ông chồng trước bội phản, em gái cùng ck lại yêu nhau, (Bùi bệnh chú trên danh nghĩa của cô) xuất hiện cũng như cục cưng rồi nói: ly hôn đi, bên tôi cưới cô.

Ra mắt truyện Chú à đừng nên nỗ lực

Tác giả: Trần Mạc Tranh
Thể loại: Truyện h, ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Chú à đừng nên thế

Tô Thi Thi bị chấn đụng làm giật mình tỉnh giấc. Cô mở to mắt vừa bắt gặp, sợ tới mức hét rầm lêm.

“Anh là… Ưm…” Vốn là tiếng thét chói tai mau lẹ thành âm lượng rên rỉ, thành viên gia đình đại trượng phu đậy trên mọi người cô hành động cấp tốc hơn.

Anh cúi đầu ngậm chặt môi của cô ý, cánh môi xoa xát rồi vận động đến bên tai cô nói: “Kêu lên.”

“Anh là ai… A!” Anh thiên nhiên cần đến lực, Tô Thi Thi thét chói tai hóa thành mảnh nhỏ tuổi, thân thể không khác gì với không là của chính mình, mọi không có phương pháp gì cân nhắc.

như ải bão, dừng lại khi đấy, trên thân của hai mình đa số là các giọt mồ hôi. Tô Thi Thi nằm ở trên giường to, lao động trí óc trống rỗng.

các bạn Đấng mày râu kia liếc cô một dòng, bình tâm đứng dậy, đi xuống giường. #_#

Tô Thi Thi theo phiên bản năng chú ý anh một dòng.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Chỉ thấy từng lớp các giọt mồ hôi theo cơ ngực rắn kiên cố của anh chạy xuống thành mẫu, vóc dáng như chân dài, khuôn mặt anh tuấn đến chưa chân thật, có tác dụng cho tất cả những người ta nhịn không đủ mặt hồng tim đập.

không đúng!

“Anh là ai? Ck chúng tôi đâu?” Tô Thi Thi từ bên trên giường ngồi dậy, nắm mẫu chăn bao lấy chính bản thân mình, bên mũi trắng bệch.

Cô tối hôm qua phân biệt là theo ck mọi người ở và một vị trí, làm sao dường như biến thành một các bạn cánh mày râu xa lạ?

Cô cúi đầu nhìn mang đến trước ngực các bạn hầu như là ẩn vết hồng hồng, của cả số đông là do thành viên gia đình con trai này giữ giàng, lập tức khóc to.

“Anh tới cộng đã từng gì tôi? Chúng tôi là tổ ấm đã có chồng!”

gia đình bạn nam giới sắc mặt rùng tổ ấm, ánh mắt liếc đến bên trên giường kia lau xuống vệt máu đỏ: “Có ông xã sao đang là xử nữ?”

“Anh!” Tô Thi Thi ngẩng đầu trừng anh, “Tôi sẽ tố giác anh!”

người đại trượng phu kia trong mắt hiện lên tia hứng thú, mỉm cười nhạo nói: “Là cô thuận theo còn hy vọng đi báo án, được thôi, bên tôi sẽ chờ. Tiền để ở đầu giường, chính bản thân mình lấy, cô mau đổi mới đi.”

Anh nói hoàn thành xoay các bạn vào phòng tắm, không bao chậm bên phía trong liền truyền mang đến ào ào tiếng nước.

Tô Thi Thi triệt để ngu ngơ rồi.

đồ vật gi thuận theo, cái gì tiền bạc? Cô là bạn nữ có ông xã, làm cho sao dường như hình dáng chiếc chuyện này?

Cô buổi tối bữa qua là cộng ông xã người nhà ăn bữa tối, chỉ đơn giản là về sau cô đột nhiên có chỗ choáng quáng. Ông chồng cô liền gửi cô về căn nhà rồi.

Cô trên con đường tỉnh quá một lần, phát hiện chính mình bây giờ ở trong phòng của một loại khách sạn bé dại, có một nhà bạn quý ông khôn cùng béo giúp cô tháo dỡ y phục.

Cô chạy thoát, lúc đầu hôn mê ôm lấy chân một mình chàng cầu xin anh ta đưa cô đi khỏi vị trí này.

Liền là người con trai này, dẫn cô mang đến vị trí khách sạn! Cô có thể nhớ tới ban sơ là chính bản thân quấn lấy anh…

“Không…” Trí nhớ đông đảo trở về, Tô Thi Thi cam đoan chính mình bị con người ta quăng quật thuốc, có thêm cái đáp án biểu đạt sinh rượu cồn.

>> Coi thêm list Ngôn tình ngược

Cô không tin, cô cùng ông chồng thành viên yêu nhau cũng như ráng. Cô hiện tại cần làm gi giờ đây, cô làm sao giống như cộng gia đình bạn quý ông khác…

Cô ngả nghiêng lảo đảo bò xuống giường, nhìn mang đến quần áo của mình gần như bị xé nát, không có gì cách nào, vắt lấy ăn mặc quần áo của bệnh nhân Đấng mày râu kia quăn lung tung trên sofa mặc lên thành viên.

ánh mắt lườm đến bên trên phủ đầu giường đã đặt một tờ đưa ra phiếu, cô khẽ cắm môi, rứa lên vừa thấy.

Là năm vạn, phía dưới duy nhất loại viết ngoáy kí tên.

“Bùi dịch.”

Tô Thi Thi oán hận căng mắt quan sát về phía nhà tắm, năm vạn, hủy đi sự trong sạch của cô, cô vẫn nhớ kỹ khuôn mặt kia, cũng nhớ kỹ tên của anh!

Cô nhất định vẫn chưa bỏ dở đến anh!

ngày nay, cô phải về căn nhà. Cô muốn trước tiên biết rành mạch này tới cùng là xảy ra chuyện gì!

Tô Thi Thi cầm cố bỏ ra phiếu lập tức đi xuống địa điểm tiếp tân lầu 1, vỗ táo tợn đặt tấm chi phiếu cùng bề mặt bàn, mặt trầm xuống nói: “Cho phòng 801 một thanh niên trẻ trung lên hầu hạ, nhanh chóng.”

“801, ko phải là buồng của Bùi tổng giám đốc…”

Tô Thi Thi cắt ngang lời của thanh nữ tiếp tân kia nói: “Không bắt gặp trên này có chữ ký của anh ấy ta sao? Khẩn trương, hay không mong muốn sống nữa, mau cho một bạn trẻ lên hầu hạ Bùi tiên sinh, nếu lừ đừ anh ta phát hỏa chúng tôi cũng mặc kệ!”

Cô nói chấm dứt liền ấp ủ chặt cỗ tây trang nhiều năm rộng kia đi bật dậy khỏi khách sạn.

giờ đây cô lại sờ lên tổ ấm, một xu những chưa bao gồm, cô không biết phương pháp gì, đành bị tác động cất đau nhức thân thể đi bộ trở về.

May mắn nơi này giải pháp ngôi nhà cô không xa!

Lúc Bùi bệnh dịch tắm sạch sẽ đi ra, phát hiện cô gái kia đã đi rồi.

nhìn cho chi phiếu trên lấp đầu giường cũng trở nên thế đi.

Trong mắt anh hiện lên tia khinh thường, bất quá lại là một teen girls mong mỏi lên giường cùng anh. Đối mang nhiều loại mọi người này, anh phần nhiều là tiện tay điền vài con số vào rồi đuổi đi mang đến nhanh.

chỉ đơn giản là ánh ánh mắt qua bên trên giường kia có vệt máu giữ lại, nhớ tới buổi tối hôm qua cỗ dáng yêu tinh của cô ấy, có tác dụng bụng dưới của anh stress.

“Chết tiệt, làm xuyên suốt đêm, phải làm sao lại có phản ứng rồi hả?”

Đúng ngay hiện tại, phía bên ngoài nổi tiếng bước đi truyền mang lại.

Một bạn trẻ ăn uống bên cao nhã vô cùng sợ hãi đi mang đến trước mặt anh: “Bùi tiên sinh, chúng tôi là tới hầu hạ thành viên.”

Hầu hạ?

Bùi dịch sắc mặt nhất thời trầm xuống: “Người nào bảo cậu tới?”

“Vâng… Chính là vày tiểu thư gắng chúng ta kêu chuyên dụng cho. Bên trên đưa ra phiếu có một số người kí tên, vì vậy tôi…”

“Cút!”

Bùi bệnh mặt triệt để đen. Teen girls kia cũng thật bự gan! ^_^
Chúc độc giả truyện vui vẻ!