Cô dám đem kính xe có tác dụng gương soi, còn dở hơi mỉm cười, sau cuối bắt gặp bên phía trong xe bao gồm người! Mình ngồi bên phía trong xe chính là Tổng người có quyền lực cao công ty cô, ở bên cạnh còn có một mỵ thiếu nữ mà lại áo cô ta đã trở nên tháo hết một nửa !Sự thật minh chứng, cô đang phá hư “chuyện tốt” của họ ! Quả thật chính xác là xui xẻo !

Trình làng truyện Lão công mờ ám

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão công gian tà

“Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng thời gian này, buồng planer đã dựa theo phải của ngài viết planer tuyên truyền, chờ khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai vận động quảng bá.”

“Vì sao đề xuất đợi cho khánh thành mới có thể quảng bá?” Quý Tiệp vừa đi tới đại sảnh tập đoàn Lôi Dương, mau lẹ có người đi cho báo cáo giải trình quá trình, mà lại anh chẳng phải dừng lại cơ mà đã đứng vững đi thẳng đến thang máy.

Anh mặc bộ phục trang Versace màu trắng, tứ thái trông vô cùng nhàn nhã, vẻ bên hiện vài tia bất đề xuất đời cơ mà cũng chưa có tác dụng mất đi khí chất cừ khôi trên chúng ta anh, khi anh nhướng mi lại làm cho vẻ mặt càng bổ sung nghiêm nghị.

“Vâng, bên tôi vẫn hiểu.” người trong gia đình cấp cho dưới kia những giọt mồ hôi nhễ nhại gật đồng ý ra vẻ hiểu ý.

Anh đi vào thang máy, bỗng dưng xoay người trong gia đình, hạ lệnh: “Nhớ kỹ, các bạn yêu cầu Để ý đến bài toán tuyên truyền, tôi không nghĩ đề nghị nhắc lại lần thứ hai.”

“Vâng, vâng, tôi hiểu rồi.” mặc dầu thấy cầu thang máy gần đóng cửa ngõ, bộ phận nhân lực cung cấp bên dưới vẫn lớn tiếng khuyên bảo, sợ rằng Quý Tiệp chưa nghe được.

đội ngũ nhân viên của công ty lớn Lôi Dương ai ai cũng biết đề xuất đối mang các bước của Quý Tiệp rất cao, không ai được sai sót gì cả, nếu khi họp, ai ý muốn báo cáo thì tuyệt đối chuyện đấy buộc phải rất là quan trọng, nếu không đề nghị thì chúng ta hàng đầu tự báo cáo riêng sở hữu anh, miễn đến buổi họp bị tiếp tục lê thê.

Quý Tiệp đặt chân đến văn phòng ở tầng đỉnh cao, thư ký kết của anh vẫn đứng ở cửa hóng sẵn, dẫu vậy vẻ bên cũng chưa tránh được sợ hãi, “Quý tổng, hoan nghênh về nước.”

Anh khẽ đồng ý, “Đêm văn kiện mấy ngày cách đây không lâu bỏ lên bàn tôi, sẵn pha mang lại bên tôi cốc café.”

“Vâng.” Thư ký chưa dám lờ đờ, vừa nói xong là đi mang đến bàn ghế làm việc để biên soạn văn kiện, sau ấy chạy cấp tốc đi pha café.

cửa ngõ buồng mở ra, căn nhà cấu tạo tuy đơn giản nhưng lại chưa bớt phần đẳng cấp, quan sát đông đảo đồ vật bài trí ở trong nhà thì cũng đủ hiểu chủ nhân hộ gia đình này có phẩm vì chưng bao nhiêu.

Quý Kiệt nới lỏng caravat, tháo áo khoác xung quanh, rồi đi cho sofa ngồi xuống. Anh vốn định nghỉ ngơi một ít, ai ngờ new vừa ngồi xuống thì điện thoại đã vang lên, chú ý tên hiển thị trên hình nền, anh khẽ chau mày, lưỡng lự chưa ước ao bắt máy, hóng điện thoại vang một lúc lâu anh mới bấm buton chỉ dẫn.

“Chuyện gì?”

“Cậu về Đài Loan rồi sao?” mọi người gọi cho đó chính là bạn thân của anh – Đinh Dục Thần.

“Nhảm nhí, cậu không hề bạn gái của mình, làm quái gì nhưng mà tối ngày cứ điều tra nhà bạn thế?”

“Ai chọc giận cậu à? Có tác dụng gì nhưng nổi giận thay.”

“Cậu. Các bạn vừa xuống máy bay là chớp nhoáng mang đến C.ty, tưởng được nghỉ ngơi chút thì lại thêm kẻ Hotline điện thoại quấy rầy.” Anh biết rõ nếu cơ mà chưa bắt điện thoại, chắc chắn Đinh Dục Thần đang Điện thoại tư vấn hoài.

“Mình còn nghĩ cậu cuồng buôn bán, không nạp năng lượng, chưa uống, chưa ngủ, chắc bị tiêu diệt ở công sở rồi chứ.”

Quý Tiệp khẽ cười cợt một tiếng, uể oải nói, “Mình cũng đang chờ ngày đấy đến, mà nếu chết ở công sở thì hết sức vô lý.”

“Nếu quân nhân thì anh dũng hy sinh ở mặt trận, còn thương nhân cũng như cậu chết ở văn phòng, chẳng phải sao ?”

bây chừ, thư ký gõ cửa ngõ đi vào, cô đi mang đến khu vực Quý Tiệp vẫn ngồi, đặt phần văn kiện cũng như bóc tách cafe lên bàn, “Quý tổng, cà phê và văn kiện ngài cần đây. ”

Anh cần dùng vai kẹp gần kề điện thoại vào tai, vươn tay lấy phần văn kiện lên coi, tuy thế miệng vẫn liến thoắng chuyện trò mang Đinh Dục Thần, ” Đúng rồi, người đứng đầu Trần sẽ báo cáo giải trình với chúng ta chuyện cam kết hợp đồng, về sau có chuyện gì thì cứ trực tiếp mua ông ta, gia đình bạn sẽ chuyển giao mang lại ông ta toàn quyền gánh vác. ”

“Nhắc tới chuyện này, tổ ấm mới nhớ 1 chuyện.”

“Chuyện gì ? Hợp đồng có trục trặc sao ?”

“Không, là trợ lý kề bên của chủ tịch Trần tất cả vấn đề….” Đinh Dục Thần bỗng nhiên tức giận.

Quý Tiệp một bên nghe điện thoại, một bên xem kỹ văn kiện, thư ký vẫn định bật dậy khỏi văn phòng và công sở thì bị anh Điện thoại tư vấn lại, “Thư ký kết Tôn, phiền cô giải thích dùm tôi tính năng này, vày sao Báo Giá của tập đoàn Viễn Đông lại không giống với giá trước đây nhưng mà họ chuyển qua ?”

cả người thư ký kết Tôn cứng đờ, mau lẹ xoay bạn, nhìn ngón tay anh vẫn chỉ ở phần Bảng Giá, cô hoảng loạn chỉ dẫn, “Thực xin lỗi Quý tổng, chúng tôi nghĩ chắc hẳn rằng bên tôi bất cẩn đánh nhầm.”

Sắc mặt anh trầm xuống, tiếng nói lạnh như băng, “Tôi nghĩ kiên cố chúng tôi cũng chưa có tác dụng nhưng giữ vững mời cô làm việc.”

Thư cam kết Tôn bị bộ dáng của anh ý có tác dụng sợ đến phát khóc, “Tôi…. Tôi mau chóng sửa ngay.”

>> tìm hiểu thêm menu truyện Đam mỹ h sm

dẫu vậy anh cũng chẳng mềm lòng gì, mà lại khẩu khí càng độc ác tợn hơn, “Không cấp phép khóc, ao ước khóc thì đi ra không tính mà khóc, chúng tôi chưa bắt buộc thư ký nhưng cứ hễ va chuyện là khóc.”

Thư ký kết Tôn nghe giọng nói Ác tợn của anh, cô chưa dám khóc nữa, nước mắt cũng không dám nhỏ dại 1 giọt, chỉ dám run run bờ vai nhỏ xíu đáng thương, đứng đấy hóng anh nói tiếp.

Quý Tiệp quát lên, “Đi ra ko kể, bên tôi vẫn nói mang bộ phận nhân sự ngày mai sắp tới sếp các bước khác đến cô làm cho.” Thấy cô khóc vì thế, có lại cô làm việc cũng chuyên cần, anh chưa đuổi cô là may lắm rồi.

“Quý tổng….”

“Đi ra bên cạnh. Lát nữa Điện thoại tư vấn người có quyền lực cao buồng nhân sự lên đây.”

Thư cam kết Tôn sợ tới mức mặt mày tái mét, vừa mới thăng chức làm thư ký cho tổng giám đốc, cô còn vẫn vui mừng vì chưng được thăng chức, rồi tiền lương tăng gấp cha lần, cô còn mong muốn có vẻ từ chim sẻ thay đổi phượng hoàng, ít nhất là cũng ý muốn có tác dụng lâu hơn cụm thư cam kết trước, cao cấp có tác dụng được hơn nửa năm.

nhưng mà làm cho chưa đến 3 ngày, cô liền cảm thấy công việc hết sức cực nhọc. Làm cho mới hơn một tháng, cô đã trở nên biện pháp xử sự cũng như tác phong của anh làm găng thần kinh, hằng ngày đến công ty đều nom nớp lo sợ. Cơ mà có tác dụng được 2 tháng tính tới từ bây giờ, cô lại bị điều chức.

“Đã biết, Quý tổng.” Nói xong cô chạy cũng như cất cánh ra khỏi buồng.

Đinh Dục Thần nghe được đầy đủ chuyện qua điện thoại, nhịn không đủ cơ mà cười cợt, “Cậu lại đổi thư cam kết sao ?”

“Mình lần chần tại sao các cô đó chẳng thể xong xuôi có lợi công việc.” Mấy thư ký của anh ấy cả ngày để chất xám đâu đâu, nếu như không mặc áo mỏng tanh thì cũng là áo sơmi ngắn cũn cỡ, hở cả rốn, còn nếu như không thì mặc váy hết sức ngắn, cái gì cũng đều có cả.

“Đó bởi vì lỗi của cậu.” Đinh Dục Thần châm chọc nói, nếu Quý Tiệp đừng quá đẹp trai, nhưng là ông sếp bụng bia, đầu hói, thì mọi chuyện chẳng gồm gì cầu kỳ cả.

“Đúng rồi, nãy cậu nói trợ lý của người có quyền lực cao dương thế nào ? Thành viên gia đình nhớ Hình như cô ta kêu là Ngô…..” Ngô đồ vật gi ấy ! Anh thật không nhớ nổi.

“Là Ôn gia Hinh.” Đinh Dục Thần nghiến răng nghiến lợi nói, “Cô ta được bổn thiếu gia đây chú tâm, là phước mấy chục đời, núm nhưng cô ta dám ở trước bên gia đình nói người thân là đồ hạ lưu, đê tiện.”

“Cái gì ?” Quý Tiệp khôn cùng không ngờ, tò mò lừng khừng Ôn da Hinh là loại nàng cầm nào khiến mang lại bạn bè của anh đề xuất nổi điên bởi thế.

“Mình thấy cô ta buôn bán cũng tốt, mong mỏi mời cô ta dùng cơm trắng, ai ngờ cô ta lại nói gia đình không được tứ bí quyết, còn nói mong mỏi đi ăn cơm sở hữu cô ta thì thấp nhất cũng là người trong gia đình gồm dung mạo khôn xiết sao, giàu như tỉ phú Bill Gates, chỉ số IQ cao, tức đặc biệt là cô ta còn ước ao người đi chất vấn xe chỉ số IQ của mình là bao lăm, sợ mình bị thiểu năng…. ” Đinh Dục Thần càng nói lại càng bự tiếng hơn.
>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình sủng