Cô đang tưởng cũng như cấp thiết gượng dậy lại được nữa sau khi chia ly ái tình đầu thời sinh cục, Đoàn bệnh dịch Thâm. Tuy vậy rồi hầu như chuyện cũng từng qua, cô có một quá trình mới, phần nhiều các bạn quen new, và bên trên hết là một thành viên gia đình nam giới mang đến mang lại cô một làn hơi ấm áp khác.

Trình làng truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Tác giả: Cư Tiểu Diệc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Đây là đường phố sắm sửa cũ cực kỳ phồn hoa trong mẫu city lâu đời này, phần lớn thứ được triển lẵm có màu cổ, hương cổ, cũng chính chúng là người nhà nhìn thấy thời khắc đô thị cổ này hóa thành city quốc tế hóa. Rất nhiều phong cách thiết kế cũ loang lổ in đậm dấu vết của lịch sử, nặng nề cơ mà chững lại khiến mọi người bổi hổi nhớ lại đông đảo chặng thời gian đã qua. Văn phòng và công sở Tần Phóng là căn phòng hai tầng mô bỏng phong cách thiết kế cổ nằm ở đầu phố.

Phố cổ tấc đất tấc vàng, tiền thuê căn nhà đây đắt tới mức khiến con người buộc phải lè lưỡi, có thể văn phòng và công sở ngoại hình mang đậm cảm nghĩ hiện đại này nên bắt đầu ở khu nhà ở bắt đầu thì bằng lòng hơn. Để tránh mang đến city này cách tân và phát triển quá mức nhưng mà mất đi nét đẹp vốn gồm, nhiều năm vừa mới đây cơ quan chỉ đạo của chính phủ không chấm dứt bài bản phát triển khu căn hộ chung cư Đông Hải. Nhiều chuyên gia trong city dự đoán trong tương lai khu căn hộ cao cấp mới này sẽ là vùng đất kim cương của đô thị, vì thế nhiều tập đoàn, cụm ngôi nhà kiểu mới lần lượt kéo nhau ra khu chung cư bắt đầu.

bao gồm điều đây cũng là một trong đầy đủ nguyên do khiến Nhan Nặc lựa chọn khu vực này để xin câu hỏi, cũng may cô sẽ sống trong một căn nhà kiểu cũ ở sát đó, nếu làm việc ở giai đoạn này thì các ngày cô chưa yêu cầu lãng tầm giá cha, tư tiếng đồng biển chuyển động. Cô bổ sung lại quần áo một chút, hít một hơi thật sâu rồi chầm chậm đặt chân vào.

văn phòng này chia thành hai tầng, buồng hội nghị ở cuối hành lang nhiều năm cũng như sáng sủa, hai mặt là cửa kiếng va đất, hồ hết thứ bên phía trong chỉ cần liếc mẫu là thấy ngay. Cả khu buôn bán được bày trí theo phong cách rất hòa nhã, bàn làm việc của mỗi người trong gia đình đều có điểm cá biệt riêng, hoặc là đặt vài bồn cây nhỏ, hoặc là treo tranh sặc sỡ, hoặc là bàn ghế chưa hợp sở hữu phong cách, bắt đầu quan sát hình như cảm giác lộn xộn tuy nhiên đâu đâu cũng diễn đạt nét phong cách, trên gương mặt các người trong gia đình làm bước này cô ko phải nhận thấy sự áp lực nặng nề, căng thẳng, dè dặt, hơn nữa cảm thấy họ chủ quyền tự tại cũng như chính trong ngôi nhà của mình.

Nhan Nặc nghĩ, làm việc ở đây kiên cố đang khôn xiết thoải mái.

nhưng chú ý quần áo của bản thân mình, cô lại âu sầu buồn bã nghĩ lần nộp đơn này lành ít tàn ác các, bộ quần áo màu xám nhạt của cô ý nghiêm túc tới mức cứng nhắc, không phải hợp mang bắt mắt thoải mái vị trí đây. Có điều khi cô bước tới phòng hội nghị đợi chất vấn thì thấy một hàng nhiều năm ăn diện chỉnh tề, cô cũng sút bít tất tay, hóa ra chúng ta đa số rất cẩn thận.

Cô rất nhiều là mọi người rốt cuộc tới đây, quan sát qua một lượt thấy gia đình tới vấn đáp phân nửa là đàn bà, tất cả vài mình vui vẻ lại thêm phần lo lắng khi chuyện trò cùng nhau, gồm vài các bạn có khuân mặt già dặn chú ý đăm đăm, tỏ vẻ siêu trang trọng. Nhan Nặc cảm nhận chúng ta là tổ ấm thoải mái nhất, quá trình vốn là giúp phiên bản thân gồm gì ấy để làm, được hay chưa cũng do ý trời.

chặng năm phút sau, duy nhất thành viên cao tí hon bước đến, vừa vào vẫn khiến gia đình “sáng mắt”, quả đầu tổ chim vô cùng bắt mắt, áo sơ mi xanh trắng, quần soóc ka ki và một đôi xăng đan giản dị, quan sát chắc là vô cùng lớp bụi, tổ ấm đấy còn rất trẻ. Cậu ta nạm một tập tài liệu, vừa bước đến đã khiến cả buồng im lặng.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Mọi mình đến đủ rồi chứ? Chúng ta đang khám nghiệm viết trước.” anh chàng này vốn ước ao chau mày bóp miệng để nghiêm túc một chút nhưng ai ngờ vừa liếc nhìn vấn đề một cái cậu ta liền phì cười: “Trời ạ, người trong gia đình ra đề và đúng là thiên tài”, sau ấy vui vẻ phát cho từng người trong gia đình một tờ.

“Hai mươi phút sau tôi quay lại thu bài bác, mình cứ xem xét cơ mà làm.”

Nói xong xuôi, cậu liền ra ko kể. Khẳng định nếu chăm chú lắng nghe hai từ “cân nhắc” thì cảm giác ý nghĩa của chúng rất sâu xa.

Đề vừa phát ra đang khiến cả phòng hội nghị râm ran, dù quen nhau hay chưa bọn họ cũng chụm đầu lại thì thầm.

“Đây là đề chất vấn viết? Chúng tôi đi có tác dụng lâu cũng như nuốm, chưa bao giờ nhận thấy cái đề nào như chũm này! Ko phải bịt mắt gia đình bạn khác ấy chứ, hay là… Đây là tiêu chí kiểm tra, Review tài năng mới được nghiên cứu sao?”

“Tôi cũng chưa từng thấy, chúng tôi nghĩ chắc hẳn rằng khám nghiệm chức năng ứng biến đổi cũng như EQ của tất cả.”

“Ôi trời ơi! Vẫn còn thể loại kiểm tra ứng tuyển viết tay!”

“…”

đầy đủ lời bàn bạc không ngớt, anh tài liên quan cũng như phỏng đoán được mở rộng khôn cùng.

Nhan Nặc ngồi sau cùng, nên dĩ nhiên là các bạn sau cuối nhận ra đề soát sổ đã được đàm luận râm ran này. Đề cho tay, cô cảnh giác khom người xuống chú ý, đập vào mắt là kiểu viết chữ thảo bay lượn, trong đó chỉ việc bố câu hỏi:

tổ ấm gồm đủ nghị lực chứ?


tuấn kiệt Chịu đựng của tim mọi người có lợi chứ?


tuấn kiệt Chịu đựng chấn đụng của màng nhĩ có lợi chứ?


Cô sững tổ ấm, chuyển góc nhìn bao quanh, chẳng lẽ chúng ta vào nhầm chỗ? Cô bước đến khu vườn bách thú và đang ứng tuyển vào chỗ đứng bạn dạy thú?

Cô nghĩ một lát rồi ghi câu trả lời vào phần đề trống: Đủ, tốt, tốt.

chóng vánh đặt cây bút xuống, lúc ấy cô bắt đầu phát hiện ra bao bọc rất là yên tĩnh, đầy đủ ứng viên khác vẫn tranh thủ đã từng giây từng phút để viết, một số các bạn viết đầy một mặt giấy chỉ trong vòng mấy phút.

Chỉ cha Việc đơn giản cầm cố bắt buộc phải viết dài cũng như chậm bởi thế sao? Phần nhiều mình này Dường như đang viết lại bao gồm cả cuộc đời của bản thân mình lên tờ A4 nhỏ nhắn cố, cô khẽ thở dài, xem ra phiên bản thân tổ ấm lại bóc bật dậy khỏi mạng xã hội rồi, mong muốn về công việc này hẹp, bởi lẽ vì từ trước tới giờ cô chưa chuyên nghiệp trong việc tự đề cử bản thân.

Đáng tiếc thật, khu vực này gần khu vực cô ở như nạm. Cũng may, cách đây khoảng hai ngày bà chủ nhân của ngôi nhà gồm Trình làng cô tới buôn bán ở quán cà phê ở góc phố, cô đã tới ấy rồi, địa điểm buôn bán cũng đã được, lát nữa cô qua đó hỏi xem chúng ta còn nên người nữa không.

Nhan Nặc quyết định rồi đặt bài xích chất vấn ngay ngắn, ra khỏi buồng hội nghị. Vừa ra tới cửa phòng thì chàng trai đầu tổ chim ban nãy chạy vội tới hỏi: “Cô ơi, sao cô chưa đợi thành tích cơ mà đã đi rồi?” Trán anh chàng rục rịch mồ hôi.

Nhan Nặc sững lại một lát rồi cười: “Xin lỗi, chỉ đơn giản là bên tôi cảm thấy người nhà không phù hợp lắm.”

Cô không được khỏe khi đề nghị tranh giành có người trong gia đình khác, cô mong mỏi một các bước dường như tiêu khiển thời gian mà lại chưa quá cụm áp lực nặng nề, mặc dầu hai điều này chắc cú luôn song hành cùng với nhau.

“Ấy, thay tuy vậy chủ tịch Phương nói cô khôn cùng phù hợp!”

Ngay từ đầu đang nói muốn giữ teen girls này lại, ai biết được nhoáng một loại cô đó đã đi rồi. Chàng trai cảm thấy phức tạp, đầu tóc càng rối.

“Cô có muốn vấn đáp không?”

chàng trai liếc góc nhìn Nhan Nặc bé nhỏ, Ngoài ra cô gái này không chắc chắn ưa chuộng, người nhà yếu ớt như một nhành hoa lan trong sơn ly, e rằng sếp bẻ nhẹ một chiếc là gẫy. Gồm điều người đứng đầu Phương sẽ mở lời rồi thì đảm bảo anh đấy có lý của mình.

Nhan Nặc cảm nhận khá bất thình lình, bất ngờ thái độ làm gồm lệ của bản thân mình lại mang lại cách phỏng vấn, cô chấp nhận ngay chưa nghĩ ngợi cụm, nói chung chẳng ai chối từ cách tốt nắm này cả.

Lần này cô chưa bắt buộc quay trở lại buồng hội nghị nữa nhưng được dẫn lên văn phòng bên trên tầng hai. Quanh đó cửa ngõ treo một cái bảng thủy tinh hình lập thể: Phương Lỗi – chủ tịch buôn bán kinh doanh, chắc chắn đây là người có quyền lực cao Phương rồi.

Cô lặng lẽ âm thầm ngồi hóng một lát, từ bên cạnh cửa ngõ chú ý vào, cô thấy tầng hai tràn lan hơn cụm, hai bên là phòng công tác, khu ở giữa để trống làm chỗ nghỉ ngơi, phòng trà được cấu tạo tinh xảo, còn thêm vài gian phòng đàn hình kiểu nhỏ dại nữa, chắc chắn đã được thiết kế cực kì cẩn thận và trung tâm huyết bắt buộc nơi này gồm không khí của tất cả, chưa khiến chúng ta gồm cảm hứng cảm cúm cũng như khu vực buôn bán bình bình.

Tiếp ấy, một người trong gia đình nam giới mặc quần âu màu đen cũng như áo sơ mi màu kim cương nhạt bước vào, anh ta đeo kính màu kim cương, bề ngoài đĩnh đạc, hào nhoáng, lộng lẫy, chìa tay ra giới thiệu: “Chào cô, bên tôi là Phương Lỗi.”

Nhan Nặc cũng thoải mái giơ tay ra bắt: “Tôi là Nhan Nặc, ước ao được chỉ bảo.”

“Mời ngồi.”

người nhà phái mạnh ra hiệu cho cô ngồi xuống sofa, sau ấy về vị thế, cố gắng biển sơ bỏ lên trên bàn lên xem một lượt rồi nói: “Cô là thạc sĩ của trường T à? Sở hữu điều kiện của cô ý, có thể sắm một chỗ càng đảm bảo hơn.”

“Nhưng tôi chọn khu vực này. Dễ thường chủ tịch Phương nghĩ văn phòng và công sở của mình cảm thấy không được xuất sắc sao?”

chọn lọc thứ người yêu, yêu thứ người nhà gạn lọc, trước giờ cô đang vắt.

“Khà khà, công sở của tôi hẳn nhiên là được Nhận xét cao cấp trong giới rồi.” Nói đến đây, vẻ tự hào lộ rõ trên khuân mặt bạn quý ông. “Vậy xin hỏi cô do sao lại chọn lựa khu vực này?” Nói xong, tổ ấm đàn ông nỗ lực cốc chè lên uống một ngụm, ban nãy chạm chán bắt buộc khách hàng không dễ giải quyết đề xuất anh đã không còn chần chờ bao lăm nơ ron thần kinh cũng như nước bong bóng.

>> bài viết liên quan truyện Ngôn tình ngược