“Truyền thuyết bảo rằng mỗi các bạn mọi là nửa vòng tròn không hoàn chỉnh, chỉ khi sắm được một nửa định mệnh của mình, mới có vẻ biến thành một vòng tròn trọn vẹn, từ nay về sau không có gì ân hận tiếc…”

Giới thiệu truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Tác giả: Lê Phách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Trong trường học, thanh danh của Khưu Chương luôn luôn chói lọi, cao niên trượng, trở nên cậu biến thành truyền thuyết. Năm thứ nhất đang là hội trưởng hội học sinh cũng nam sinh đẹp trai nhất trường…. Đầy đủ hào quang đó để ý ở một mình, đó chính là Khưu Chương.

Cô nhóc phệ Nguyên Tiêu ngồi cùng bàn mang cậu tình cờ cũng sẽ được hưởng ké ít lợi lộc. Chẳng hạn như các thiếu nữ sinh thường tặng bánh ngọt chocolate, hộp cơm tình yêu, còn có bình chai lọ thủy tinh cất cả ngàn bé hạc giấy hay nghìn ngôi sao, nhưng mà Khưu Chương vô tình khước từ, nên các thứ này hầu hết rơi vào tay nhóc Nguyên Tiêu chăm đi ăn uống miếu.

Ẳn cụm cũng như gắng, đương nhiên vẫn lớn ra, con bé dại vốn dĩ không nhỏ nhắn chút nào ngày dần trở thành béo hơn.

Khưu Chương chẳng vồ cập đông đảo món quà kia rút cục rơi vào tay ai cũng giống câu hỏi do cậu ném mang lại Nguyên Tiêu thức ăn nhưng mà dáng gia đình bạn cô sắp tới bành trướng thành hòm nước mang lại chỗ. Dù sao đừng có tác dụng phiền cậu là có lợi rồi.

Còn Nguyên Tiêu các lần ăn bánh ngọt cụm thiếu phụ sinh Tặng để lấy lòng thì cũng mềm lòng, bởi vì Các bạn gái có lợi bụng giữa đường thấy sự bất bình mà lại tha đã vô thức lảm nhảm rỉ tai Khưu Chương:

“Tôi nói này Khưu Chương, cụm bạn gái Vậy nên, sao cậu chưa chọn một em vừa ý?” Đáp lại cô là âm lượng ngòi bút sột soạt bên trên giấy, chàng trai nhếch đôi môi mỏng, vướng lại mang lại Nguyên Tiêu một nét vẽ cưng cửng nghị cực đẹp trên sườn mặt.

Nguyên Tiêu bất chấp, bị coi thường nhưng lại cũng từng xấu bên mãi rồi: “Tôi nói này Khưu Chương, cậu đừng có hờ hững cũng như thay được chưa, do vậy đã làm cho chấn thương nhẹ nàng ngôi nhà các bạn ta! Nếu không, đến cả chúng tôi Giới thiệu mang lại cậu?”

anh chàng đang chưa ngẩng lên, làm tiếp có tác dụng bài xích tập, bất cứ lúc nào vớt ra một tờ giấy chen chúc chữ gửi mang lại cô:”Ơ?”

Nguyên Tiêu liếc thấy ánh bên trời đổ xuống gương mặt hoàn mĩ của cậu, vừa bắt mắt vừa lóa mắt Bởi vậy khiến cô không thể chưa che mắt, bịt đi thứ ánh sáng chói lọi kia, chất xám cô trở nên trống rỗng, mơ mơ màng màng.

anh chàng chưa phát hiện ra sự thất thần của cô, dửng dưng nói: “Cậu rảnh thân thiết chuyện của tôi vì thế chi bởi làm cho mấy mẫu bài tập này đi”

“Tại sao mong tôi làm bài tập chứ?”

mặt môi cậu hiện lên nụ mỉm cười nhàn nhạt hờ hững, đôi môi mỏng xinh đẹp lại thốt ra số đông lời nói làm tổ ấm nghe đủ sức tức chết: “Cậu đang liên tục chạm chán đèn đỏ trong cha bài bác đánh giá toán rồi, ngốc như vắt, ra không tính đừng tất cả nói là gia đình cộng bàn với tôi”

“Cậu”

chưa đợi cho cô nhóc bùng phát cũng như núi lửa, Khưu Chương “xoạt” một tiếng, lưỡng lự thay đổi đâu ra một cây kẹo biển lô, nhét vào trong tay con bạn. Nguyên Tiêu vừa thấy kẹo đại dương lô, hàng lông mày đang nhíu chặt cũng mau chóng dãn ra. Cô gái nhỏ tuổi mau lẹ cụ lấy, cắn kẹo hồ lô, trong mắt cô bọt bong bóng hồng ấm no bay tung tóe.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Bạn Khưu Chương là hàng đầu, tớ cực kì yêu bạn!” Nghe những lời này, bộ mặt trắng nõn của anh chàng liền ra mắt màu ửng hồng cũng như tất cả cũng như không: “Tiểu Quai*, đến lúc nào cậu bắt đầu dường như quăng quật mẫu các thói quen ăn kẹo này hả?” Cậu liếc cô một dòng, lẩm bẩm mấy câu rồi đứng vững vùi đầu làm bài bác.

Bị có tên gọi là Tiểu Quai đối với Nguyên Tiêu chắc chắn chẳng hề sự sỉ nhục tốt nhất đời! Nguyên Tiêu bất chấp, trợn tròn đôi mắt trong veo mang ý đồ đánh đến bài trừ khí cố kỉnh của đối phương, kết quả Khưu Chương chưa thèm quay đầu lại, chỉ mắng khẽ: “Bạn Nguyên Tiêu, đề nghị thành viên thu lại góc nhìn đờ đẫn đấy”

“Cậu” Cô giận run, cậu quay sang chú ý, nhỏ ngươi của cô ý Black long lanh như nước, cực kì xinh đẹp, cậu chăm chú nhìn cô một lúc chậm, bất chợt vươn tay nhéo đôi má hồng của cô, thì thào tự nói: “Không thể hiểu nổi sao khuôn bên này dường như tròn mang đến thế….”

Nguyên Tiêu trố mắt, nghiến răng nghiến lợi, ngán không bi lụy nói gì.Từ ngày đầu tiên – ngày khai giảng trung học phổ thông, cô đề xuất nghĩ – người nhà Khưu Chương này…. Đảm bảo cậu ta là các bạn được phái tới để đày đọa cô!!!

Lần đầu tiên chạm chán Khưu Chương sẽ xảy ra chuyện quanh đó hy vọng.Mọi sự bựa hổ cô đã được trải nghiệm trong ngày khai giảng ấy. Nếu cũng như quấy rầy người hoa hậu giảng con đường nào đấy tỉnh tò có trai đẹp nào ấy sẽ là không hay ho gì, Vậy nên, người trong gia đình ngoại trừ như cô đột nhiên bị nam nhân vật chủ yếu kéo ra, ép hỏi tên tuổi, đây không phải là giai ép cô ra làm bia đỡ đạn để đỡ mất bên vậy nên gì?

Thời tiết mùa hạ sáng sủa chưa mây.

“Nguyên Tiêu? Cậu quả nhiên là Nguyên Tiêu.”

Khi đó, gần như cụm người vợ sinh phần đa thấy “Khối băng Nam Cực” Gọi tên cô, đôi mắt tủ lánh ánh sao, sáng tỏa nắng mang lại nỗi khiến cô gồm cảm xúc hít thở không thông

“Đúng nắm, chúng tôi biết gia đình bạn sao?” Cô ngỡ ngàng nhìn chàng trai tuấn tú trước mặt, thật sự không hiểu do sao cậu ta vui vẻ như vậy?

“Tôi là Khưu Chương, cậu chưa nhớ bên tôi sao?” Sắc mặt chàng trai biến đổi, cậu không ngờ chú ý cô, niềm vui trong mắt giây phút đổi thành sương mỏng đọng trên lá buổi sáng sớm mai, lạnh lẽo chết chóc.

Nguyên Tiêu thốt nhiên rùng các bạn một cái”Này tổ ấm, bạn nhận nhầm bạn rồi”

Cô tránh tay cậu ra, chạy trối bị tiêu diệt, phần lớn chưa bao giờ đôi mắt lạnh lẽo tuy nhiên Dường như với ý cười giáo thảo Khưu Chương đằng kia sẽ dán vào bóng lưng chạy trốn của cô ấy.

Ngày hôm sau, toàn trường xôn xao về đụng thái của ngôi sao bắt đầu. Nói bình thường là bạn trẻ Khưu Chương lớp A chủ động yêu càu chuyển sang lớp F. Giáo viên lớp A vô cùng căm phẫn, làm cho ầm hết cả lên. Lưỡng lự sự vấn đề ấy đã được cập nhật phải làm gì, ngóng cho tới khi công bố danh sách khối, danh sách lớp, mình bắt đầu ngạc nhiên phát hiện ra gia sư lớp A trở thành gia sư lớp F, nhưng Khưu Chương, đang chuyển sang lớp F như nguyện vọng.

Được rồi, gọi là chuyện cũ nghĩ lại mà lại kinh.

Ngày qua ngày, chớp mắt một dòng đã hai năm. Nguyên Tiêu trẻ mọi người non dạ, ngốc nghếch, đơn giản như tờ giấy trắng. Dẫu vậy mà… chạm chán Khưu Chương, ai biết là phúc hay là họa…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Đam mỹ ngược