũy thông báo hữu dụng.

Tháng 9: Bạn bắt thời điểm đầu tháng với những tin vui từ nước ngoài. Ít nhất thì tuần đầu tiên, các bạn sẽ bận tối mắt tối mũi với góc độ này, và bạn sẽ không còn cân nhắc bất kể điều gì khác. Vào thứ tưthứ hai của tháng, bạn sẽ phải đối mặt với một thử thách tại công sở.

Tháng 10: có nhu cầu Dùng thử các điều mới mẻ và lạ mắt của bạn rất lớn, & các bạn sẽ rất cần phải làm cái gi đó để đáp ứng của chính bản thân mình. Điều nào đấy trong cuộc sống lứa đôi khiến bạn khó tính, mặc dù vậy bạn không hề muốn nói thẳng ra về các rắc rối của mình. Mặc dù thế, theo thời gian, bạn nhận ra rằng còn nếu như không tranh luận với kẻ thù, bạn có công dụng sẽ khó tính hơn. Đối thoại là cách rất có lợi.

Tháng 11: Đây sẽ là 1 trong tháng thành công đối với bạn, về mặt chuyên môn. Bạn có cơ hội tuyệt vời để gia công điều nào đấy, giúp bản thân lên vị trí tốt hơn trong Doanh Nghiệp.

Tháng 12: các bạn sẽ thắng lợi ở trường đào tạo hoặc môi trường xung quanh thao tác, nhờ thế dành được địa điểm mới, nhờ thế tài chính được cải thiện.

Nguồn: https://tuviso.com/tag/tu-vi-tuoi-mao-nam-2021/