mặt đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn tinh tướng một đời cụ giữ quyền cố gắng, chưa gần thiếu phụ sắc, năm nay hai mươi tám tuổi, Lý Nguyên Y cũng lần khần, cô chỉ biết là, chọc đề nghị một mẫu nam nhân bá đạo Vậy nên, ko kể yêu hắn, chưa có chọn lọc nào khác

Trình làng truyện Ngọt thê động lòng chúng ta bá đạo tổng chủ tịch hảo tình thâm

Tác giả: Bảo Lạp
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạng truyện Ngọt thê động lòng mình bá đạo tổng tài hảo tình thâm

Đi mang lại trước bàn người đứng đầu, Lý Nguyên Y ngước mắt cười cợt nhẹ, mang theo loại xúc cảm xa rời có thể từ lúc sinh ra đã có được, ở đáy mắt bốn thiết yếu Hạo huyễn trở thành ẩn số.

“Ngồi đi.” tứ bao gồm Hạo giống như trốn tránh, gương mặt tuấn tú rắn rỏi lại không thấy một tia hòa hoãn.

“Là!” Lý Nguyên Y gật đầu đồng ý, lưng thẳng tắp ngồi ở trên loại ghế chống chọi với bàn người đứng đầu.

bốn thiết yếu Hạo đi trở về của bản thân mình vị thế, ho nhẹ một tiếng, trong giọng nói xen lẫn vài tia chưa vui, “Ngươi lần này quá phệ mật , tại sao dường như ở trên tiết mục nói như vậy? Ngươi bao gồm biết hay chưa ngươi vẫn chọc phải bao lăm phiền toái?”

“Xin lỗi, lời nói của ta phần nhiều là sự thật, nếu như hắn mong mỏi cáo giác ta, Như vậy tùy hắn đi.” Thân là nhà bạn truyền thông thanh danh mở màn, Lý Nguyên Y cố nhiên hiểu lực ảnh hưởng của chuyện chính mình nói có bao nhiêu, chính vì vậy mỗi lời mỗi lời nói trong tiết mục, đầy đủ là trải qua bao gồm cả sự thật nhưng nói ra , cô cũng chưa e ngại vật gì cả.

tư bao gồm Hạo vai trung phong phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, “Sự tình chưa có đơn giản như vậy! Phí tổn tài trợ TGN, hơn phân nửa đến từ điều tỉ mỷ là nhiều nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, hoàn cảnh của đài cần làm gi bây giờ? Đài Trưởng phi thường nên nhớ bài toán này, vừa new gọi điện thoại đến ta, có tác dụng ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, còn nếu không…”

Hắn sâu kín đáo nhìn nàng một chiếc, không có đứng vững nói vật gì.

Lý Nguyên Y cố nhiên ngầm hiểu phần nhiều gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, bên trên khuôn bên bé bỏng thanh lệ lại chưa thấy bất luận một tia thất kinh nào, “Thực xin lỗi, bốn tổng, chuyện này ta không gồm có tác dụng sai, buộc phải chẳng thể nào xin lỗi . Ta cộng ngài bảo an, đang không dính líu đến đài truyền hình, xin hãy tin tưởng ta.” Cô đứng lên, nhỏ mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên ấy sự kiên cường.

“Nguyên Y, tổ ấm ở mạng xã hội, tình cờ cũng phải cúi đầu, đây là thực tế.” tứ chủ yếu Hạo mặc dù hiểu lập trường của cô ý, tuy vậy là thấu hiểu, mặc dù bên trong đài truyền hình quý trọng Lý Nguyên Y, cũng sẽ không thể nào do cô, làm cho tác động mang đến tiền đồ của đài truyền hình. Mà lại hiện thời, hắn duy nhất có thể làm , chính là ở Lúc đầu thảm kịch xảy ra, khuyên cô Chịu thua kém.

“Cái này ta hiểu, tuy nhiên ta cũng vậy bao gồm hình thức làm việc của bản thân mình. Bốn tổng, còn nếu không gồm chuyện gì khác, ta gồm việc đi trước.” Cô thướt tha có lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

Thấy cô ko phải bị biến chuyển, tứ thiết yếu Hạo chưa kéo dài nói vật gì nữa, cùng bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra quanh đó.

Thân hình họa yểu điệu rất nhanh liền biến mất tại khu vực của chủ yếu, tư chính Hạo bực bõ gõ cái bàn, chỉ một mẫu ý niệm trong đầu, dần dần sáng tỏ…

****

công ty lớn chi tiết

Khí rứa tràn đầy 101 tầng kiến trúc, đặt ở giải đất cái nôi của mặt đường Tân Giang, có lẽ mình khổng lồ vậy, làm cho người ta hướng về.

Ngay lúc tan bài toán, tứ thiết yếu Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cộng rất nhiều tinh anh chạm mặt thoáng qua, lại tình nghĩa chưa thấy được thành viên hắn ý muốn gặp mặt.

>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

mặc dầu trên web đăng lại cùng rất giải trình liên can đa số bị tập đoàn tinh tế áp xuống, dẫu vậy ở bên trên chuyện này, nếu cũng như đài truyền hình không xuất hiện nói lời nào, nhất định đã triệt để chọc giận đường Diệc Đình. Tư bao gồm Hạo hiểu ra Lý Nguyên Y đang chưa Như vậy thỏa hiệp, xuất phát từ đại cục nhưng mà suy tính, hắn đã đề xuất tới. Chỉ tiếc, con người mặt đường Diệc Đình, cốt yếu là không hy vọng thấy hắn, hắn chỉ có ở đại sảnh chờ , cơ mà ngóng một hồi này, liền mang đến chín giờ về tối.

bây giờ trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo an có trách nhiệm giữ cửa ngõ thấy thời gian đã buổi tối, thúc giục hắn mau rời khỏi.

bốn bao gồm Hạo có chút chưa cam lòng, lúc vẫn sẵn sàng chuẩn bị rời đi, cầu thang máy cách đó chưa xa mở ra, một chúng ta nam nhân tuổi còn trẻ trọng tâm hộ vệ vây quanh, Cách gần như Bước bất biến. Hắn rất cao, nhìn ra ít nhất 1m85, tây trang bằng tay thủ công chu đáo, vừa khíp tôn lên mẫu dáng người cao kều kia, bên trên khuôn bên tinh xảo, bao gồm cả phần lớn là lãnh ý mình lạ chớ lại gần, dẫu vậy lộ ra hào quang tự phụ, không ý thức lôi kéo nhỏ mắt mỗi nhà bạn, liền ngay cả không khí cũng tương tự với cảm biến được áp bức của hắn, trong nháy mắt lặng lẽ đọng lại.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng