Thiếu hiệp lấy ta đc không là phân mục truyện cổ đại, Sở Tiểu Bắc nuôi mộng nghêu du giang hồ, tiếp đến cưa đổ Võ Lâm Minh Chủ.

ra mắt truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’

Ta tên là Sở Tiểu Bắc, trước kia ta thường hỏi mẹ ta, Tại Sao phải đặt cho ta cái thương hiệu này. Mẹ ta nói cho ta biết, chính vì bà cảm nhận thấy gọi như thế rất thuận miệng. Điều đó cho thấy mẹ ta là một trong nữ nhân rất lười động não, cho nên bà liếc qua không già một chút nào. A, quên nói, mẹ ta bọn họ Mạc, là bà chủ khách sạn ở trấn bên trên.

Còn cha ta thì mang bọn họ của ta, ta thường trông thấy ông cả ngày lẫn đêm thảnh thơi không có việc gì liền vận động xung quanh mẹ ta, liếc qua như dạng ăn cơm mềm (bám váy vợ). Nhưng cữu cữu làm ở khách sạn lại đã có lần len lén nói cho ta biết, nói cha ta đã từng làm đại quan ở kinh thành, cả tính mạng của Hoàng Đế hắn cũng đã có lần cứu. Nghĩ như vậy thì thân phụ ta nhất định là nhân vật rất lợi hại rồi, mặc dù ta chưa chắc chắn Hoàng Đế rốt cuộc là cái gì.

Mẹ ta lớn hơn phụ thân ta sáu tuổi, mà cha ta rất thích mẹ ta, có những lúc ta nhìn thấy phụ thân ta cùng mẹ ta ở chung một chỗ, thường là mẹ ta nhìn kha khá xấu hổ, kha khá giống tiểu nữ nhân. Mời bạn theo dõi thêm full list Truyện sắc

Nhưng ngươi cũng đừng chính vì vậy xem thường mẹ ta, mẹ ta trước kia cực kỳ lợi hại đó! Bà cầm một cái chổi lông gà là hoàn toàn có thể cứu tính mạng cữu cữu ta ở trên đường cái quay về, có ích hại hay không? Thân phụ cứu Hoàng Đế ta không biết là ai, nhưng mà mẹ ta lại cứu được cữu cữu ta, ta đây biết người này.

A, đúng rồi, các thứ này đều là cữu cữu ta nói với ta, và lại còn không chỉ nói một lần.

Ta có hai cha, theo bọn họ ta đó là người phụ thân ở nhà ta kia, còn có một phụ vương họ Kỷ ở một đống đất nhỏ dại đầu trấn phía sau một ngọn núi bé dại, ta chưa từng thấy qua hình dạng ông ấy ra sao, ta chỉ biết ông ấy rất lười, ngày ngày ở trong đống đất ngủ, cũng sẽ không cảm nhận thấy bã. Trong tên phụ thân bọn họ Kỷ có 1 chữ “Phong”, đó là chính vì chỗ ở ông cắm một tấm biển thật to, bên trên đó viết tên của ông, còn có một chữ tiên sinh chưa dạy ta, cho nên ta không đọc đc. Dù sao, ta gọi ông ấy Kỷ cha .

Còn phụ thân theo họ của ta, ta gọi ông ấy là phụ thân.

cha ta gọi mẹ ta là “nha đầu”, mới lúc đầu ta cảm nhận thấy xưng hô này rất kì lạ, cũng chính vì phụ thân ta cụ thể còn nhỏ dại hơn đối với ta mẹ, nhưng nghe đi nghe lại liền thành thói quen, sau lại ta thật cảm nhận thấy trong xương mẹ ta chính là một nha đầu. Mẹ ta gọi ta phụ thân thì gọi cả tên lẫn chúng ta, không có mỹ cảm gì cả, chỉ là chỉ việc bà vừa gọi, thân phụ ta sẽ ngoan ngoãn đi đến, rất nhanh nhạy. Đọc thêm Ngôn tình cao h

dĩ nhiên mẹ ta cũng không hẳn là gọi cha ta như thế, thời điểm chúng ta ở trong phòng, mẹ ta sẽ dùng âm thanh rất kỳ quái gọi tên cha ta, cũng trực tiếp gọi chữ kia sau cùng kia (mình cũng không hiểu nhiều chỗ này lắm ~~), rất bi thảm nôn. Ta đã hỏi mẹ ta, Nguyên Nhân lại gọi như vậy, công dụng mẹ ta cầm cây chổi đuổi ta ra bên ngoài, nói tới sau nếu ta dám nghe lén liền gả ta cho Kim Nguyên Bảo, từ đó về sau ta liền cũng không dám nghe lén nữa.

đương nhiên, trong khi vô tình nghe được không tính, đúng không?

Ta là mỹ nữ, đây cũng Chưa hẳn là ta nói, là Đầu To ở đầu trấn nói. Ta liền nói cho hắn biết, ai bảo dáng dấp phụ huynh ta đều đẹp đâu, cho nên dáng dấp ta đẹp là đúng!

sau thời điểm biết ta là mỹ nữ, ta liền rất thích ngồi bên trên khối đá lớn ở cửa học đường trong trấn, bởi vì mấy cái tiểu mọt sách ngu si trong học đường kia vừa nhìn thấy ta mặt liền hồng hồng, quốc bộ cũng đi không vững, tệ hơn chút còn té ngã, quan trọng chơi rất vui.

Ta mới ngồi hai ngày, liền ban đầu có người len lén nhét kẹo cho ta ăn, trừ lần đó ra còn có nhét quả lê, nhét trứng gà, Tóm lại chỉ cần ta ngày ngày ngồi tại phần đó, sẽ có khá nhiều đồ ăn ngon.

Nhưng là, chuyện xuất sắc của ta chung quy lại bị Kim Nguyên Bảo làm hỏng, tiểu tử thúi kia là đàn ông độc nhất của Kim bá bá sát vách, từ nhỏ đã thích đối nghịch với ta. Mỗi lần chỉ cần hắn vừa nhìn thấy ta ngồi ở trên tảng đá, sẽ đen mặt lại đuổi ta xuống, còn nói muốn đi tố cáo với bố mẹ ta. Cho nên ta rất ghét hắn, cười tên của hắn khó nghe, hoàn toàn có thể so nhất nhì với nhà Tiền viên ngoại trong trấn, thật tục!

Không ngờ tiểu tử thúi kia lại dám chạy đi tố cáo với cha mẹ ta thật, nói ta ngày ngày ngồi bên trên tảng đá lớn ở cửa học đường, trời tối cũng không chịu về nhà.

sau khoản thời gian phụ huynh ta biết mặc dầu không tồn tại mắng ta, nhưng là họ lại nhất trí cho rằng Lý Do ta làm như thế là chính vì ta muốn học sách, cho nên liền thương lượng đưa ta đi học đường, lại còn rất số nhọ vào cùng một lớp với Kim Nguyên Bảo.

Mời bạn đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Tiên sinh ở học đường là một trong quả trứng thối nhàm chán, vừa nhìn thấy ta liền nói cô gái vô tài mới là đức nào đấy, hiệu quả phụ vương ta cho hắn một tảng đá ánh vàng rực rỡ, hắn liền cười híp mắt dẫn ta vào học đường, lại còn bố trí cho ta ngồi vị trí trên cùng.

Ta mới không cần ngồi chỗ này đâu, ta nói với tiên sinh muốn ngồi phía sau Kim Nguyên Bảo, như vậy từng ngày ta đều rất có thể vẽ con rùa* ở sau lưng cái tiểu tử thúi kia, tức chết hắn cái đồ con rùa khốn kiếp!

(*con rùa : Ô Quy- ý chỉ người có vk đi ngoại tình)

không mong muốn ta mới vẽ mấy ngày đã không hề vẽ nữa, cũng chính vì tiểu tử thúi Kim Nguyên Bảo kia chợt bắt đầu ngày ngày mặc áo đen đến lớp, mực nước của ta so với xiêm y đen của hắn, vẽ tương tự như không vẽ, tức chết ta!

Cũng may kể từ sau thời điểm bố mẹ đưa ta tới trường, địa điểm nhận đồ ăn của ta liền từ trên tảng đá lớn trước cửa học đường chuyển tới trong học đường, không chỉ có thế ta lại cũng không cần bận tâm lắng quá nhiều đồ sẽ không còn đựng được, cũng chính vì cả bàn học đều là của ta. Nghĩ như vậy, đọc sách cũng thực không tồi!

Ở học đường của bạn thật ra thì không chỉ một mình ta là con gái, còn tồn tại Tiền Đa Đa, tiểu nữ nhi nhà Tiền viên ngoại, dáng dấp nha đầu kia so với ca ca nàng dễ nhìn hơn nhiều, không mong muốn bụng dạ quá xấu xa, toàn trợn trắng mắt với ta, còn chỉ vào người ta khịt mũi gọi ta là “hồ ly tinh”. Mặc dù ta không biết yêu tinh là có ý gì, nhưng ta biết nàng bền vững đang chửi ta, cũng chính vì kể từ lúc ta sắp tới đây, cũng chưa xuất hiện đồng học nào đưa đồ ăn cho nàng nữa, cho nên nàng ghi hận trong tâm địa đối với ta.

Ta đi hỏi Kim Nguyên Bảo “hồ ly tinh” là có ý gì, tiểu tử kia tuy nhiên mặt đen thui không chịu nói cho ta biết, ta mới không lạ gì đâu, có không ít người nguyện ý nói cho ta biết. Tỷ như nhi tử Đầu To nhà Trương đại phu cũng khá nghe lời ta.

kế tiếp Đầu To nói cho ta biết, yêu tinh chính là nữ nhân thích gợi cảm nam nhân.

Ngày đó tiên sinh mới vừa dạy một câu nói, “Người không phạm ta, ta không phạm người.” các lời này ta hiểu, ý nói đó là nếu có người dám khi dễ ta…ta mà hoàn toàn có thể khi dễ nàng đến chết!

Tiền Đa Đa mắng ta là yêu quái, ta khi dễ nàng chính là điều hiển nhiên.

Ta gọi Đầu To tới, để cho hắn đi cắt tóc cho Tiền Đa Đa, lúc đầu Đầu To không chịu, ta hôn hắn hai cái hắn liền phấn kích đi. Không tới thời hạn một nén nhang, hắn đã cầm một túm tóc quay về tranh công rồi, ta dùng sợi dây buộc lại treo lên cây to ở cửa học đường. Tiền Đa Đa tóc tai bù xù đi vào học đường, vừa nhìn thấy tóc bên trên cây lại khóc, lau nước mắt nước mũi chạy về nhà, bộ dáng kia xấu không có gan nhắc tới.

Đáng đời! Ai bảo dung mạo ta đẹp hơn nàng đây? Có bạn dạng lãnh nàng đi hôn Đầu To hai cái, cho hắn đến cắt tóc của ta đi? Coi như hôn sưng mặt Đầu To lên, Đầu To cũng không có gan đụng đến một sợi tóc của ta!

Nha đầu Tiền Đa Đa này đó là không tồn tại tiền đồ, ví dụ là dáng dấp mình xấu xí bạn dạng lãnh không tồn tại, cố tình chạy đến chỗ phụ vương nàng tố cáo. Buổi tối hôm đó, Tiền viên ngoại liền đưa đi nàng đến tố cáo với mẹ ta, chỉ tiếc phụ thân hắn vừa nhìn thấy mẹ ta chân liền mềm nhũn, ánh mắt kia y hệt như là Đầu To nhìn thấy ta.

sau khoản thời gian thân phụ con Tiền gia đi về, mẹ ta hỏi ta Tại Sao muốn cắt tóc Tiền Đa Đa, ta liền kể từ trên đầu tới đuôi chuyện Tiền Đa Đa mắng ta là hồ ly.

Mẹ ta nghe dứt, trợn mắt nhìn ta một chiếc, nói: “Ngươi ngu à? Chuyện như vậy trong tương lai hôn một chiếc là đủ rồi, biết không?”

Ta cảm nhận thấy được mẹ ta nói quá đúng, về sau ta lại gọi Đầu To đi cắt tóc Tiền Đa Đa tóc cũng chỉ hôn một cái thôi, quả nhiên, Đầu To vẫn chính là hấp ta hấp tấp đi cắt tóc.

Hạ đi thu đến, đến khi ta rốt cuộc sắp cắt hết tóc Tiền Đa Đa, Kim Nguyên Bảo biết chuyện này. Hắn giận đến không chịu đc, chạy đi hung hăng đánh cho Đầu To một trận, lại trở về mắng ta, bảo ta trong tương lai muốn cắt tóc trực tiếp gọi hắn, đừng sai bảo Đầu To nữa.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

Ta mới không cần Kim Nguyên Bảo thay ta cắt tóc Tiền Đa Đa đâu, cũng chính vì cái cây trước cửa học đường kia, phàm là chỗ ta hoàn toàn có thể chạm đến, cũng đã không tồn tại chỗ treo tóc nữa rồi.

Chỉ là sau event đánh nhau này, ta liền cảm thấy Kim Nguyên Bảo lợi hại hơn Đầu To, hắn chẳng các đọc sách được, đánh nhau càng thêm giỏi. Đừng thấy Đầu To là Tiểu Bá Vương trong trấn, một người cũng đều có thể chống đỡ hai Kim Nguyên Bảo rồi, nhưng căn bản Chưa hẳn là kẻ địch của Kim Nguyên Bảo. Ngày ấy, ta tận góc nhìn thấy Kim Nguyên Bảo mới đánh hai phát đã đánh cho Đầu To ngã lăn ra rồi, đánh Đầu To nằm phía trên mặt đất cầu xin tha thứ, còn nói muốn Kim Nguyên Bảo làm đại ca, cùng hắn lưu lạc giang hồ.

Phi! Thật là không tồn tại cốt khí!

Sớm biết như vậy, ban sơ ta một chiếc cũng không nên hôn hắn, nghĩ như thế, ta liền xúc cảm mình rất thua thiệt, cho nên khi Đầu To lần quấn lấy Kim Nguyên Bảo gọi đại ca, lại bị đánh ngã trên đất, ta liền len lén đạp hắn hai phát báo oán.

kế tiếp tiên sinh lại dạy bọn họ một thành ngữ, gọi là: “Chó cùng rứt giậu” .

Ta không biết thành ngữ này còn có ý gì, ta liền đi hỏi Đầu To, không ngờ tên Đầu To ngu ngốc đó lại nói với ta là hắn chưa chắc chắn, cho nên ta không thể làm cái gi khác hơn là đi hỏi Kim Nguyên Bảo, ai bảo hắn học tốt, mà ta lại có vẻ hiếu học.

lúc này, đã Kim Nguyên Bảo chịu nói cho ta biết, hắn nói ý tứ thành ngữ này chính là: nếu như dọa con chó quá gắt gao, trong cả tường nó cũng có thể có thể nhảy đc qua.

“Ngươi nói điêu! Nếu mà ngay cả tường chó cũng nhảy được qua, vậy cần chuồng chó làm cái gì?” Ta mới không thèm tin !

“Ngu ngốc!” Kim Nguyên Bảo đen mặt lại, trừng ta một cái, đi luôn luôn cũng không them quay đầu lại.

“Ngươi mới ngu ngốc! Kim Nguyên Bảo là ngu ngốc nhất!” Ta giương nanh múa vuốt làm mặt quỷ ở phía sau hắn, cũng chính vì ta tin chắc, chó dù gấp ra sao, cũng nhất định là không biết nhảy tường.

thực sự minh chứng, ta nói đúng.

Không lâu sau đó, Tiền Đa Đa bị ta cắt sạch tóc cũng không biết lấy con chó săn từ ở đâu. Mặc dầu Sở Tiểu Bắc ta trời không sợ đất không sợ, nhưng có một thứ ta sợ nhất, đó đó là chó!

Tiền Đa Đa thả chó đuổi theo ta…ta liền liều mạng chạy cả một con phố, chưa biết chạy vào sân sau nhà nào, đóng cửa thật chặt, con chó kia không tồn tại biện pháp, ở ngoài tường sủa ầm lên, nhưng thủy chung không có phi qua tường tới cắn ta.
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’ vui vẻ!