quả đât này cũng như một hệ thống hình ảnh không hoàn thành chuyển đổi, nhưng anh đứng ở bên ngoài, đo đắn gia đình sẽ nơi đâu, vào ngày nào tháng nào. Anh chỉ biết, duy nhất người đời này anh nhất định đề nghị gặp.

Giới thiệu truyện Anh luôn ở bên em

Tác giả: cầm Tây Tước
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh luôn ở mặt em

Ga tàu hỏa vào dịp lễ tết khiến con người cảm nhận thấy việc dân số ở China khác nhau nhất. Đặc biệt là ở thành phố cao điểm nối tiếng như thành phố Thanh Hải này, dịp lễ luôn luôn có một số lượng lớn gia đình bạn qua lại cũng như con thoi.

Trình viên Viên mồ hôi nhễ nhại kéo va li, dây túi da nhỏ quàng qua cổ, cô rẽ một mặt đường băng qua biển mọi người xum xuê ở ngôi nhà ga đến mức gió cũng chẳng lọt qua được, cũng như Moses rẽ đại dương đông,* trải qua trăm ngàn cay đắng, cuối cùng, lúc hít vào được không gian an lành thì trong chiếc túi domain authority nhỏ liền vang báo cáo chuông điện thoại.

Vừa thấy là Trình chiến hạ Hoa, Trình viên Viên liền mau chóng nghe máy, không khỏi nói béo hơn giữa đa số tiếng rầm rĩ từ chiếc người: “A lô? A lô? Chú à?”

“Viên cục, cháu tới rồi hả?”

“Vâng, con cháu vừa tới.”

“Ừ, chú đỗ xe ở cổng KFC quảng trường bên đông. Cháu sẽ chỗ nào để chú qua đón?”

“Không bắt buộc đâu chú ạ. Chú chưa cần qua, địa điểm cháu đông lắm, để cháu qua sắm chú đi.”

Tiếp đấy Trình win Hoa gồm nói bổ sung một câu gì ấy, dẫu vậy do tiếng ồn đề xi ben to chung quanh quá cụm buộc phải Trình cục Viên chưa nghe rõ được. Dù gì thì qua đường phố trước mặt chính là KFC rồi, rứa là cô nôn nóng nói một câu “cháu đến ngay đây” sau ấy quắp máy. Đựng điện thoại, cục Viên liền hướng thẳng tới KFC.

hiện nay, một chiếc xe việt dã màu trắng chầm đủng đỉnh dừng lại ngay trước bên phải cô do tắc mặt đường. Trình cục Viên vừa hay nghiêng đầu quan sát qua, thấy trong xe có một đóa hoa sen bằng đá điêu khắc béo chấp thuận bàn tay đặt cạnh kính chắn gió, nhưng nhà bạn trong xe, cô chỉ thấy được một mặt mặt:người nam nhi mặc áo sơ mi trắng, gắng điện thoại điện thoại tư vấn điện, ngón tay trắng trẻo và khiêm tốn dài, xinh đẹp cũng như ngọc. Đây quả là bàn tay đẹp nhất nhưng mà cô đã từng thấy trong đời! Góc nhìn viên Viên dừng ở bàn tay đó hết sức chậm, tới tận khi cái xe thông qua tầm mắt cô.

“Làn gió mát vờn cành trúc, chia ly hắt bóng trăng, hồng trần si dở hơi, khổ tương tư…” chần chừ là bài xích hát can hệ nào bật. Tiếng hát nhẹ nhàng, khe khẽ, quả là đối lập rất nhiều với hoàn cảnh nhốn nháo hiện tai. Viên Viên không nhịn được cơ mà nhảy cười cợt khúc khích, kéo chạm li kéo dài đi.

nhưng mà vào phút giây ấy, người nam giới trong chiếc xe trắng cũng nhìn thấy bóng lưng cô qua dòng kính chiếu phía sau. Anh hơi ngẩn ra, lông mày khẽ nhíu lại, cũng như mây tụ đỉnh núi.

“Bíp bíp!!” Xe đằng trước sẽ chạy xa một đoạn rồi anh bắt đầu nhấn ga đi trước còi xe giục của xe phía sau.

cục Viên đứng trước giao lộ, cô đã nhìn thấy KFC ở đối diện, đang định sải Cách sẵn sàng chuẩn bị qua đường thì trong đám gia đình đứng cạnh bỗng dưng chỉ một cánh tay vươn sang cố gắng lấy cánh tay cô. Cô giật mình, quay đầu sang quan sát lại càng bất ngờ hơn, người trước bên đó chính là tổ ấm cô không mong muốn gặp nhất:con trai có một của chú ấy thắng Hoa: Trình Bạch.

Trình Bạch lớn hơn cô hai tuổi, ngũ quan minh bạch, cao nhòng tuấn tú. Cục Viên vẫn nhớ lúc thành viên mới cho thành phố này học, ở nhờ căn nhà anh, từng biểu lộ anh trong bài bác văn: Anh Tiểu Bạch giống như một bức ảnh phong cảnh bằng màu nước, khi anh đứng trong đám người thân, chằng khác gì báu vật lẫn giữa dãy hàng hóa vỉa hè.

Chỉ có thể nói năm ấy tuổi còn bé dại, chưa gặp mặt cụm chuyện đề nghị cô mới và bị hình thức đánh lừa.

“Học tư năm ĐH xong không thèm nhìn đèn cơ sở giao thông nữa hả?” Giọng Trình Bạch nhỏ, tuy thế ngưng đọng lại, như thuật truyền âm của không ít cao thủ trong tiểu thuyết võ hiệp chũm, đánh thẳng vào màng nhĩ cô.

Khi anh nói hết câu, cột đèn đỏ trên con đường chống chọi với new chuyển qua blue. Bây giờ, Trình Bạch buông tay, chuyển sang kéo va li cho cô. Khi anh định núm luôn mẫu túi domain authority nhỏ đeo bên trên cổ cô thì cô mới hoàn hồn, lùi lại một Cách theo sự phản xạ, cùng lúc buột miệng nói: “Không bắt buộc đâu.” Thấy tay Trình Bạch giơ giữa chưa trung, cục Viên bựa hổ lập cập vắt lấy túi da trong tay.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Trình Bạch nhìn cô, chưa nói năng gì, nhưng mà khoảnh khắc ấy, cục Viên lại cảm xúc được rằng “sát khí” giữa đôi lông mày anh thêm, may nhưng anh nhanh chóng băng qua con đường. Cô cúi đầu quan sát gót chân anh sau đấy cũng đi theo, lòng không ngừng lẩm nhẩm: Lần này lại phải ở căn nhà anh ta một thời gian, người thân chẳng mong mỏi chút nào!! Xem thêm, phân biệt trước đấy mẹ gồm nói trong điện thoại là anh ta đã đi thực tập ở bệnh viện gần ĐH H rồi mà lại, cơ sở y tế đấy chẳng phải ngày nào cũng bí mật đặc tổ ấm sao? Sao còn rảnh rang mà lại chạy qua đây đón một đứa vô danh tiểu có lợi cũng như người thân…

viên Viên nhớ lại ngày hôm qua, lễ tốt nghiệp vừa dứt thì cảm nhận điện thoại của người mẹ, được báo là bà nội thiên nhiên xuất huyết não, vẫn nằm viện trong city. Cô vội vội vã xoàn download vé xe chạy mang đến đây. May nhưng mà rất nhiều đồ đạc ở ký túc xá của cô ấy cũng được chuyền dần về nhà từ nửa năm trước.

Hai người thân một trước một sau thông qua con đường. Cho đến khi cục Viên gặp Trình chiến thắng Hoa, ông đã niềm nở hòa nhã mang cô cũng như bấy lâu, cũng như chúng ta là bạn một căn nhà. Cô thầm nhủ: Dù chú chiến hạ Hoa đã từng nói cha cô có ơn cứu giúp mạng sở hữu chú khi hai gia đình còn đi bộ đội, nên chú mới coi cô cũng như chị em ruột. Cơ mà dù gì cô cũng không phải bé ruột.

Sau khi bố các bạn lên xe, Trình win Hoa chat chit có viên viên, còn Trình Bạch ngồi ở ghế phụ lái, từ đầu tới cuối ko phải bắt đầu làm vào câu truyện, chỉ nghịch điện thoại, bày ra một vẻ không phải niềm nở. Cục Viên quả thật chẳng hiểu nổi ngày nay anh ta đến có tác dụng gì nữa. Cô thay không chú ý anh, tuy nhiên cam kết ức lặt vặt về đa số chuyện giữa anh cũng như cô mấy năm đấy liền ùa về như thác nước… Mọi người này, chính xác là chẳng phải thích cô, lại còn suốt ngày đeo một diện mạo lạnh nhạt dọa cô. Nhưng cô, bởi vì bà mẹ luôn căn dặn rằng ở nhờ ngôi nhà con người ta thì đề xuất ngoan, đề nghị nghe lời, cho nên cách biểu hiện của anh ấy đối mang cô có chất lượng không đảm bảo mang đến ráng nào thì cô cũng chưa dám nói với chúng ta to, nhưng mà chỉ tự người lẳng lặng ăn ngon. [VD@Kites]

viên Viên nhớ lại đông đảo chuyện trước kia, cảm giác rất là căng thẳng, không kìm được mà lại lẩm bẩm: “Đúng là một hồi ăn ngon chưa nổi.” các “tiêu hóa không nổi” bất giác được tập trung hơn.

Trình chiến thắng Hoa ngồi đằng trước hỏi một tiếng: “Hả? Cháu nói gì cơ?”

“Dạ không, không ạ.”

sau cuối cũng tới căn nhà chúng ta Trình. Trình Bạch xuống xe trước, sau ấy xách hành lý ở cốp sau vào nhà. Lúc cô và Trình thắng Hoa bước vào, liền nhìn thấy mẹ cô Đới Thục Phân đứng của phòng khách. Phòng khách ngôi nhà họ cực kỳ rộng, bắt mắt bài trí lại giản đơn, cũng chưa bao gồm quá nhiều màu, tường màu trắng phối cộng màu nâu, đồ đạc những là bằng gỗ và bằng da.

Đới Thục Phân không chấm dứt cảm ơn ông: “Lại phiền anh rồi.”

“Em không yêu cầu khách sáo mang anh, gần như là người nhà một nhà cả.”

viên Viên đi tới điện thoại tư vấn một tiếng “mẹ”, sau ấy nói: “Con vào buồng xếp đồ vẫn.”

Quen mặt đường lên lầu, cô đến đứng trước hộ gia đình đang bí quyết tư năm chưa gặp, đụng li cô được để cạnh cửa buồng, cơ mà phòng sát bên thì khép hờ, qua kẽ cửa eo hẹp, chỉ có thể thấy một phần loại bao phủ quần áo, không thấy Trình Bạch, tuy thế cô lại hiểu được anh ta sẽ ở bên phía trong… Cô cố ý đi nhẹ, khai trương phòng thành viên gia đình ra, kéo đụng li vào sau ấy cẩn trọng đóng cửa ngõ lại.

căn hộ chặng 20m2, được bài trí bình thường cũng như đầm ấm, duy nhất cái giường, bao phủ ăn mặc quần áo, bàn học tập, còn duy nhất mẫu ghế sô pha đơn, bé dại, màu kem. Bên trên bệ cửa sổ tất cả mấy chậu lục thảo trổ, có lẽ vị trời quá nóng và không có ai siêng nên lá cây hơi úa.

kể cả phần đa y cũng như lúc cô đi, tuy trong tứ năm học đại học, nghỉ hè năm nào cô cũng đi theo người mẹ mang đến căn nhà kính chào hỏi chú thắng Hoa, tuy thế hộ gia đình này và đúng là bốn năm rồi cô chưa đặt chân đến.

cục Viên ngả thành viên lên giường, lẩm bẩm: “Về lại đây, chưa chọc vào được, lại cấp thiết trốn tránh. Haizz, mọi người chắc chắn nên nắm làm việc kiếm tiền để bớt áp lực đến người mẹ, bao gồm tiền rồi đang chưa bổ xung phiền đến chú chiến thắng Hoa nữa. Còn về Trình Bạch…” hiện thời có người gõ cửa ngõ bố tiếng có nhịp điệu, cô mau chóng xoay người thân hướng cửa: “Ai thế?”

“Anh.” Giọng trẻ trung, hơi trầm, là Trình Bạch.

viên Viên nhất thời hoảng lên: “Có chuyện gì ạ?”

thành tích người ta mở luôn lối ra vào, cô cướp thót ngồi thẳng dậy: “Anh! Anh có tác dụng gì thế?”

Anh ta ném hộp thuốc trong tay lên giường, cô liếc nhìn: thuốc kích thích ăn ngon XX.

Lại nhìn tới gia đình bạn vừa ném, viên Viên nghẹn họng, nếu nhà bạn nói mang anh ta rằng thứ cô không ăn ngon nổi là anh ta, thì phân vân anh sẽ ném thứ gì mang đến cô?

bữa tối sau ấy, Trình thắng Hoa bảo chúng ta có tác dụng là dì Châu nấu sáu món cùng một món canh. Trên bàn cơm trắng, Trình thắng Hoa trấn an Đới Thục Phân hiện đã cực kỳ lo lắng: “Em dâu à, trong thời gian bác gái nằm viện em cứ an tâm ở lại đây. Hằng ngày anh đi làm cho đã tiện đường đưa em mang lại bệnh viện luôn. Bên đó gồm y tá âu yếm, em cũng cận thận khi mua lo quá.”
>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau