Trọng sinh một lần cô new hiểu trước đây cô đã sống hòa thuận như thế nào. Đáng ra cô giành được niềm vui nhiều người mong ước, nhà bạn nghèo đến tất yêu nghèo hơn, cơ mà bởi thương cô, cô cùng anh trai đa số được học mang lại tận cấp ba Dường như chung quanh chòm xóm, con cái qua được cấp một vẫn là hết sức giỏi rồi.

Giới thiệu truyện Binh ca ca là nhà bạn anh tốt

Tác giả: Túy Tiểu Tiên
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Trích đoạn truyện Binh ca ca là mình tốt

Sau khi sống lại cô new biết, cuộc hôn nhân mà lại bác mẹ đã an bài bác lại giống như yên ấm như núm. Trước kia, cô cảm giác anh vừa thô lỗ lại bất nhẫn, chính thời gian đã hỗ trợ cô nhận thấy dưới lớp ngoại hình cứng rắn kia là sự dịu dàng cho ngọt ngào. Ngoài ra, thể lực của bệnh nhân làm cho lính thì quan yếu chê vào đâu được. Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận mang đến nỗi chỉ mong chết đi, sợ cho mức chỉ muốn rời đi. Kiếp này cũng chẳng khá hơn, cô đã kéo dài bị anh lăn qua lăn lại cho chết đi sống lại, nhưng lần này là “tính phúc”.

Chẳng có cái chết nào lại thảm hại giống cô, riêng về bạn dạng thân, cô cảm thấy ức chế vì chưng phải sống cảnh cũng như vắt này, “tính phúc” suy mang lại cùng, đồng hành và một mọi người bộ đội quả thực khôn xiết cực nhọc. Cạnh tranh đến mức cô vừa hận, vừa sợ, lại mong đi qua đời mắt chẳng nên quay đầu lại.

***

Ngay lúc Điền Mật Nhi chỉ ra rằng đa số thứ sẽ hoàn thành gần như cô lại không ngờ rằng cô có một cơ hội để có tác dụng lại cuộc sống! Nhìn căn phòng bình dị bụi bờ, Điền Mật Nhi chẳng phải cảm giác chán ghét cũng như kiếp trước mà chỉ lặng lẽ âm thầm chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa làm lại đời sống, Điền Mật Nhi bảo đảm đang chưa trải qua cuộc sống thối nát đắn đo tốt bựa nữa, bảo đảm cô vẫn tích rất sống tốt cuộc đời của mình!

“Mật nhi! Chị em biết trong lòng nhỏ khổ, trong lòng nhỏ đã oán tía mẹ! Nhưng lại chúng ta không nghĩ được giải pháp nào khác, con hãy nhớ đến ngày xưa anh bé hết sức hâm mộ nhỏ nhưng cung ứng anh con đi! Chuyên môn của anh bé chất lượng không quá tồi lại có nó cũng siêng năng, chị em và ba nhỏ ráng nào cũng sẽ được, bây giờ chỉ giống như trông đợi vào anh bé có vẻ học hành cao hơn, ra khỏi núi làm rạng danh tiên nhân Điền da chúng ta! Dễ thường nhỏ nỡ lòng nào quan sát anh bé bỏ sách vở, đi đưa vác bao cài hình như chúng ta sao?”. Mọi người thiếu phụ nói kết thúc lấy hai te đậy miệng nghẹn ngào, hai đứa bé phần đa là thịt trong tim, lòng bàn tay mu bàn tay vứt bên nào cũng sẽ bị đau nhưng mà nếu chúng ta có cách khác thì nhất định đã chưa làm cho bạn nữ uất ức.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Điền Mật Nhi cau mày, khó khăn nuốt nước bong bóng, giơ tay lên ý muốn sờ sờ vào dòng cổ đang đau cơ mà từ đầu đến chân đông đảo không bao gồm công sức của con người, cô cũng từng hiểu bao gồm chuyện gì xảy ra, lại không nhịn được mà cảm tạ ông trời. Tuy không thể trở lại lúc bé bỏng để người thân từ từ biến hóa bao gồm cả nhưng mà cũng may chưa có sai lầm gì phệ, ngay hiện tại bao gồm cả mới chỉ ban đầu.

Hai đứa tí hon ngôi nhà bọn họ Điền là Điền Mật Nhi và anh trai là Điền Dã đều chung các thành tích học tập chất lượng cực cao, những lần thi rất nhiều xếp thứ nhất của lớp. Điền gia ở trong một khe núi, bí quyết trường học khôn cùng xa, hàng ngày phần đa bắt buộc đi mấy giờ tuy thế hai đứa nhỏ bé chưa vì đường xa mà đi sớm về trễ lần nào. Hai đứa căn nhà nghèo buộc phải hiểu chuyện từ sớm, trong trường thì cư xử tốt sở hữu bạn học lại ngoan ngoãn lễ phép có giáo viên buộc phải ánh hào quang của đội trưởng đội thiếu niên trường luôn đeo trên vai của nó.

nhưng lại Điền gia lại quá nghèo, tuy nói rằng hai hiền thê ông xã Điền Đại Hà làm lụng dành hết thời gian, đập nồi cung cấp sắt cũng muốn lo tinh tế mang đến hai đứa bé bỏng cơ mà sách vở của hai đứa ngày dần cụm, trong nhà đã không còn đồ để cung cấp. Chúng ta trong thôn cũng khuyên hậu phi ông chồng hai thành viên gia đình thôi thì cũng nên thôi đi, lo mang đến bây chừ là đang không phụ lòng Đấng mày râu chị em. Hỏi khắp thôn cơ mà xem, con cháu căn nhà ai hình như học ngừng tiểu học thì cũng coi như là Trạng Nguyên của thôn rồi. Cố cơ mà hai đứa bé dại Điền gia lại học dứt trung học phổ thông, nam giới cũng rất cố kỉnh, nghe nói còn thi vào trường đại học cao cấp ở thủ đô, vật gì nhưng mà Đại Nam ******. Đây chắc chắn rằng một nhỏ phượng hoàng của vùng núi này rồi. Nhưng mà lúc này địa vậy cũng cao hơn nữa, là rồng cũng phải vòng vèo, là hổ cũng phải nằm. Cô chỉ có lẽ oán chúng ta chưa đầu bầu vào một nhà càng đảm bảo hơn.

Vương tứ cảm nhận bọn họ đứng đây trò chuyện là chưa đúng, chiêu mộ phần căn nhà các bạn còn chưa mọc cỏ xanh, tất yêu để tiền đồ bé căn nhà người thân khác cũng mai một đi được. Anh em bọn họ hàng trong căn nhà đều nghèo, cần yếu vị nhỏ nhà nhà bạn khác mà bán nhà cửa ngõ phân phối đất được cho nên Các bạn Điền gia hầu hết bi đát lo. (Shin: không hiểu công đoạn này T___T)

cũng là bi quan ngủ mà lại con người đưa đến dòng gối, tuy là mẫu gối rách tuy nhiên cũng là một cách. Vương bốn là em gái của Vương Đại làm cho thợ rèn trong tỉnh, chính là người trong gia đình thích xã bàn giao, quen biết rộng, lừng khừng là ai chuyện trò là ý muốn cưới nhỏ dâu mang lại nam giới làm lính. Lẽ ra căn nhà chúng ta trong tỉnh, lại là quân nhân của Nam Phương, tìm con dâu cũng không đến lượt Điền da cơ mà trung gian duy nhất số bài toán nhỏ mang lại chúng ta nghe nói Điền Mật Nhi cũng học hết cấp ba, mặt mũi cũng dễ thương nên bắt đầu ý muốn lấy cô.

Vương tư hết lòng tận tình khuyên cháu gái ngoại, bà cũng biết đứa nhỏ tuổi này Chịu uất ức cơ mà sau này sống qua ngày cũng cần phải dựa vào cánh mày râu. Chỉ việc điều căn nhà em gái lại thương tiếc đứa nhỏ tuổi, nếu là căn nhà khác thì vẫn tống đi từ sớm rồi, nhỏ chỉ việc ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ là được. Đâu bao gồm hình như nhà này đang quen một khóc hai nháo cha thắt cổ.

“Mật nhi à, ngôi nhà lão Triệu là nhà bạn tốt đốt đèn lồng cũng không sắm được đâu! Con cháu cứ nghĩ xem, sau này con cháu đọc sách học hành cơ mà rồi vẫn nên lấy ck sinh nhỏ mà! Thanh nữ tất cả chúng ta cả đời này chỉ cần có nạp năng lượng cơm trắng cũng như lấy ck (@.@), qua được thôn này nhưng quan yếu tránh tiệm khác, cho đến khi ấy làm gì còn tồn tại nhà nào có lợi cũng như Triệu gia hóng cháu! Này, nếu ko phải căn nhà con người sợ nam giới ra trận mạc không trở về, về sau thì nó lại bị thương thì chúng ta tất cả đề xuất tốn công phu đi sắm nhỏ dâu càng tốt hơn cháu đang có lẽ. Triệu da gồm ba má làm cán bộ, mẹ cũng phần lớn gả mang lại người trong gia đình quan, đừng nói là có lợi nghiệp trung học phổ thông hay đại học mặc dầu cháu tất cả đầu bầu lại cũng chưa hẳn có vẻ leo vào nhà lão Triệu! Lại nói, cháu tốt số được nhà con người ta chọn lại còn vừa ao ước sống vừa hy vọng chết, con cháu xem bố mẹ con cháu nuôi sống cháu phệ bằng này tất cả dễ dàng không? Còn chưa được hưởng phúc của cháu mà lại con cháu lại ao ước thành viên đầu Bạc Bẽo tiễn kẻ đầu blue à? Chẳng hề là con cháu đã cố kỉnh dao dâm vào tim mẹ cháu rồi sao?”.

lúc này Điền Mật nhi chưa nói được gì, cổ họng đau rát, chú ý bác mẹ già nua đôi tay nhăn nheo hơn so có đầy đủ gia đình bạn cùng lứa trong lòng Điền Mật Nhi dâng lên sự áy náy, nước mắt càng rơi Nhiều hơn. Thật xin lỗi cha mẹ! Mật Nhi biết Mật Nhi chẳng phải là nữ giới tốt, trước ỷ vào sự bi cảm của cha mẹ cũng như anh trai, sau khi kết hôn lại ỷ vào sự áy náy của mình nên càng tệ hại hơn. Mặc dù Điền da cảm nhận một khoản tiền mừng của Triệu da tuy thế Điền Dã cũng không đi học nhưng xé báo hiệu trúng tuyển chũm một quấn ăn mặc quần áo đi cùng phần đông giới trẻ trong thôn lên công trường thi công city công tác.

>> Coi thêm list Đam mỹ trọng sinh

nhà lão Triệu chính xác là thành viên gia đình tốt phần đông kiếp trước cô bất mãn vày ba má tây vị đề nghị cô chưa từng đối xử tốt sở hữu thành viên gia đình ck chỉ thấy chúng ta ỷ vào quyền cố kỉnh khi dễ chúng ta nghèo. Ck cô lại chính là gia đình bạn thô kệch tham gia quân ngũ lại còn bị gãy chân, tuy rằng cô chưa thấy tuy vậy nghe con người nói Bởi vậy cô cũng ghét bỏ. Sau khi sống ở tỉnh thành mấy năm, tầm mắt của Điền Mật Nhi cũng sẽ được mở rộng, cũng dần dần có quan hệ riêng của mình. Cùng vì chưa thỏa mãn mang cuộc sống bà xã ck đề xuất bà xã ông chồng cô chuyên nghiệp chưa gặp nhau mà lại các bạn ck thấy cô chưa sinh nhỏ phải bực tức, cũng mặc kệ cô. Điền Mật Nhi không bao gồm ai quản thúc và dáng người nhà cũng xinh xắn thời trang, dù không có những ý nghĩ hồng hạnh nhưng mà khuân mặt dễ thương lại dụ phần nhiều thành viên gia đình cánh mày râu khác mang lại quyến rũ.

Bời vì bất mãn có cuộc đời đề nghị Điền Mật Nhi không Chịu đựng được dụ hoặc, chuyên nghiệp trầm mê trong đó! Mà lại bên trên đời làm gì tất cả tường nào chưa bị gió lùa, tỉnh thành là địa bàn của Triệu gia, Triệu da biết điều hung bên chỉ teo Điền Mật Nhi một khoản tiền để mang lại cô đi xa xa đừng làm cho nhà mất bên. Thật ra thì lúc ly hôn Điền Mật Nhi đã thấy hối hận, nói mang lại cùng thì cô cũng chỉ cần một cô nương nông thôn ra thành phố chần chờ loại gì; từ khi kết hôn cho đến lúc cốc hôn cô còn chỉ với hai mươi tuổi, suy xét mang lại đời sống sau này cũng thấy sợ hãi. Dẫu vậy ck cô lại chính là đại nam tử tiêu chí xác thật đang chưa thu lại giày rách mà tôn nghiêm của cô ý cũng cấm đoán phép cô cầu xin tha thứ.

Một chúng ta tha hương đời sống không hề dễ chịu, một bạn gái xinh tươi tha hương thì đời sống càng khó. Dù cô ao ước sống có lợi qua ngày tuy thế những tổ ấm đại trượng phu ấy lại đến và đổi cách dụ dỗ. Điền Mật Nhi chìm chìm nổi nổi, mỗi ngày hầu như chìm ngập trong xa hoa đồi trụy, thỉnh thoảng tỉnh apple lại cũng chưa dám nghĩ mang đến ăn năn sợ ân hận đã cắm nuốt người nhà. Cứ Vậy nên cô sống một năm lại một năm, thực ra cô mong giải thoát đời sống đề xuất cũng không ủ ấp hy vọng gì, không ngờ hiện thời phần đông chuyện new bắt đầu, làm cho sao cô chắc là không vui sướng được đây! Chung cuộc cô bao gồm cách làm lại đời sống lúc xưa rồi! Cô biết Triệu da chọn cô vì chưng cô dễ thương, mặc dù bố mẹ ông chồng ngại cô còn nhỏ tuổi nhưng dù sao ông xã cô cũng chính là một các bạn đàn ông. Điền Mật Nhi có lòng tin rằng lần này cô đang sống chất lượng cao. Lần này hằng ngày cô sống cô đông đảo cần cảm ơn cuộc sống. Mặc dù cô ý muốn được đổi khác lại từ nhỏ tuổi nhưng nếu ông trời đã an bài xích cô trọng sinh vào hiện nay thì cô cũng trở thành chào mừng cũng như sống tốt!

Hai bà mẹ Vương bốn thấy ánh nhìn của Mật Nhi dịu đi thì biết đứa nhỏ đang đồng ý, bà mẹ Mật Nhi càng đau lòng, nước mắt càng rơi các hơn: “Mật Nhi, đứa số lượng khổ của bà mẹ, nếu bé oán bà mẹ thì mẹ vẫn đền mạng mang lại con, về sau đừng cũng như nắm nữa! Lúc nãy thấy nhỏ treo trên xà ngôi nhà linh hồn nhỏ bé của mẹ cũng trở thành dọa cất cánh mất!”.

Điền Mật Nhi biết, sau khi tuyệt thự mấy ngày mà không tất cả ước ao thì cô đi treo cổ, cũng may mắn vừa bắt đầu tự gần kề thì được gia đình bắt gặp, cô lại hận cần yếu trở lại sớm hơn mấy ngày, đỡ phải chịu hai lần tội này. Bận rộn nâng cánh tay lau nước mắt mang lại người mẹ, Điền Mật Nhi vừa nặng nề chịu vừa đau lòng cũng khóc lên. Điền Đại Hà sẽ đứng trước cửa bập bập tẩu thuốc cũng xoa xoa khóe mắt, sau đó quăng quật tẩu thuốc xuống gò đất trước cửa ngõ, lờ đờ bước đi ngoại trừ. Vừa ra ko kể thấy phái mạnh đang tựa lưng vào tường, Điền Đại Hà cần dùng sức vỗ vai đàn ông nói: “Đừng gồm phụ lòng em gái con, nếu như hôn sự thật sự thành quả thì bé hãy cầm cố nhưng mà học sau đấy ra ko kể tất cả công tất cả Việc lúc ấy em gái bé mới chắc là ưỡn lưng ở nhà chồng!”.

Điền Dã không nhúc nhắc, bàn tay để trong bâu áo nỗ lực thật chặt rồi lại thả, cầm rồi lại thả, lúc chậm sau new đáp lại một câu “Vâng”. Tuy chỉ cần một lời nói rất nhẹ nhàng dẫu vậy lời hứa đáng báo giá nhìn rubi.

“Đừng khóc, Mật Nhi giống như nghĩ thông là tốt rồi! Điền Dã lại thêm tiền đi học, mà lại con nhỏ cũng mua được một gia đình bạn có lợi, đây đó chính là song hỉ lâm môn!”. Vương tứ vui mừng mang đến đứa cháu ngoại này, Triệu da thì bà đã từng hỏi thăm qua, gia cảnh chất lượng cực cao mà lại con cháu trong ngôi nhà đông đảo được dạy dỗ rất tốt. Nếu chẳng phải thiếu nữ bà học hành chưa nhiều năm kinh nghiệm lại chưa dễ thương cũng như Mật Nhi thì bà đã tự đề cử cô gái mọi người rồi. Đây chính là chuyện tốt bên trên trời rơi xuống, phần mộ Điền gia hình như mọc cỏ xanh rồi. Có được con rể cũng như cố gắng thì nhà lão Điền có lẽ gồm cuộc sống bất biến qua ngày rồi.

dẫu vậy bé nhỏ này tránh mua đọc các sách làm cho gì, đưa ra toàn đều chủ kiến gì. Nếu cũng như nữ giới bà thì sẽ bựa hổ để ba má cai quản, làm cho gì gồm chuyện ao ước sống muốn chết giày vò bác mẹ như cố gắng này.

Sau mấy ngày dưỡng bệnh dịch, da thịt Điền Mật Nhi cũng được chăm sóc trở lại, mà chổ chính giữa tình biến hóa nên phong thái toàn bộ cơ thể cũng đổi khác theo. Tuy rằng mặt mũi vẫn mềm mại nhưng lại bớt đi vài phần thanh cao các bổ xung mấy phần dịu dàng, cả người chững chạc lên nhiều. Nhà bạn số đông nghĩ rằng cô vẫn trưởng thành và cứng cáp lên qua chuyện này. Mẹ cô càng khóc các khi thấy cô hiểu chuyện như cố kỉnh. Sự vui mừng của Điền Mật Nhi là từ nội trung tâm nhưng gia đình bạn lại cho là cô đã an ủi họ. Cô không thể nói với họ đây là vì Trùng sinh đến yêu cầu chỉ hình như dùng phần nhiều yên ấm sau này để ba má và anh trai không có gì áy náy nữa.

cơ mà cô đề nghị đi tìm anh trai truyện trò, tuy nói hiện giờ cô chưa khóc không lộn xộn mà lại thiết yếu tránh được việc Điền Dã lưu ý đến linh tinh. Nếu cũng như anh còn cho rằng vì anh ảnh hưởng đến em gái sau đó chưa đi học thì dù sau này cô hạnh phúc như thế nào nhưng anh trai cô lại sống không tốt thì vẫn uổng chi phí lần trọng sinh rồi!
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!