“Em mong mỏi cốc hôn” Anh hẳn là chưa bao gồm nghe nhầm sao, cô đúng là nói Bởi vậy đi…Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Riêng biệt chúng ta còn đang ở trong thời kì tân hôn ngọt ngào,

Ra mắt truyện Nhiệt luyến lúc phân buồng

Tác giả: Lục Diều
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nhiệt luyến lúc phân phòng

“Gì, cậu ao ước kết hôn ?”

Cơ hồ tất cả bằng hữu nghe đến tin tức cô ý muốn kết hôn hoàn thành, giây tiếp theo vẫn lộ ra dòng loại cỗ dáng cũng như gặp mặt quỷ này…

Biểu tình khiếp sợ, dùng sức thở dốc vì chưng kinh ngạc, hai mắt đăm đăm toàn bộ tối sầm, miệng lại há hốc, nhét một quả quýt vào vững chắc đã còn thừa, còn có một số người hướng bàn thờ cúng bái, ngay cả sắc bên so sánh sở hữu lợn bị chọc tiết còn thất sắc hơn.

mà hơn nữa khi chúng ta biết được nhà bạn nam giới cơ mà cô sắp gả, chẳng phải là cái tên hai bữa bố bữa lại chuyển đến một bó hoa tươi hay giỏ hoa quả, cho đến tên thật thà chất phác đem cô hóa thành thần thánh mà cung phụng, mà lại chính là chiếc người cô mới quen biết gần đầy bố tháng Thường Khắc Khiêm, nghe đến ấy nhà bạn phần nhiều có lẽ trung gió ra sức lắc đầu xua tay, cỗ dáng rất là khổ sở có lẽ sắp cử hành chẳng phải hôn lễ, cơ mà là tang lễ, tế lễ, cơ mà Uông chiêu mộ Di cô đó chính là tế phẩm có một.

A, chẳng hề là cô chưa mong mỏi cười, nhưng lại Uông chiêu mộ Di mong nói cái gì cũng phải nhịn xuống, miễn làm chúng ta càng tức giận.

Nói thật, nếu cô ko phải trăm phần trăm bền vững, khẳng định Khắc Khiêm cùng đều tổ ấm này trước nay chưa hề chạm chán, cô thật là ý muốn hỏi anh một chút, rút cục anh tại thời điểm nào vẫn đắc tội sở hữu bọn họ, bằng không sao chắc là gặp gỡ toàn biến chứng kinh hãi mang lại vậy? Xem ra, Khắc Khiêm vạn người thân mê này cũng có thời điểm “không nhạy” nha! Ha ha!

Nghĩ đến anh, Uông mộ Di nở nụ cười……

Thường Khắc Khiêm, bởi hôn cu li của cô, hiện sẽ nhậm chức tại cơ đội a340-300 hãng hàng chưa Hoàn Mĩ.

Trước kia khi làm bạn của một C.ty cao điểm, một lần vị bị gió thổi bay mất mũ xung quanh biển, buổi sáng cô vẫn khẩn trương ra bãi tắm biển tậu rồi bất ngờ gặp anh.

cần thiết không nói, anh quả thật là một thành viên đàn ông tất cả suất khí bậm bạp lại trần đầy vẻ tự tin, ngũ quan tuấn dật xuất chúng, thân thành viên cao 1m80, nhìn điều kiện bên phía ngoài của anh ấy nhưng mà nói, đầy đủ không thua kém nhiều chân dài nam có tiếng cao cấp giờ đây, tuy nhiên anh không những bao gồm mẫu mã đẹp xuất chúng, công nghệ nghề nghiệp của anh ấy lại vô chốn chuyên nghiệp!

Anh tuy tuổi còn trẻ tuy nhiên đã thông qua nhiều khảo nghiệm liên tiếp, hóa thành cơ trưởng trẻ tuổi nhất trong cơ đội 300, có thể nói rằng là hero phong vân số một số hai của hãng sản xuất hàng chưa Hoàn Mĩ, phàm là gần như nguời vẫn hợp tác cộng anh dù có một lần, cũng quan trọng chưa khắc sâu ấn tượng với tác phong tự tin lại bài bản và chuyên nghiệp của anh ấy, người đứng đầu có lòng tin anh, đồng nghiệp bội phục anh, còn người vợ ưa chuộng anh.

Khi đáp ứng lời cầu hôn của anh, Uông tuyển mộ Di tuyệt chưa cảm giác ân hận.

Cô biết chính bản thân mình bộ dáng thường được mình nói ngọt ngào, cá tính riêng ôn thuần hiền lành, khi còn học ĐH không thiếu nhiều nam sinh thầm mến theo đuổi, sau khi ra ko kể thị trường, nhưng thành viên gia đình thích thú cô không còn lấy các cách tiến hành con trẻ như viết thư tình hay bộ quà tặng kèm theo sôcôla này nọ nữa, mà thực hiện nhiều thủ đọc theo đuổi còn khoa trương hơn, cũng như là tiếp cận bạn bè của cô ấy, nhưng đáng tiếc là, cô chưa bao giờ đã từng cảm cồn qua.

(Min: haizz, hai Anh chị em phần đa thuộc lại mê hoặc chúng sinh gắng này, e tủi thân a…)

Cô tất nhiên biết đa số bạn Đấng mày râu đấy phần nhiều đối sở hữu cô có lợi lắm, cơ mà cảm tình chính là thứ tất yêu gượng ép, không hề chỉ đối có mọi người có lợi, là chắc là khiến cho những người ta yêu người trong gia đình, bởi không tại sao lại ra mắt phần lớn thứ như kẹp tóc lượng bài bác danh thứ nhất? (Min: tính năng này em Chịu luôn a…)

Cô chưa từng rượu cồn trung khu có ai, buộc phải sẽ chưa vị hầu hết Việc bởi vậy cơ mà xúc đụng, thiếu đi xúc đụng, quan hệ tự dưng cũng sẽ cấp thiết tiến triển bổ sung, cảnh huống vì vậy cùng với bên nước bằng lặng không có gì tách biệt, tất cả khác cũng chỉ khác là mùi bởi vì.

nhưng mà cô đối có Thường Khắc Khiêm lại không chắc là vậy…

không tất cả lãng phí rất nhiều tiền của mua hoa tươi, cũng chưa có bữa tối lãng mạn xa hoa với ánh nến, càng không có Việc khoa trương đến mức e sợ nhân gian lần khần mọi người vẫn yêu, anh đó chính là mỗi khi buôn bán từ nước quanh đó trở về, những sở hữu mang đến cô những vật nhỏ bé biệt lập.

chắc là chính là tấm bưu thiếp, một cái lược tất cả khắc khoa văn, một cái chén ôn tuyền… Đối với người nhà khác cơ mà nói, có lẽ số đông thứ ấy chưa đáng kể, tuy vậy cô lại cảm nhận được, đó đa số bởi vì anh gồm trọng tâm ý thật tỉ mỉ chọn lọc trân quý.

Anh chưa cần đàng hoàng nói yêu, tuy thế cũng từng đem cô vốn trọng điểm luôn bình thản cũng như bên nước nhưng nâng lên tận mây xanh, làm cô cam trung khu tình nguyện trở thành tù binh dưới tình ái của anh.

Đừng nói là tía tháng, chỉ sợ new quen biết nhau chỉ việc bố ngày, cô có lòng tin chính bản thân mình cũng trở nên tình nguyện đáp ứng lời cầu hôn của anh, bằng vì….. Cô thích người nhà đại trượng phu này.

Trong góc tường cho tới bây giờ vẫn còn đều phản ứng khoa trương cũng như hài kịch cầm cố, còn trước mặt cô ngay hiện tại là vài tổ ấm bạn làm việc cùng ba năm trung học buộc phải hiển nhiên trấn tĩnh hơn, vắt lấy thiếp mời chậm trễ quan sát thoáng qua, lại không hẹn cơ mà cộng thả trở lại bên bàn, tiếp theo đấy còn bí mật truyền cho nhau nhũng ánh mắt sắc bén lần lượt rứa đổi…

Ô ô, ko phải trấn định, cơ mà là bây giờ bắt đầu ban đầu dốc được quan tâm hoả lực khai hoả a!

“Uông chiêu mộ Di, cậu ko phải là đang mang thai chứ?” các bạn công bố bước đầu tiên là Hồng Đình Đình hiện đã đảm nhiệm chức danh luật sư.

“Vương bát đản, nếu cố kỉnh thực đề xuất thiến cái brand name kia!” Tiểu Diệu bây giờ là cảnh sát còn triệu chứng lòng đầy phẫn nộ hơn.

Cô lắc đầu, “Mình chưa bao gồm mang bầu, thật sự.” Uông chiêu mộ Di mau chóng giải thích, khuôn bên trắng nõn xinh tươi cười cợt meo meo, biểu tình dồi dào vui sướng.

“Vậy tại sao cậu lại buộc phải lập cập gả đến anh ta vậy?” Tiểu Diệu quan trọng hướng dẫn.

“Bởi vì đàn mình thích đi Czech hưởng tuần trăng mật.” Uông mộ Di chưa buộc phải nghĩ ngợi nói.

Gì? Vày đi hưởng tuần trăng mật mà kết hôn cũng như chớp thay sao? Đây là cái lời lẽ sai trái gì a? “Mộ Di, cậu đã nói bậy cái gì nỗ lực hả, đầu cậu bị đông cứng rồi sao? Khắp con người có người nào ngu ngốc vị ao ước hưởng tuần trăng mật nhưng mà liền mua nam nhi để kết hôn không? Tổ ấm có lao động trí óc đầy đủ biết, ước ao ra nước bên cạnh du lịch thì yêu cầu tậu công ty du lich, không phải là đi mua công ty in thiếp cưới.” Uông chiêu mộ Di này quả thật là “không giống người nhà thường” nhưng mà, làm Tiểu Diệu bỗng dưng cảm thấy đau đầu quá.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

“Những chính thức quyết định trọng đại trong đời thành viên gia đình, luôn yêu cầu nguyên cớ có chút điên loạn dẫn mang lại, còn chưa kể, Czech thật sự siêu đẹp nha!” Uông chiêu mộ Di nói một câu cực kỳ “triết lý”, tất nhiên, trên mặt chưa quên duy trì nụ cười ngọt ngào.

“Cậu điên rồi sao? Hai tổ ấm bắt đầu quen biết nhau còn chưa được tía tháng a!” Hoàng Ý như đảm nhận chức danh cô giáo tiểu học giảng lại từ đầu cho cô gái này nghe.

Hoàng Ý như cô trước lúc kết hôn, có lợi bựa gì cũng cùng với ông chồng nói chuyện tình cảm tới tứ năm, tuy rằng trong đó gồm hai năm là tên kia phải tham kéo ngũ, nhưng bọn họ ít nhất cũng trải qua thời kì khảo nghiệm, sống qua thời kì “nguy cơ binh đổi thay hoạn nạn” rồi.

Trái lại Mô Di cùng cái tên họ Thường cái quỷ gì tên kia…. Cô mở thiếp mời ra chấp nhận lại tên chú rể. Nha! Gọi Thường Khắc Khiêm! Xem xem, hai người nhà chúng ta vừa new kết chuyển giao chưa được ba tháng, mà lại cô thân là bà mẹ có lợi của chiêu mộ Di, có thể ngay cả đối phương cái tên là gì cũng chưa rành mạch lắm, sao chiêu mộ Di lại hình như cư nhiên gả như chũm được!

Từ khi quen biết chiêu tập Di tới nay, biết cô sẽ luôn theo khuôn phép cũ khôn cùng ngoan ngoãn, chưa một lần làm chuyện gì sai trái, thiên chân chỉ là do đó, một gia đình bạn tính tình ôn hoà Như vậy, hiện thời cư nhiên muốn kết hôn tia chớp, đáng giận, nhất định là tên đại trượng phu thối tha kia gồm ý định giựt dây cô đấy. (Min: e hèm, chị này từ nãy giờ chạm va soái ca của ta cụm rồi đấy nhá…)

“Mình biết mọi người cùng Khắc Khiêm quên biết nhau chưa lâu, nhưng chúng ta ở tầm thường khôn xiết khá.”

“Mĩnh vẫn thấy địa điểm này thực chẳng thể, đây là chuyện xúc tiến mang lại ấm no cả đời, cậu yêu cầu lo lắng Nhiều hơn chút ít mới đúng.” Hoàng Ý như lại đã từng Bước hướng dẫn, quyết không buông cơ hội làm cho cho chính bản thân tốt nhận rõ sự thật.

“Đây là chuyện tớ đang lo lắng suy nghĩ đa số mới quyết đinh nha!” Uông chiêu tập Di sẽ chính là cỗ dáng tươi mỉm cười hì hì.

“Cậu lần khần phi công thường bao gồm bao nhiêu hoa trọng điểm sao? Người trong gia đình vừa chào mừng một vụ tố tụng cốc hôn, người ck chính là phi không hàng không, kết hôn chỉ cách nửa năm liền đi ăn vụng, bà xã hắn tra xét nửa ngày mới bắt gặp, nguyên lai cha có cả cô đó, tên kia bên nhà bạn tổng cùng tất cả đến tía gia đình bạn thiếu nữ, nhưng mà trong đó cô ấy lại là kém nhất.

bước đầu cô ấy cho là chồng người thương nhà bạn, đề xuất mơi muốn cô đó không vội mà lại sinh nhỏ, sau new bắt gặp thì ra các bạn phái nữ ở phía bên ngoài kia sớm đã hỗ trợ hắn sinh tiểu hài tử, cốt yếu là chưa buộc phải cô vào góp vui thôi.” Hồng Đình Đình bình tâm nói, có thể là đã nói mang lại thời tiết hiên giờ kể cả mấy việc vặt trong cuộc đời, nhưng câu chữ lại thật tàn khốc.

“Mộ Di, cậu lưu ý đến lại một ít đi, nếu anh ta thật sự yêu cậu, thì đề nghị có kiên nhẫn chút ít, chứ không hề trong thời gian ngắn do đó liền bức cậu gả.” Hoàng Ý cũng như cũng chưa từ vứt ý định.

tuy nhiên là…… chưa ai bức cô cần gả a! Chính là cô mong muốn cấp tốc gả đến Khắc Khiêm một chút, chứ còn chưa nói đến, sau hôn lễ hai tổ ấm liền mau lẹ ra nước kế bên hưởng tuần trăng mật, vì thế cô đang đi tới C.ty du lịch làm cho tốt cách tiến hành đăng ký kết rồi.

“Mà anh ta đâu? Lúc này tại sao chưa cộng cậu đến?” Tiểu Diệu muốn trực tiếp đem chú rể bắt qua đây cơ mà giáo huấn.

“Anh đấy vẫn bay sang châu âu rồi, tối mai bắt đầu trở về.”

“Mộ Di, không lẽ anh ta nói cụ cậu liền tin sao? Anh ta cả ngày bay, ai biết hắn không hề là ở từng quốc gia các để bố trí người thương, từ bây giờ cất cánh mang đến mạn ly, liền với bạn nữ ở mạn cốc, ngày cất cánh bay mang đến la mã, lại đổi một cô người tình la mã, tuy tằng thời gian nhiều năm ngắn chẳng thể sử dụng để bình luận cảm xúc sâu cạn, tuy vậy biết tổ ấm biết bên lưỡng lự lòng a….” chẳng phải Tiểu Diệu mong nói chuyện chiếm gân, nhưng là sự thật bao gồm nhiều khi lại ở ngoài dự đoán của chúng ta.

Cứ Như vậy các chị em có lợi của cô ý liên tiếp dạy dỗ, tuy nhiên Uông chiêu mộ Di đồ vật gi cũng không phản bác lại, thuỷ bình thường chỉ bảo dưỡng nụ cười cợt vô cùng ngọt ngào, cỗ dáng là cho những người ta cảm thấy bất khả tư nghị. (Không biết nên có tác dụng sao)

“Cậu chắc là chưa yêu cầu ngoan ngoãn Như vậy được không?” Tiểu Diệu da đầu run lên kêu béo.

Uông chiêu tập Di sẽ là tươi cười như trước. Ở trong mắt mình, Uông chiêu mộ Di cô chính là bày ra bài bác “tính tình ngoan ngoãn”, có tác dụng một quả hồng mềm, mặc dù có người khi dể cô, cô sẽ luôn chưa giận cơ mà chỉ bất động ôn dịu ngoan ngoãn, nói theo một cách khác cô bẩm sinh khi sinh ra không hiểu núm nào là bực tức, mà thậm chí chưa bao giờ cãi nhau.

cho ngay cả Khắc Khiêm cũng thường nói cô là tiểu quai quai*, có tác dụng cho tất cả những người ta nhịn không được lại mong muốn sủng ái tiểu quai quai cô thật nhiều.

(* : quai là láu lỉnh a)

Kỳ thật ngoãn cũng không có gì là không tốt, tục ngữ chẳng phải có nói ngốc nhân bao gồm ngốc phúc sao, cô tín nhiệm lão thiên gia (ông trời) đã chưa bạc đãi cô, do vậy liền lạc quan một chút đi!

“Cậu tất cả bao ngời theo đuổi do đó, sao lại yêu cầu vội vã kết hôn, không bằng nhìn xem đông đảo bạn khác một ít.”

“Nhưng thành viên chỉ hễ trọng tâm mang một các bạn Khắc Khiêm nha!”

Cũng thiết yếu trách nhóm các bạn có lợi của cô ấy kinh hễ như thấy yêu quái bởi vậy, tuy rằng tình ái cũng không bắt buộc phải chạy nhiều năm tới mười mấy năm bắt đầu kết hôn, nhưng lại theo lẽ thường nhưng mà nói, cô cộng Khắc Khiêm quen nhau chư mang đến tía tháng đang kết hôn, tựa hồ là quá cấp tốc, mà lại bất quá tất cả làm cho sao? Mặc dầu thời gian yêu nhau thực ngắn, tuy thế là, sau khi kết hôn chúng ta có thời gian là cả cuộc đời, ngoại giả cô cũng không mong muốn bỏ qua tổ ấm nam giới này, tổ ấm chàng cô yêu.

“Các cậu lạc quan một ít đi, tại đây trên thế giới này, còn thêm gì yên ấm hơn là gả cho tất cả những người nam nhi nhưng mà người trong gia đình yêu đâu?” Uông tuyển mộ Di mỉm cười meo meo nói ra kết luận sau cuối của bản thân mình.

xong rồi, thực chính là cô em gái ngốc nghếch, không thể cứu vãn được nữa rồi! Gả đi gả đi, dù sao ngăn cũng không chặn được, người ta nếu như không một lần ngã, thì đang lâu dài không học được cái gì gọi là “đau”…….

“Em chính thức là mong muốn gả mang đến anh? Hiện giờ chạy trốn còn kịp nha!” trên tấm thảm hồng, Thường Khắc Khiêm cực kỳ suất khí bước vào ra vẻ thoải mái cợt hỏi. (Min: nam bao gồm lên sàn nè… *ngầt ngây* *nước miếng ròng ròng*…)

“Thật sự là có lẽ chạy sao?” Uông chiêu tập Di cũng vô cùng vô tội hỏi lại.

Chỉ thấy khuôn bên tuấn tú thoáng chốc bàng quan, hai tròng mắt mị bật ra phần đa tia nhìn bất trắc. “Dám chạy, dù là chân mây góc bồn anh cũng đều có thể bắt em trở về.” Nghiến răng nghiến lợi, cùng lúc anh cũng không quên buộc chặt cánh tay, đem tay cô vây khốn chặt chẽ.

biện pháp hành động bá đạo của anh ấy chọc mang đến cô vợ mới của bản thân mình nở nụ cười cợt, dữ thế chủ động dựa trên ngực anh cũng như chú chim nhỏ nép vào, cần phải được anh bảo vệ bảo quấn.

Vừa rồi vừa mới bước tới đầu bậc thang, Thường Khắc Khiêm trong lúc vô tình nghe được vài mọi người tân khách vẫn luận bàn, nguyền rủa quan hệ hôn nhân của anh cũng chiêu tập Di chẳng thể chống chọi qua nửa năm, có tác dụng anh nổi giận cho nỗi thổi râu trợn mắt. (Min: ai za, anh có râu rồi a… già rồi…^^~ đùa chút thôi, đây chỉ đơn giản là để chỉ quá nổi giận thui nha…)

chưa xem trọng bao gồm cần hay không? Chưa quan hệ, anh trời sinh đang thích đối ngược sở hữu kẻ khác, người trong gia đình khác càng không xem trọng, Thường Khắc Khiêm anh lại luôn phải có tác dụng cho thật hoàn mỹ, dám cược họ chưa qua nửa năm sao, đã cố gắng anh buộc phải sử dụng hàng chục ngàn chiếc nửa năm bịt miệng rất nhiều người này lại, làm chúng ta ghen tị mang lại bị tiêu diệt đi!
>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng