Thật sự nhưng mà nói thì chuyện tình yêu là tất yêu gượng ép, bởi dù chị cô dùng âm mưu để đã đạt được anh, còn cô trong một đêm trở thành phi tần của anh.
Trong xem xét của anh lại cho rằng cô là gia đình bạn cô gái ác nghiệt, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết cần thiết dục vọng.

Trình làng truyện bà vợ bé nhỏ của tổng tài ác độc ma

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân Quế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện bà xã bé xíu của tổng tài ác nghiệt ma

Diệp da có hai đứa đàn bà ruột là chị em song sinh, chúng ta giống nhau cũng như hai giọt nước, hai cô cô gái hầu hết đáng yêu đến động lòng mình. Nhưng lại tính bí quyết lại gần như minh bạch.

Cô chị xảo trá, mưu mô, cần dùng âm mưu để dụ dỗ Đấng mày râu – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân đã câu được một loại cá to, đó chính là tổng tài của công ty lớn hưng vượng Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn nói buộc phải đi đâu cũng được gia đình bạn mến mộ, có một không hai cùng là bé ruột cơ mà bố mẹ lại thương mến cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – cô gái thứ hai của Diệp da, cô hiền lành tốt bụng, tuy vậy luôn bị lu mờ bằng người thân chị gái của bản thân mình, đầy đủ thành tích khi còn đi học của Mộc Nhiên hầu như bị Mộc Vân chiếm hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày có tác dụng gì mà lại giờ này con bên trên ấy, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Mẹ cô đứng từ bên dưới lầu điện thoại tư vấn lên.

Mộc Nhiên nghe chị em nói thế thì ngừng bút lại, cô gồm ước mơ biến thành kiểu dáng bắt mắt mà lại Diệp gia cấm đoán phép, làm ra của cô ý khôn cùng đẹp và bắt mắt. Mộc Nhiên buộc mái tóc dài đến hông của mình lại, mái tóc được màu sắc hạt dẻ trông cô giản dị mà lại vô cùng đẹp. Cô đi xuống căn nhà, đã quá quen sở hữu phần nhiều lời ghẻ lạnh của bà bầu tổ ấm cô xao nhãng gì đi thẳng xuống nhà bếp.

bà mẹ cô lên buồng Mộc Vân:”Con gái, nhỏ thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn chúng ta, sẽ là điều dĩ nhiên, tóc tai được làm kĩ càng, bên trên các bạn toàn quần áo hàng hiệu, sao lại chưa xinh tươi được.

>> Xem thêm thể lọai cưới trước yêu sau

Chẳng mấy chốc trời đang về tối, tía Diệp đã từng đi làm về.

lúc này một cái xe Lamboghini đậu trước cổng ngôi nhà bọn họ Diệp, một nhà bạn con trai sở hữu trang phục Black Bước xuống, trông anh vô cùng thu hút tuy thế lãnh đạm, khó gần, trên gia đình luôn có hơi thở nguy hiểm, nhà bạn nam nhi này tựa hồ cực kỳ bí ẩn. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, các bạn mà lại chỉ việc nhắc mang lại tên ai cũng cần phải khiếp sợ.

– “Lãnh, anh cho rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh gật đầu rồi khoác eo Mộc Vân lấn sân vào bên trong.

– “Bác trai, chưng gái, cháu là Hàn Thiên Lãnh, mình trai của Mộc Vân”. Anh nói, lúc này cho đây để xin cưới Mộc Vân.

ba Diệp gật đầu, gồm cậu bé rể Như vậy thì chuyện của bạn ông dễ giải quyết rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi lân cận.

– “Cha chị em, cơm trắng đang sẵn sàng chuẩn bị xong rồi”. Mộc Nhiên lên ngôi nhà nói với ba má Diệp.

giọng nói nhỏ nhẹ, yêu kiều của người con gái vô tình lọt vào tai anh, anh ngẩng đầu lên quan sát cô, sao hai người con gái của Diệp da lại giống nhau cho thế?

người mẹ Diệp thấy rứa liền cười, nói:”À, chúng là em song sinh của Diệp Vân, thôi, đến giờ rồi tất cả chúng ta xuống ăn uống cơm trắng tối thôi”.

chúng ta đi xuống bếp dùng cơm, Mộc Nhiên vẫn như rất nhiều ngày chờ Anh chị em ăn uống xong thì mới được nạp năng lượng, cô buộc phải ăn lẫn phần lớn gia đình bạn làm cho của Diệp gia.

chưa ai cân nhắc điều ấy, bà bầu Diệp đớp ăn uống vào chén bát cho anh, tuy vậy anh chưa thèm đụng đũa, phần đa món thức ăn này có tác dụng sao anh có vẻ ăn uống được. Ba Lý thì có ngồi bắt chuyện có anh, rất nhiều chuyện ông nói toàn về C.ty. Hàn Thiên Lãnh cười cợt lạnh, anh biết thừa ông ta mong gì.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ abo

“Tít…tít…tít…” Là điện thoại của anh ấy, Hàn Thiên Lãnh đứng dậy đi vào nhà tắm, ông bà không vị biện pháp hành động của anh ấy mà bực tức.

Khi đi qua chỗ chế biến nướng để vào bồn tắm anh bắt gặp ảnh của Mộc Nhiên, mái tóc bung xõa tự dưng, cô đã ngồi vẽ phần nhiều cỗ váy mà cả đời này cô chẳng khi nào được chạm mang đến.

ánh nhìn anh quan sát thoáng qua rồi đặt chân đến nhà tắm.

– “Có chuyện gì? Nói nhanh lên một chút”.

Thư kí Hoàng nói:”Hàn tổng, chúng ta bị lừa rồi, mặt C.ty bản thân mỗi chúng ta vừa hợp tác ký kết vẫn ôm tiền vứt chạy”.

– “Cho chúng chạy, càng xa càng tốt, đừng để tôi bắt được”. Khi nói ra câu này ánh nhìn anh lạnh lẽo cho đáng sợ.

Hàn Thiên Lãnh chứa điện thoại bước đi kế bên, cô đang ngồi đấy im lặng quan sát kiểu dáng của mình.

– “Tôi mong mỏi hôn lễ này bắt đầu nhanh hơn, ngày kia vẫn công ty, Diệp da chưa buộc phải chuẩn bị gì đâu”.

Ông bà Diệp gật đầu đồng ý lia lịa, cười cợt không khép được miệng.

Anh đứng dậy ra về, Mộc Vân đi theo anh ra xe.

Cô ta bao bọc lấy anh, cỗ ngực cạ vào tay anh:”Lãnh, em muốn”. Giọng đúng là yêu tinh câu hồn.

Anh không biểu cảm gì, kéo cô lên xe, tháo dỡ quăng quật quần áo trên chúng ta thành viên ra, Mộc Vân dâm đãng tự vuốt ve khung người tổ ấm. Rất nhanh trong xe đang có nhiều tiếng rên rỉ dâm đãng lẫn sở hữu tiếng thở dốc của phái mạnh.

Ngày hôm sau, Hàn Thiên Lãnh đi thử váy cưới cùng Mộc Vân. Trong lúc anh sẽ gắng đồ, điện thoại để ở ngoài rung lên, Mộc Vân lén đọc tin nhắn của anh.

Nội dung:”Hàn tổng, C.ty phá sản rồi”.

Cô ta không ngờ, bình thản xóa tin nhắn rồi đặt điện thoại xuống.

– “Lãnh, em mệt rồi, chọn đại một cỗ rồi bản thân mỗi chúng ta về đi”.

Anh đồng ý rồi lái xe gửi cô ta về, thư kí Hoàng Hotline mang đến anh:”Trần tổng, công ty bên kia phá sản rồi”.

Anh cười lạnh rồi lái xe mang lại C.ty.

Mộc Vân về đi lên buồng, cô ta suy nghĩ kế sách khác, hắn ta sẽ phá sản, cô quan trọng ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi ngang qua buồng Mộc Nhiên, cô ta vô tình thấy một sơ đồ được bỏ trên giường, hiện sẽ gồm Hội Thi bên Mỹ, nếu cô ta ráng bài bác này đi thi rồi để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh rứa bạn là được rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!