10 năm hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, hốt nhiên hắn lại chào đón, đồng ý người bao gồm cảm xúc có hồng nhân tri kỷ 10 năm âm thầm ở theo người này. Thiếu vắng người vợ 1 dòng là hắn đứng ngồi không yên….

Trình làng truyện Tai nạn may mắn

Tác giả: Phong Tiểu Miêu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tai nạn may mắn

Cứ mỗi năm qua dịp tết Trung thu thì Hội nghị Triển lãm diamond quốc tế lại diễn ra, thường kì mỗi năm 1 lần tại Đài Bắc. Triển lãm lần này tất cả sự góp bên của 13 C.ty siêng chế tạo ra, buôn bán kim cương trên toàn loài người dấn mình vào. Mỗi năm đầy đủ đến hầu như làn sóng bắt đầu về bề ngoài cho xã hội trang sức cao cấp này.

Ngay đêm đó tại cuộc triển lãm được canh phòng bình yên được siết chặt để bảo đảm an toàn cho những chiến thắng triển lẵm. Mỗi thành viên vào gần như nên có thư mời, kiểm tra rất cáu gao.

7 giờ đại hội được khai mạc. Ngài Charles – nhà tịnh hội quản lí cộng đồng diamond quốc tế phát biểu công bố khai mạc hội nghị. Rất nhiều các mình thành lập trong hội nghị gần như là hồ hết căn nhà mẫu mã bậc nhất và ông nhà của các công ty góp mặt dấn mình vào. Giới truyền thông đã góp mặt bước này từ hết sức sớm để chiếm hữu được đầy đủ tin tức new nhất hay nhất về các cửa nhà cũng như về đều con người ta có tiếng thành lập tại đây.

công ty quốc tế Vũ Phỉ là công ty duy nhất của Đài Loan được góp mặt tại đây. Bởi vậy nó trở thành đại diện tiêu biểu có một của nước chủ nhân của ngôi nhà phải rất được truyền thông cần nhớ tới. Cửa nhà ở trong phòng mẫu mã Lư Phương Phỉ “ 10 năm chân tình” của chúng ta quốc tế Vũ Phỉ rất được người thân cần nhớ. Cả chuyên viên, hay các bạn xem triển có tác dụng, nam hay nàng, già hay trẻ đa số cần thốt lên 1 câu quá đẹp, đông đảo viên đá quí như những giọt pha lê trong suốt, bé bỏng và góc cạnh, đã mắt, có nhiều hồn.

“Lư tiểu thư! Xin hỏi cảm hứng của cô khi mẫu thiết kế sợi dây chuyền này?” Một vày người có quyền lực cao mang lại từ công ty đá quí của nước pháp hỏi.

mà lại ngọn đèn lại trùng hợp chiếu tới chỗ cô, 1 bộ dạ hội hở vai màu trắng ưu nhã, dịu dàng, khoé miệng hơi cười, ánh ánh mắt ở 1 vị trí không xa kia nói

“”Linh cảm” ngược lại bên tôi chưa gồm chỉ cần đối mang yêu bắt đầu hiểu được.”

Lư Phương Phỉ giọng nói mềm mại khi nghe vào lỗ tai có vẻ 1 mẫu nước nhỏ dại thấm vào tâm địa. Vẻ bên vô cùng dịu dàng, có tác dụng nội trọng tâm gia đình nghe cũng rung hễ. Lư Phương Phỉ tại giới thiết kế được con người ta ca tụng sẽ là thiết kế khôn xiết quý giá, cũng như là 1 mọi người lịch sự, dịu dàng. Chưa nói thì người trong gia đình bước này người nào cũng biết từ “yêu” cơ mà bạn gái này nói là chỉ cái gì. Đã 10 năm kẻ điêc cũng nghe được. Tầm mắt người thân nhìn về 1 người nhà quý ông trẻ tuổi ở nơi kia. Thành viên gia đình con trai ở giai đoạn này, phần nhiều ai thích Lư Phương Phỉ hay bề ngoài của cô ý phần đông khôn xiết yêu thích tình cảm của cô ý giành cho những người phái mạnh này” truyền thuyết 10 năm” – Lâm Thiên Vũ.

Lâm Thiên Vũ đứng ở vị thế hơi tối mình thấy cũng chưa riêng biệt lắm, nhưng lại người nào cũng biết bọn họ là bạn làm việc bình thường lớp, cô ấy đối có hắn nhất kiến chung tình cũng rất nhanh chóng tỏ rõ vai trung phong ý của mình ngạc nhiên lại bị Lâm Thiên Vũ ngay chớp nhoáng cự tuyệt. Tuy thế chẳng hiểu hai tổ ấm về sau cần làm gi lại thành bằng hữu, lại cùng hợp tác ký kết làm ăn? Đặc điểm này chẳng ai hiểu nổi.

Chuyện tình của họ giới diamond ai cũng biết. Mà lại Lư Phương Phỉ lại là 1 bạn gái dễ thương, ưu nhã bởi thế không ít con kê mến mộ nhưng mà không ai lay động nổi trái tim của nàng. Chủ đề về Lư Phương Phỉ luôn là chuyện bọn họ đề cập tới mỗi khi thấy 2 bọn họ phát triển ra cùng 1 nơi. Ai ai cũng ca ngợi sự t hoe đuổi kiên định của đàn bà.Namnhân khác thì chỉ muốn cô đó buông tha mối tình đơn phương kia, tuy cảm động tuy nhiên cái thương hiệu kêu Lâm Thiên Vũ kia luôn từ khước, lại còn có thêm vày hôn thê rồi. Đề xuất phần đa nam nhân nhìn anh ta sở hữu nhỏ mắt khôn cùng cừu địch.

Lư Phương Phỉ tựa đại dương phát giác được không khí bít tất tay lại tiết tục nói chuyện: “Đúng như lời Trần bệnh Tấn hát: mười năm trước anh lần khần em, em chưa quen anh. 10 Năm qua đi thời gian bao biến hóa chuyển…”

Nghe được Lư Phương Phỉ thuyết minh khôn cùng chân tình nhìn cô ấy mắt rủ xuống trông thật cô quạnh có tác dụng trái bao bao nam nhân thổn thức, lại quan sát vào sợi dây chuyền tựa cũng như nước mắt của bạn nữ thế.

Thời gian 38 tiếng đồng hồ, tạo từ 99 viên kim cương, 12 cục ngọc trai, 24 cục xaphia chạm trạm bên trên dây chuyền nhìn khôn cùng hoa mỹ mà lại quá xa hoa. Áp dụng cả công nghệ giảm đá quí thủ công bằng tay phối hợp có công nghệ tiên tiến bạch kim chạm nắm khiến con người nhìn nhưng si mê, bình thường cơ mà chưa mất đi sự văn minh. Hồ hết cục xaphia bao quanh lên đá quí như tạo ra khúc xạ 1 vầng sáng vào mắt các bạn quan sát kiến chọ bọn họ buộc phải trầm trồ, tim đập thình hưng vượng, 2 mắt như nhảy múa chưa thôi… Trông mắt cũng như chỉ có 1 người trong gia đình nó.

cũng tương tự như ái tình của phụ nữ cứ si mê, mong nhất định phải cả đời có tác dụng người nhưng mà sống lâu dài hơn không chia phôi. Một ý nghĩ “tình yêu vĩnh hằng” để hình dung ngoại hình này của Lư Phương Phỉ.

“Mười năm trôi qua thật sự cực kỳ nhanh.”

chẳng biết lúc nào Lâm Thiên Vũ thừa dịp gần như chúng ta khác đi xa đi tới ẩn dưới Lư Phương Phỉ.

Lư Phương Phỉ ôm lấy cánh tay, đầu chưa quay lại cười nhạt một tiếng. Phái nữ vốn là do vậy nụ mỉm cười lâu hơn bên trên bờ môi, nhẹ nhàng nhếch miệng bên trên khuân mặt đã có mặt hai lúm đồng tiền.

“Vừa rồi thật xin lỗi khiến mọi người cảm thấy lúng túng!”

Nghe Lư Phương Phỉ nói Bởi vậy ở bên cạnh Lâm Thiên Vũ lại cười chưa nổi

>> tìm hiểu thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Phương Phỉ! Cậu nói Vậy nên tớ sẽ tự trách gia đình bạn, C.ty nhờ cậu nhưng nổi danh, lại khiến cậu hóa thành chủ đề bàn tán của họ.”

“Không tất cả gì.” Lư Phương Phỉ ưu nhã quay đầu, ánh nhìn không che giấu được ái tình và cô bé cũng chả biết bịt ẩn, cũng không biết giả ngốc. (L: ài, yêu đơn phương…)

“Cậu cũng biết hầu như tin đồn kia đông đảo là thật, 10 như một ngày, đã cũng như của ngày hôm qua.” Lư Phương Phỉ ánh góc nhìn mẫu dây chuyền mất nửa năm mẫu thiết kế được ra chúng.

“10 trôi đi thật cấp tốc, tớ chả biết chuyển đổi tình yêu, cậu nhận cũng sẽ được mà lại cự tuyệt thì vẫn cố, hồ hết không bao giờ thay đổi.”

Lâm Thiên Vũ khẽ nhíu mày hắn sẽ lâu rồi chưa nghe Lư Phương Phỉ lại nói cho cảm xúc bạn nữ đối các bạn dù là hắn sẽ luôn hiểu ra, cho dù là bọn họ luôn buôn bán bên nhau. Chắc là là tình yêu là một Việc khôn xiết kỳ quái, ngay cả có hay chưa có dù mang lại Lư Phương Phỉ thật sự khôn cùng đẹp, gia đình bạn ấy khôn cùng ưu nhã khiến bao nam nhân đăm chiêu, rung đụng sao hắn đã không rung cồn.

cơ mà Lư Phương Phỉ thật sự là teen girls hết sức sang trọng. Cô gái biết rằng tại trường hợp nào cần làm cho chuyện gì, lúc đó hắn cự tuyệt phụ nữ, nữ sẽ cộng tổ ấm làm cho đồng đội sẽ dài Vậy nên họ mặc dầu không có trở thành tình nhân tuy thế cùng hợp tác mở công ty. Nhiều năm do vậy bởi sự nhạy cảm có nghệ thuật của Lư Phương Phỉ vô cùng có hứng mang ngoại hình đá quí liên tiếp tại cụm Hội Thi kiểu dáng trang sức quốc tế họ đầy đủ vinh dự đạt giải. Cái thương hiệu Lâm Thiên Vũ cộng Lư Phương Phỉ đã có được 1 vị thế bên trên thị trường trang sức cao cấp quốc tế.

bác mẹ của bọn họ cộng là hồ hết mọi người làm ăn lại biết nhau, bạn bè thì chung ( L: vày học cùng 1 lớp lâu năm cần bạn bè chung là đương nhiên), mỗi người những chỉ ra rằng Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ ở và một khu vực là chuyện nước chảy thành dòng sông huống đưa ra Lư Phương Phỉ đối có Lâm Thiên Vũ là si tình nổi danh, tuy vậy tổ ấm bất thình lình là năm không tính hắn ban bố người nhà có bởi hôn thê. Chỉ cần có Lư Phương Phỉ biết rõ Lâm Thiên Vũ từ đầu kết thúc chưa từng thích người trong gia đình, bất chấp đàn bà nuốm cần làm gi, bộc bạch nào đi chăng nữa cũng không phải hình mẫu tổ ấm hắn yêu mến.

vì chưng hôn thê của Lâm Thiên Vũ hết sức đẹp, gợi cảm, chú ý họ thật xứng đôi, sáng chói. Vẫn khi Lâm Thiên Vũ đưa đến Lư Phương Phỉ một ly rượu đỏ thì cớ vài tiếng mỉm cười xắc nhọn vang lên. 2 Người nhà bất thần quay đầu lại Lư Phương Phỉ liếc mắt nhanh liền thấy đứng ở trong đám đấy bao gồm nam nhân sẽ đứng cộng 1 nữ giới nhân. Nàng nhân kia dường như đẹp sắc xảo, tuyệt mỹ, làm cho tất cả những người ta nhìn mà lại chưa chớp mắt, toàn thân mặc âu phục khôn cùng bó gần kề, gợi cảm làm thiêu đốt bao ánh mắ nam nhân. Lư Phương Phỉ nhếch miệng, hướng Lâm Thiên Vũ cười cợt cười

“Thì ra là cậu tất cả mời cô đấy, tại sao không cộng cô đấy đi?”

“Tớ cũng không mong muốn mời nữ.” Lâm Thiên Vũ mặt cau lại, giọng hững hờ.

“Tớ thấy cô đấy chưa hài lòng ở chỗ này, quan sát đấy, tình huống này ai muốn!” Nói là vắt, nhưng mà ánh nhìn lại 1 ly không rời teen girls ấm rộp bên đó. Góc nhìn hắn khôn xiết lạnh, làm cho người ta không dám lại gần.

Lư Phương Phỉ lại quá quen sở hữu tính tình của hắn, thong thả ung dung gắng cốc rượu vang đỏ lắc lắc, ưu nhã nhấp miệng

“Xem ra 2 người trong gia đình tranh cãi.”

Lâm Thiên Vũ cười, mặt sút căng cứng chút đỉnh, khẽ uống.

“Cái gì cũng chưa cất được mắt cậu. Mấy lúc trước tất cả chút mâu thuẫn, cãi cọ. Lâu rồi tớ bắt đầu thấy cô đó.”

Ngay cả kẻ dửng dưng cũng như Lâm Thiên Vũ cũng có thể có lúc cùng bất đắc dĩ như này. Xem ra hắn và Chu Á Ninh quả thật tất cả mâu thuẫn, Lư Phương Phỉ mắt thấy được trong mắt cậu ta chỉ có cô gái kia, đôi mi nhếch lên, nhớ tới 1 Việc. Bọn họ nhớ công ty thành viên chịu trách nhiệm về phần vé mời, cầm cố thằng bạn gia đình bạn chưa tất cả mời Chu Á Ninh vì thế Chu Á Ninh vào đây bằng cách nào?

Lâm Thiên Vũ nhìn thấy Chu Á Ninh ở ấy nói mỉm cười hết sức vui vẻ, mấy ngày nhớ nhung cùng ân hận tiếc cũng thành hư ảo, ngay cả ý xin chào hỏi cũng quên rồi. Hắn xoay người nhà quay lưng về phía Chu Á Ninh quan sát Lư Phương Phỉ nói:

“Tớ cứ chỉ ra rằng Niinh khôn cùng hiểu rõ tớ nhưng mà thành tích sau vụ cãi nhau lần này tớ bắt gặp giữa 2 bầy tớ cả sự tín nhiệm lẫn nhau cũng không bao gồm.”

Tiếng cười càng ngày gần Lư Phương Phỉ nhìn về ẩn dưới lưng Lâm Thiên Vũ là Chu Á Ninh ,cô ta tựa hồ cũng như cô gái đang quan sát,ChuÁ Ninh cũng ngẩng đầu lên nhìn về phía phụ nữ góc nhìn cắt chéo Lư Phương Phỉ đã hiểu bao gồm sự ghen ghét trong ánh nhìn đấy. Lư Phương Phỉ hơi kinh ngạc, trong đáng chú ý cô ta và người trong gia đình truyện trò số lần chỉ đếm trên đầu ngón tay, sao cô đấy như thế nào lại đối có người thân có thể bài bác cụm như vậy? Đang bã suy xét thấy Chu Á Ninh khiêu khích Hình như giơ cổ lên, dán người nhà vào nam nhân ở bên cạnh, kéo cánh tay của hắn đi về bên này

“Phương Phỉ! Cậu đang nhìn dòng gì?”

1 lúc lâu không tất cả đáp lại lời Lâm Thiên Vũ, hắn nhìn thấy Lư Phương Phỉ nhíu mày, tiếng cười ngày càng gần hắn cũng phát giác nghĩ cho là Chu Á Ninh đi tới gần, hắn thấy kỳ quái mong mỏi quay đầu lại bỗng nhiên bị các bạn đối diện ôm ấp cổ.

“Phương…”

phần lớn vấn đề hết thảy phát sinh rất nhanh chóng làm Lâm Thiên Vũ lời chứ chưa nói hết đã bị 1 đôi môi nóng rực chận vào trong miệng, hắn tất yêu tưởng tượng nổi trừng béo mắt nhìn xem ai nhào vào trong lòng ngực gia đình, lại thấy chính là đôi môi của Lư Phương Phỉ trong lúc nhất thời quên đẩy nữ giới ra. Mà lại trên thực tại ko kể chính là dòng hôn vày Lư Phương Phỉ chỉ nhón chân lên, hai tay chế trụ đầu của Lâm Thiên Vũ, đầu lưỡi liều mạng hướng vao trong miệng Lâm Thiên Vũ khuôn mặt nhỏ xíu bởi lẽ khẩn trương đến mức đỏ bừng.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm