Hắn là công tử ngôi nhà giàu, đẹp trai, có tài, sung túc, phụ nữ là một lọ hoa mỹ lệ tuy đắt tiền nhưng mà chẳng hiển lộ ra ngoài;

Trình làng truyện Yêu em không bắt buộc quá cuồng si

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện yêu em chưa cần quá cuồng si

“Băng Tinh cu li nhân” tư chữ này đại biểu cho 1 thân phận trong giới hội hoạ, đột nhiên cũng là cái tên của 1 buồng triển lãm tranh quy mô. Sau lưng lại có một điểm dựa vững bền, tài trợ cho phòng tranh “Băng Tinh phu nhân” – một gia đình bạn gồm uy quyền và địa bởi vì kiên cố trong giới văn nghệ. Đây là chuyện ai nấy phần nhiều biết.

Bà là họa sĩ cũng là thành viên buôn bán tranh bom tấn.

Bà cũng là phó giáo sư của 1 học viện nghệ thuật.

Bà lại còn là một phát thanh viên nổi tiếng.

tuy thế, thân phận sáng tạo nhất cũng không phải một trong đầy đủ thân phận ở bên trên. Bà là tình nhân của một thành viên nam nhi, chính là gia đình Đấng mày râu đang đến bà đủ loại thân phận cộng vô số kết quả như ngày hôm nay; dĩ nhiên mình đang đoán người mẹ ruột của ta nhất định đó là bà xã nhỏ cũng như con người hay nói tất cả yêu cầu không?

chưa không không!

chỉ có bạn bà tự xưng là nhân tình. Chẳng phải hậu phi bé bỏng, cũng ko phải đồ vật gi thường gọi là bà hai, bà cha, bà chưa chấp thuận một danh hiệu “chính thức” nào; ý trung nhân thì là người thương, điều đấy tự bà hiểu kỹ nhất.

Gian cu li của bà mẹ —— thứ lỗi mang lại ta thô bỉ nói thẳng chưa cấm kị —— đồng thời cũng chính là ba ta, ông đấy tên là thông thường Thiệu Chính; một lão đại cực kì có quyền thay trong giới xây dựng. Chính là điều đương nhiên, còn nếu như không ông đâu bao gồm nhân kiệt nuôi đầy đủ hoàng hậu Khủng cung phi nhỏ bé ý trung nhân, cộng thêm cả đám đại trượng phu nữ giới không tính báo giá thú.

phần lớn thê thiếp và nhân tình? Ác! Làm cho ơn đừng ngoác mồm Khủng như thế. Bạn cho rằng mẹ ta – Nhậm Băng Tinh là người nhà nàng “duy nhất” nhưng ông đấy bắt nhân tình sao? Một thằng nam nhi —— chú ý nhé, một thằng chàng tất cả tiền một khi bồ bịch sẽ chưa ngây thơ cho mức yêu một tổ ấm chỉ một, chưa ngây thơ mang đến mức “giữ thân như ngọc”? Sai mặt đường thì cũng đã sai rồi, không bắt buộc phải cấm kị gì nữa.

bà bầu của ta kèm theo cũng chẳng phải là “duy nhị” (chơi chữ sở hữu duy nhất), trên sự thật chị em ta là “duy tứ” của thông thường Thiệu thiết yếu, trước mắt cho tới hiện nay, cụm cô vợ được “đăng kí hộ khẩu” tổng cộng là năm người thân. Phổ biến Thiệu chính duy nhất phi tần cả, bốn hoàng hậu nhỏ dại cũng như bảy đứa nhỏ, mà đứa thấp nhất chỉ có……năm tuổi.

phụ nữ bé nhất của ông ta chỉ bởi phân nửa số tuổi của ổng, bắt đầu cha mươi tuổi; còn đứa bé tối đa của ổng thì đang ba mươi lăm rồi.

tầm thường Thiệu bao gồm này tách biệt là một kẻ trăng hoa đúng không?

cực khó hình dung về người nhà con trai này, dù sao cũng là thành viên tất cả uy quyền trong một nhóm tài phiệt, tất nhiên có nhiều khí phách, trắng trợn cần đến tiền để ‘xử’ các kẻ phù hợp bị ‘xử’; một khi vẫn động mang đến ai, thành viên gia đình kế bên cao cấp chỉ cần lãnh đạm đứng quan sát, chớ lẩn thẩn cơ mà xen vào.

thành viên cô gái mà ta mong muốn miêu tả là mẹ của ta, Nhậm Băng Tinh. Bà thật sự là một tổ ấm thanh nữ bí ẩn, trong cuộc đời hai mươi lăm năm của ta, bà đã mang đến ta cốt nhục hình hài. Cũng ảnh hưởng mọi đến sự trưởng thành cùng quan tâm đến của ta.

nói cách khác, ta, Nhậm Dĩnh, phần lớn nguyên nhân là một tay Băng Tinh cu li nhân nhào nặn đề nghị, không thể nói chính là bạn dạng sao vô tính, chỉ đơn giản là số đông chất lượng cũng như quan điểm về mối tình vày chủ yếu bà có một không hai tạo ra, khiến mang đến chổ chính giữa tính ta Khủng lên chưa giống mình thường, đông đảo không cửa hàng gì cho phần đông chất lượng đạo đức thị trường. Chắc hẳn rằng. Vị bạn dạng thân là phụ nữ của người yêu, vốn tất nhiên vẫn có những định nghĩa lệch lạc, bởi thế —— ta cần được sống chủ quyền phóng bí.

Chuyện ta ao ước nói, hẳn nhiên vẫn ko phải là chuyện của vắt hệ trước, mà là sự tác động của cầm hệ trước mang đến sự cứng cáp của ta —— Nhậm Dĩnh, câu chuyện của chính ta.

Sáng thứ bảy, thường định sẵn để lúc đầu hầu hết chuyện may mắn bất ngờ.

còn gần khoảng năm mươi Bước nữa, trò chơi khăm của mặt trời tựa cũng như che sẵn sau phần lớn đám mây Đen, những giọt mưa phệ bởi hạt đậu có thể chưa hóng ta bước vào trong mái vòm, vẫn trút xuống như một cơn đại hồng thủy; đáng thương cụ mang lại bộ đồ phong cách mùa xuân mốt nhất của ta. Cái áo khoác mỏng ISSEY MIYAKE[1] ta thương yêu nhất. Cũng có lợi, tạm thời có tác dụng áo mưa cũng chưa uổng một đống tiền ta đang đưa ra để sở hữu chúng.

thêm hai, cha Bước nữa, rút cuộc ta cũng chật vật thảm thương đứng dưới mái vòm biệt thự C.ty.

“Nhậm Dĩnh! Nhậm Dĩnh!”

>> đọc thêm phân mục Ngôn tình ngược

Ta sẽ lấy khăn giấy cẩn trọng thấm nước mưa cùng bề mặt mũi tóc tai thì sau lưng truyền cho một tiếng kêu nhanh lẹ cũng như mừng rỡ. Nhà bạn giống như trắng trợn chưa kiêng nể gì, giữa vùng đông người nhà kêu quang quác vì thế, thường đại biểu cho những kẻ thiếu cân nhắc, thích khoe mẽ lại chẳng tôn trọng quyền hòa bình an tĩnh của bệnh nhân khác.

Đúng nắm, thiếu phụ đúng là tổ ấm vì vậy, đông đảo xứng đáng, tiếng giày cao gót trong veo đang rất gần, ta lau nốt chỗ nước mưa xung quanh, kịp lúc bày ra một khuôn mặt tươi cười hớn hở chào nàng —— Điền Tụ Phương tiểu thư.

Đôi môi đỏ mọng của Điền Tụ Phương chun lại thành một chữ O khiêu gợi, ngón tay sơn đỏ rực ngoắc ngoắc ta liên tục, một vẻ quyến rũ khiến bọn chúng sinh điên đảo:

“Chúc mừng nha! Con gái cất cánh lên ngọn cây rồi.”

bay lên ngọn cây? Đây là từ ngữ sử dụng ở nuốm kỉ nào vậy? Ta chớp chớp mắt, ngọt ngào nhưng mà ngây thơ hỏi lại nàng:

“Bồ đang nói cái gì vậy?”

Điền Tụ Phương khoác lấy cánh tay ta, cộng đặt chân tới trong cao ốc, phổ biến quanh tỏa ra sắc đẹp mĩ lệ chưa coi ai ra gì, ngoài ra còn nhận lấy đủ số đông ánh nhìn mê luyến lẫn ghen ghét.

“Sáng sớm lúc này, phòng con người vừa ban bố tốc hành một vụ điều động con người. Bao gồm cả gia đình bạn hầu hết tụ tập mang lại xem, thiếu nữ đoán thử xem chuyện gì? Chậm phó tổng gợi cảm, giàu có, anh tuấn, lịch sự của mọi người bất ngờ lại trực tiếp hạ lệnh bổ dụng nàng làm cho thư kí đến anh ta! Tính năng này chẳng phải gọi là “bay lên ngọn cây’ thì thường gọi là gì?”

Ta cân nặng đo đong đếm độ ‘chua’ trong giọng nói của con gái. Có chút hài hước, tuy nhiên thanh nữ bao gồm phản ứng nhiều loại này cũng là đều đều.

“Tui nhớ anh ta đâu tất cả thiếu thư kí.”

“Ngốc!” Điền Tụ Phương yêu kiều cáu sườn đẩy ta một dòng, hành động này khiến bộ ngực sóng thần phía bên trong chấn hễ, một gã phái mạnh trong cầu thang máy choáng váng, bé mắt thiếu chút nữa rớt ra không tính. Ta thật sự lo lắng vắt mang lại cô bé, nếu cũng như ngày nào đó đôi nhũ hoa hàng mập kia nhảy ra bên cạnh ăn mặc quần áo thì có tác dụng sao giải quyết hậu quả đây.

Điền Tụ Phương ăn nhập mang các thành tích chiếm hữu được, bít miệng mỉm cười duyên, nhỏ tuổi giọng ghé vào tai ta thì thầm, thành thạo lợi dụng ta bịt đi ánh nhìn háo sắc kia; nửa bí mật nửa hở quả là tu vi cao tay nhất của mĩ nhân.

thang máy lên cho tầng năm, đàn bà mau lẹ bấm kết thúc lại, sau đó lôi ta vào toilet thanh nữ. Đàn bà tất cả chuyện gì thì chẳng cất được chậm. Mà mọi khi tất cả đông đại trượng phu, khoe hàng là chuyện chính yếu của nàng; đây là cách thức sinh tồn của “bình hoa”.

Đứng trước gương, chị em vừa cẩn thận rà soát diện mạo trang điểm hoàn mĩ của bản thân mình, sợ có sơ hở, vừa đựng giọng:

“Tuần trước anh ta bắt đầu điều Lâm tiểu thư đi chỗ khác, cô bé quên rồi sao?”

buộc phải ha, khi đó ai cũng bàn tán ‘vụ án’ này, tất cả điều cũng chẳng ai thấy lạ; Lâm tiểu thư sớm muộn gì cũng phải ra đi. Ai cũng quá rõ đã là bạn teen kiệt xuất thay hệ thứ ba của công ty lớn cần cầm cố chắc bản sắc “người không no đủ uổng các tiền”. Vì sếp trực tiếp của các chị em lại càng xuất sắc.

bởi chậm phó tổng tiên sinh kia trình độ no ấm đa tình so sở hữu hành vi phóng đãng thì bất phân cao thấp, cơ mà của cả cụm nàng thư kí hắn sử dụng qua đều là phần đa teen girls dễ thương nở nang lại có chút lao động trí óc, hắn cũng chưa kiêng kỵ để mọi người khác biết hắn dùng rất nhiều cô thư kí ấy có tác dụng ăn nhẹ.

chỉ có điều theo quy định ăn bánh trả tiền, hắn cần diễn cố nào sẽ phải làm nỗ lực đấy, trong giờ công tác ko kể liếc mắt gửi tình ra, còn nên biết làm việc, tuyệt quán triệt phép kiêu căng dựa hơi; hết giờ làm cho tất cả lăn ngay ra đất làm dâm phụ, hắn cũng trở thành cười cợt ưa thích.

Đây là một quy tắc trò chơi công khai minh bạch. Các đại gia căn nhà giàu chơi vô cùng công bằng, hiểu rõ hầu như bạn gái thanh cao đang không sẽ phải làm cho bởi vậy, còn đông đảo bạn gái hám của sẽ tham gia thì đề nghị biết tự lượng sức chúng ta, công tử đại gia mà đùa vui, giao dịch cũng sẵn sàng thắng lợi.

có điều vết thương trí mạng của rất nhiều bạn gái hám của thường là sự ngốc nghếch đến nỗi cho rằng sau khi được có tác dụng làm mỹ nhân bên gối của sếp thì địa vì mau lẹ biến động, ngay cả quạ Đen cũng trở nên thay đổi khổng tước (chim công), ban đầu vênh vênh tự đắc. Chưa phân minh rõ chuyện công việc bốn là bệnh bước đầu tiên của tình trạng bệnh hí hửng này.

lâu công tử về nước tiếp quản chức vụ phó tổng new được một năm, mà lại sẽ thay đổi tới tư cô thư kí, bao gồm cả phần đông do như vậy; nhà bạn phần đa ngầm hiểu, ngày ngày đông đảo được xem tiết mục diễn đi diễn lại này, hệt cũng như xem kịch lúc tám giờ mỗi buổi tối, tuy rằng rầu rĩ, mà lại chưa nỡ bỏ qua. Hiếm tất cả chuyện lâu công tử bỏ ra việc làm gia đình khác yêu cầu gặm lưỡi.

lạnh nhạt xem kịch chính là chuyện, dẫu vậy nếu cũng như hiện thời sự tình lại liên hệ mang lại chúng ta thì lại chính là chuyện khác.

chậm đại thiếu da “khâm điểm” ta? Trời ạ, ta vào C.ty một năm rưỡi nay, còn độc lạ cơ hội đối mặt mang hắn trong phạm vi năm mươi mét! Nhờ thỉnh thoảng tờ nguyệt san “Chiêm Ngưỡng” của người sử dụng đăng hình họa hắn, bắt đầu hình dung ra được dung mạo hắn, Vậy nên, lão huynh hắn ăn uống nhầm thuốc lú rồi a? Theo trí nhớ của ta, đề nghị được lâu Phùng con đường công tử đích thân đi ‘săn’, tự thành viên “phỏng vấn” ba lần trở lên new có thể được triệu đến “sủng hạnh”, thay còn ta? Sao lại ăn may nỗ lực này? Không hiểu nổi.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình sủng