Giang Tiểu Âm, chính là đạo sĩ giả có thể cần đến thân thể của mình tương khắc nam quỷ cũng như thống trị của tuyền đài. Nhiều bạn làm cùng khác hy vọng học cũng học chưa nổi đâu.

Ra mắt truyện văn phòng Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: tư Nguyệt Nhất Nhật
Thể loại: truyện cao h, linh dị, sủng

Trích đoạn truyện văn phòng công sở tình dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm mặc một cái áo choàng màu quà, ngay hiện tại vẫn dán bùa chú khắp căn hộ, vừa dẫm chân lên đỉnh của khung cửa ngõ, vừa nghe điện thoại, đáp: “Hôm nay chị nhận sự ủy thác của bệnh nhân ta, buộc phải ở trong căn hộ bị ma ám này một đêm, ngày mai vẫn nói minh bạch với em sau.”

Đáng lẽ phải chuyển chiếc ghế đẩu qua đây để tiện dán bùa.

có một góc Giang Tiểu Âm đã làm dán đi dán lại vô cùng chậm nhưng mà đã không đủ, phải cô gồm chút bực dọc đem đồ trong tay bỏ lên bên trên tủ giầy chống chọi với cửa ngõ.

“Thật chưa hy vọng đi lấy ghế đẩu a–––”

Cô dựa chúng ta vào cửa ngõ rồi đánh lên ô cửa vài phát cho hả giận.

Giang Tiểu Âm là mọi người đảm đương của văn phòng Giang Thiên Sư. Các bước chính của cô ấy là xua đuổi tà ma, lệ tổn phí tuy cao, song xác định vào thanh danh chưa tồi nên cũng có nhiều người đặt hàng. Cơ mà sự thực là, Giang Tiểu Âm toàn thể chưa bao gồm năng lực nhận thấy quỷ.

Cô chỉ xem qua một vài bộ sách cổ được bà bầu còn lại, học được chút đạo thuật Mao Sơn, biết vẽ ít bùa trừ ma.

>> Xem thêm list ngôn tình trọng sinh

bởi vì hầu như phù chú cô vẽ công dụng không tệ, bởi vậy cho đến nay đang chưa ai biết Giang Thiên Sư chẳng qua chỉ đơn giản là một đạo sĩ giả.

“A, thật là…”

mặc dầu không tự nguyện, cô đã phải bê chiếc ghế đẩu ở buồng khách vào, có vẻ thấy xung quanh cô viết rõ hai chữ “không vui”. Giang Tiểu Âm sẽ định quay người thân lại thì hốt nhiên cảm thấy tất cả thứ gì ấy va vào người thân chúng ta. Chẳng những lạnh lẽo, ngoại giả toả ra hàn khí.

“Khúc Cẩn, có phải là anh không?” Giang Tiểu Âm e dè hỏi, cứng ngắc quay đầu lại, không thấy gì hết.

Khúc Cẩn là gia chủ của ngôi nhà này, một tháng trước chết vày trúng độc tại đây, cho đến bây giờ cảnh sát vẫn chưa tra ra được kẻ đầu độc. Giang Tiểu Âm nhận lời ủy thác của bố Khúc Cẩn, mang đến xem căn nhà luôn xảy ra mọi sự vấn đề kì quái này tất cả thật là bị ám hay không.

bé quỷ này cũng muốn gì? Ước ao nhập vào thân xác cô hay ý muốn giết chết cô? Bùa chú của cô ấy tại sao lại chưa gồm tác dụng?

Giang Tiểu Âm vận hành não cỗ, đúng lúc định đưa tay nắm lấy lá bùa bên trên bao phủ giầy thì thốt nhiên bị một bàn tay vô hình đặt lên ngực, rồi buton áo choàng đã từng chiếc bị toá ra.

“Cái gì vậy?”

Sự lạnh lẽo của căn phòng khiến Giang Tiểu Âm run lên ráng cập, cô dường như cảm nhận ra khung hình mọi người nào đó dán lên lưng cô, ủ ấp chặt lấy cô. Buton áo choàng đã được gỡ hết tất cả, áo ngực cũng được cởi ra.

Một đôi bàn tay có vẻ dong dỏng đặt cỗ ngực chẳng còn gì che đậy của cô, có lẽ đùa một món đồ giải trí.

Giang Tiểu Âm bắt buộc giãy thoát, nuốm yên tâm lại. “Khúc Cẩn… Chúng ta truyện trò chút ít được không?”

Cô nhớ rõ bức hình chụp Khúc Cẩn được ba má anh mang lại xem.

Trong bức ảnh là người nhà phái mạnh bàng quan và đẹp trai sở hữu cặp kính vàng, đôi môi mỏng mím chặt, mái tóc ngắn black color được chải chỉn chu đằng sau, nút áo sơ mi trắng được cẩn thận cài lên đỉnh cao. Con người anh toả ra một nhiều loại khí chất nghiêm túc, bình yên.

Quả thực cực kỳ đẹp trai, cơ mà cũng thiết yếu xác định vào gia đình bạn là quỷ mà lại ức hiếp cô!

“Ưm––”

Đáng tiếc nam quỷ này ko phải bao gồm ý định ngồi xuống nói chuyện sở hữu cô. Bàn tay hết đùa giỡn cỗ ngực lại chuyển qua làn đường khác sang núm vú hồng hào trong tiếng ngâm nga của cô ấy.

“Tại sao bạn lại chạm mặt phải một tên quỷ háo sắc Như vậy chứ?” Giang Tiểu Âm xác định vào cửa, ước ao khóc tuy thế ngần ngừ yêu cầu khóc bởi vì điều gì.

Nghe cô than thở, động tác cử chỉ của nam quỷ sau lưng dừng lại một ít, Bên cạnh đó còn khẽ cười cợt.

Sau đó, đôi tay luồn xuống túa thắt lưng của Giang Tiểu Âm. Loại quần ống rộng màu trắng bong tróc ngay sau đó, cũng như cái quần lót ren Black mà lại cô mới thiết lập cũng được túa ra.

>> Xem thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

bây giờ, không tính cái áo choàng bên ngoài ra thì Giang Tiểu Âm được quan tâm khỏa thân.

“Người cũng như quỷ rành mạch, Khúc Cẩn, bản thân mỗi chúng ta dừng lại được không?”

“Không được.”

Giang Tiểu Âm tự nhiên nghe thấy một giọng nói hờ hững giống của người Đấng mày râu trong album.

điều này khôn cùng bất thường. Cô tất yêu nhận thấy ma, dĩ nhiên cũng thiết yếu nghe thấy tiếng của bất kể nhỏ ma nào. Nghe được âm thanh của quỷ khiến cô còn kinh sợ hơn câu hỏi chuẩn bị bị một nhỏ quỷ cường bạo.

Giang Tiểu Âm sẽ vẫn sợ hãi bắt buộc chưa phát hiện ra rằng, áo choàng của cô ý đã trở nên Khúc Cẩn sau lưng bỏ ra một bên. Hai mông trắng vểng lên, lộ ra khôn xiết phân biệt trước mắt gia đình bạn chàng, cộng thêm tứ cụ áp bạn lên cửa của cô.

trên mông chắc là viết tư chữ.

cấp tốc chút gặm tôi.

cảm hứng lạnh lẽo từ mông kéo Giang Tiểu Âm trở lại từ thực tế, cũng như cô quay bên lại nhìn vào chiếc gương trên lấp giày. Trong gương, có ảnh một chiếc áo choàng bị treo lên, còn duy nhất mình bạn nữ nhỏ nhắn trần trụi, tựa vào cửa, tứ cố có vẻ đang trong một cuộc hoan ái.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!