cô gái ngốc nghếch này thật dễ dụ, chính vì vậy bị anh trai nạt chưa hoàn thành, yêu cầu ngậm đắng nuốt cay sống mang lại qua hai mươi mấy loại xuân xanh thê thảm

Trình làng truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

Tác giả: Vân mèo Cẩm Tú
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

mang đến rồi! Mang lại rồi!

tôi khẩn trương gắng lấy vạt áo khi thấy được anh chàng vừa mới vào cửa, anh ta ráng trong tay một quyển tạp chí [Thụy Lệ], chính là tín vật tôi nhận diện nhau.

Trời ạ, đẹp trai quá! Thật sự là các bạn cũng đúng tên, Hác Suất Hác Suất, quả nhiên hảo suất! [Hảo suất= rất đẹp trai]

Ngũ quan chẳng thể bắt bẻ thêm được, trang phục chồng thư nhàn, mái tóc mềm mại gồm vài cọng xõa ở cổ, giống như vừa nhẹ nhàng vừa khoan khoái, khuôn mặt hoàn hảo cũng như một bức tượng phật thần Hi Lạp, đôi mắt thon nhiều năm, trong sáng Đen bóng, liếc mắt một dòng Hình như có thể xem được chính mình trong đấy, quả là yêu nghiệt khiến nhà bạn say mê quan yếu kềm chế. Dáng thành viên gia đình cao vút khiêm tốn dài, dáng chúng ta này quả thực chắc là so sánh với model chứ không cần đùa, nhất là đôi có chân dài thẳng tắp kia, khôn cùng dễ khiến người ta mơ màng chảy nước miếng!

anh chàng này thật sự cực kỳ hoàn mỹ!

Yeah, tôi nhặt được bảo bối rồi, ha ha ha…… Chúng tôi ở trong lòng kháng nạnh ngửa đầu mỉm cười Khủng.

bên tôi vội trộm lấy gương ra chóng vánh liếc mắt một mẫu, hoàn hảo, trang điểm chưa tồi. Vì buổi coi mắt từ bây giờ, buổi sáng sớm bên tôi đang cố ý dậy sớm một giờ để make-up.

Anh ta đi mang đến một nửa thì xong xuôi lại, ánh mắt tìm tòi quan sát khắp xung quanh hình như sẽ mua các bạn.

chúng tôi ở đây tôi ở đây, bên tôi ngoắc ngoắc tay nhìn anh ta, mặt miệng cười cợt như Mona Lisa.

góc nhìn anh chàng đảo qua bên tôi, rồi……nhìn về phía khác, mắt thấy anh ta đi đến hướng ở đâu một tổ ấm, tôi nôn nóng gọi anh ta lại.

“Hác Suất!”

Anh ta đứng lại, nhẹ nhàng xoay chúng ta, khi quan sát mang lại bên tôi, ánh mắt hiện lên một các loại cảm xúc kỳ quái.

” vị thế chúng ta ở bên kia.” bên tôi chạy mang lại trước anh ta, bên ngẩng lên tứ mươi lăm độ yêu mếm nhìn anh ta.

chàng trai lặng im chú ý bên tôi chưa nói gì, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu. (Cười nhưng cũng như chưa cười)

tôi mau chóng nhẹ nhàng gặm môi, cúi đầu, một cỗ làm thẹn hậu sự mềm mại, nghe nói phái mạnh đều thích người vợ ôn nhu thẹn áo quan.

Qua một hồi lâu, anh ta bắt đầu mở miệng: “Chúng ta qua kia ngồi đi.”

“Vâng.” chúng tôi nuốt nuốt nước miếng, bé dại giọng đáp.

Trời ạ, ngay cả các giọng nói cũng gợi cảm vì thế, người ta nói kẻ bao gồm bề ngoài thì chưa tất cả bên phía trong, cơ mà kẻ có phía bên trong thì không có bề ngoài, chưa nghĩ tới anh ta trong quanh đó gì cũng có, thật sự là rất perfect, không nghĩ tới Tiêu Chu bên tôi cũng đều có một ngày chó ngáp đề nghị ruồi chũm này, ha ha ha……

Sau khi ngồi xuống, bồi bàn có ăn uống lên, anh chúng tôi chọn 1 bóc cà phê, bên tôi thì chọn một cốc chè sữa cộng điểm tâm.

truyện trò đi truyện trò đi, chúng tôi cúi đầu uống chè sữa, trong lòng lại vẫn lựa chọn đề tài, bầu không gian tẻ ngắt như lúc này thật sự siêu bần hổ.

” ko phải em vừa new tốt nghiệp sao? Sao lại cuống quýt đi coi mắt cũng như vậy?” Cũng may là anh tôi rốt cuộc cũng mở miệng.

tôi thật sự là mới có lợi nghiệp ĐH tháng trước, đến giờ đây một phần công tác cũng không sắm được, nhưng lại hiện thời ai còn tìm buôn bán nữa, tục ngữ nói hay lắm, có công cuộc có lợi thì cũng chưa bằng gồm các bạn thốt, bởi vậy phần đông sinh cục mới có lợi nghiệp không tậu làm việc ngay nhưng mà đi coi mắt trước, Như vậy chúng tôi cũng chưa chịu lạc hậu, oanh oanh liệt liệt dự vào cỗ tộc ‘coi mắt’.

“Vâng, phiên bản thân em quả thật không vội mà lại bao gồm điều các bạn thúc giục quá, mang lại nên——” tôi nói dối không chớp mắt.

Thật ra thì chủ chốt chẳng phải đơn giản bởi thế, lần này coi mắt hầu hết là do chúng tôi mong muốn sớm ngày thoát khỏi kiếp sống đơn lẻ mới kêu bạn bè giúp chúng tôi Giới thiệu.

hiện giờ mọi người nói, không luyến ái do đó biến hóa thái. Những lần ở trên đường bắt gặp một đôi ý trung nhân tay trong tay vui vẻ, lòng chúng tôi chơ vơ vô cùng!

có ai hiểu loại xúc cảm qua hai mươi hai tuổi rồi nhưng vẫn không có lần đầu gắng tay không? Chưa tất cả nụ hôn đầu tiên cùng đêm đầu, bị mọi người kêu là xử chị em biến hóa thái Khủng tuổi không? Tất cả ai hiểu dòng xúc cảm mỗi khi lễ nhân tình, lễ Giáng Sinh, đêm thất tịch chỉ có một chúng ta thê lương như thế nào không? Bao gồm ai hiểu mẫu cảm nghĩ hai mươi mấy năm đông đảo không bao gồm số đào hoa, xử người vợ phệ tuổi lại liên tiếp bị con người tha đi có tác dụng bóng đèn, mẫu một số loại cảm xúc này tàn khốc mang đến kích cỡ nào không?

Nếu bao gồm người trong gia đình nào hiểu được nỗi thống khổ đấy, ráng các bạn sẽ biết bây giờ chúng tôi có bao lăm nhiệt huyết mong tranh thủ lúc người trong gia đình tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt yêu một phen!

“Uhm, thì ra là do vì chưng các bạn.” các giọng nói của anh ta trầm thấp, vô cùng êm tai.

“Vậy em thích phái mạnh dạng gì?” Anh ta lại hỏi

“Thành thục trầm ổn, tựa như Hác tiên sinh tinh anh tuấn tú vắt.” tôi đứng vững nhẹ nhàng cười cợt.

“Thật?” Anh ta có lẽ không dám tin.

“Tôi nói thật sự, ko phải lời khách sáo!” vì chưng củng cố lực thuyết phục của mình, bên tôi còn to gan lớn mật chụp mẫu ‘rầm’ vào bàn, góc nhìn rất là tâm thành chú ý anh ta.

tôi thật chưa mong muốn buông tha một nhà bạn nam nhi tốt vì thế.

“Thì ra chúng tôi giữ lại đến em ấn tượng tốt bởi thế.” Giọng của anh ý ta nghe Trong khi thật vui vẻ.

“Vâng.” chúng tôi ngẩng đầu lại nhìn thấy ánh nhìn hứng thú của anh ấy ta, Như vậy chúng tôi càng cúi thấp đầu, làm cho bộ như thật thẹn săng mà lại đem mặt quay qua một mặt.

tự dưng

Một người thân đại trượng phu khác vọt lại đây: “Thực xin lỗi, chúng tôi mang đến muộn, bên trên mặt đường tắc xe lâu quá.”

Oh – my – god!

Ngẩng đầu bắt gặp một khuôn mặt chắc là bị thiên quân vạn mã giẫm đạp cơ mà qua, tôi hít sâu một hơi, thiếu chút nữa hoảng quá ngút đi.

bé mẹ chúng, rất xấu đó, đại ca, chúng tôi nói anh tất cả gì chất lượng kém cũng vào viện thánh hình mẫu ở đi, trộm ra kế bên dọa mình để làm chi thế?

“Cô là Tiêu Chu, Tiêu tiểu thư đúng chưa, bên tôi là Hác Suất.”

cái gì?!

Nếu nói trước mắt gia đình này là Hác Suất, bởi thế anh chàng ngồi ở đối diện là ai?

“Anh ta là ai vậy?” bên tôi chưa kịp hỏi mĩ nam kia là ai, người vừa bắt đầu chạy tới liền chỉ vào anh ta, cách biểu hiện căm tức có lẽ chồng bắt quả tang một đôi gian cu li dâm phụ ở tại giường.

Đúng cố gắng, anh ta là ai? Tôi bất ngờ quay đầu chú ý anh ta, miệng há thật phệ, khuôn mặt mờ mịt cực kỳ ngốc nghếch.

“Cảm ơn cafe của em, tôi còn có thêm chuyện, tôi đi trước.”

Ê ê ê? Chúng tôi khi nào thì nói mời anh ta?

ánh mắt xoay đụng, chúng tôi liền ý thức lại, chậc chậc chậc, quan sát xem người trong gia đình này này, ăn mặc đàng hoàng, còn tưởng rằng là vàng ngọc, thì ra bên phía trong là ruột bông rách ah!

tôi nhanh chóng cảm nhận người thân này là rất phẩm hết ăn lại uống, nhỏ heo đúng thương hiệu.

“Anh tất yêu đi!” bên tôi thốt nhiên hét béo một tiếng.

bạn ở bàn khác phần nhiều quay đầu lại quan sát bên tôi, bầu khâu khí cực kì quỷ dị.

“Em còn tồn tại chuyện gì khác sao?” Anh ta xoay gia đình, góc nhìn thâm thúy dừng cùng bề mặt bên tôi, chúng tôi nghe trái tim trong ngực bật lờ đờ một chút

“Anh…… Anh thấu hiểu tôi nhận sai mình, vị sao anh lại theo chúng tôi vận tải đây? Anh cuối cùng tất cả rắp trung ương gì?”

“Không đề xuất em mời bên tôi sao?” Anh ta không tất cả tín hiệu ngượng ngùng tí tẹo nào

“Tôi nào có?” Oan uổng quá.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

“Tôi tất cả lừa gạt gì em sao, là em dữ thế chủ động thông qua hotline tôi nói tôi qua đây nhưng, chẳng hề sao?”

Ách…… Bên ngoài quan sát qua Dường như là vì vậy, tuy thế không đúng lắm nhưng mà……

“Tôi khác nhau kêu tên là ‘Hác Suất ’, chẳng lẽ nói…… Vừa căn vặn anh cũng chính là kêu tên này?”

“Tôi bao gồm Việc gấp nên đi trước, bye.” Anh ta cầm cố lấy tạp chí [Thụy Lệ], cau mày xoay người thân nhưng mà đi, cỗ dáng chắc là thực nổi giận.

bên tôi, trái đất này thật sự là siêu rối loạn, siêu thị không hề trả tiền, bị người trong gia đình vạch trần còn không nhã hứng.

chẳng thể nào, anh ta không giải thích chút nào cứ do đó đi rồi? Chúng tôi còn thực ngốc đứng đó cơ mà giương miệng.

“Bồi bàn……” bạn làm việc Hác Suất thật đã không gồm việc gì ngồi vào vị thế nam giới tra kia, kêu bồi bàn điện thoại tư vấn cơm trắng.

bên tôi nhìn bóng hình “Hác Suất” giả đi xa mà trên mặt nước mắt ấm phỏng rào rạt chảy xuống, trong lòng cực kỳ đau đớn, cafe anh ta vừa gọi là là hai trăm tệ một tách bóc đó!

chúng tôi quay đầu lại cộng bạn làm việc Hác Suất giải thích một lần, bạn làm việc Hác Suất vô cùng thâm minh đại nghĩa lắc lắc tay, tỏ vẻ khoan dung, sau đấy bắt đầu đánh nhau sở hữu một đống thức ăn béo trước mắt.

Kỳ thật tôi cũng khá mong muốn đi, đối diện cỗ dạng của mình Hác Suất thật sự rất….khó nói, bên tôi quan sát anh ta ăn cơ mà dạ dày chóng mặt, bao gồm điều là khởi đầu từ lễ phép chúng tôi bắt buộc có tác dụng do đó, do đó đành cần lại giả bộ bựa hổ cúi đầu.

bạn học Hác Suất chuyên trung tâm đối phó hoàn một bàn ăn uống hàng ngày lớn trước mặt, một đôi chân chơi ngu, lại có một ly coffe phệ cùng hai bát mì, sau cuối nấc viên một mẫu, no rồi.

“Tiêu tiểu thư, bên tôi cảm giác bản thân mỗi chúng ta rất xứng đôi, tôi ao ước cùng cô cầm lại trở nên tân tiến.”

Trời đất ơi, tôi bị sét đánh một phát hồn cất cánh khỏi xác, cho xin đi đại ca, mau mau với kính mắt của anh ấy vào đi, chúng ta làm cho sao nhưng xứng, tuy rằng bên tôi chẳng phải đại cung nhân, tuy vậy có lợi bần cũng không có tác dụng … thuyệt vọng Đảng, không làm cho … bế tắc gần như một phẩy tư tỉ cộng đồng dân cư nhân dân Đài Loan Trung Quốc ah.

“Ha hả, cám ơn ‘tuệ nhãn thức châu’ của ngài Như vậy, có điều bên tôi cảm nhận chúng ta vẫn làm cho bạn bè là càng tốt hơn, bên tôi bao gồm cảm giác anh có lẽ anh em của mình cố.” chúng tôi có một người bạn nam, cũng chính là cỗ dạng mất hồn cũng như vậy, nhưng mà thái độ làm gia đình bạn chất lượng cao.

Anh ta nấc viên một loại, bỡ ngỡ nói: “Cô chưa thích tôi?”

chúng tôi làm thác nước Ni-ca-ra-goa, chúng tôi làm đưa ra đề nghị thích anh?! Mặc dù quên mất tới mặt mày của anh ấy, tất cả chúng ta cũng bắt đầu lần đầu thấy mặt, nói chưa đến mười câu, tại sao lại thích?

“Ách…… Này…… Cảm xúc thứ này là vật gì ấy thật mờ ảo……” tôi sắm từ giải thích, ước ao không chấn thương nhẹ lòng tự trọng của đối phương, “Hơn nữa là điều chính yếu là tất cả chúng ta new là lần đầu gặp mặt……”

Anh ta lại nấc cục một dòng, bỡ ngỡ nói: “Là lần bước đầu gặp, đời nào cô không gồm nhất kiến thủy chung có tôi sao?”

Ầm ầm ầm!

Nghe nói như nuốm, chúng tôi lập tức bị thiên lôi đánh một phát, hai mắt trắng dã, body toàn thân rắn rỏi, lông tơ đứng thẳng.

bộ dạng mất hồn cũng như cố gắng còn chắc là tự tin cụ này, kính ngưỡng của tôi với anh ta nhất thời cũng như nước con sông Hoàng Hà liên miên chưa chấm dứt, lại như nước sông Hoàng Hà tràn ra càng cơ mà bắt buộc vãn hồi.

Thấy bên tôi ngốc lăng, bàn sinh hoạt Hác Suất nghĩ mong muốn thuyết phục chúng tôi, Bởi vậy làm tiếp thuyết giáo, “Lấy mẫu mã của cô ấy do vậy, chắc là gặp được một tổ ấm con trai điều kiện tốt như chúng tôi vẫn khó khăn lắm rồi, cô còn mong mập hoảng đồ vật gi, tôi biết người vợ các cô thích chơi trò ‘lạt mềm buộc chặt’, bất quá bên tôi chưa thích, về sau cô chưa phải làm Vậy nên, biết không?”

cả người bên tôi run rẩy, cằm há ra giống như lẻ loi khớp nhìn anh ta, thật sự là quá quá quá tự tin rồi, con người ta quả là tự tin không buộc phải lý do!

gồm điều bao gồm điều…… Bên tôi thật sự vô cùng mong mỏi đem một tách cà phê hắt lên xung quanh anh ta đó……

dẫu vậy anh ta là mình có lợi của đàn ông của đồng sự của của tía ba của anh ý bọn họ chúng tôi, mối quan hệ này chi tiết khó hiểu, ảnh hưởng nhiều người, không thể sử dụng một câu nói biệt lập, nếu bên tôi yêu cầu tội anh ta, đang làm cho bạn bè bên tôi gặp cạnh tranh, Vậy nên chúng tôi nạm kiềm nén nhà bạn không được thất lễ, nói: “Chúng ta sẽ làm cho bạn bè đi, ok?”

bàn sinh hoạt Hác Suất nấc một mẫu thật vang lần sau cùng, đem khăn nạp năng lượng lau bên trên bàn, “Cô cảm giác hai chúng ta có thể làm bạn bè sao? Tôi với cô đầy đủ đắn đo, chúng tôi cốt yếu sẽ chưa có tác dụng bằng hữu của cô ý, cô chẳng qua là chỉ là một người nhà qua mặt đường trong đời sống của mình, một người nhà khách qua đường cơ mà thôi!”

bàn sinh hoạt Hác Suất nói xong hừ một tiếng, bực tức đùng đùng xoay gia đình bạn bước chân.

chúng tôi sẽ mong mỏi bị thiên lôi đánh trong gió hỗn độn, không có gì bản lĩnh chat chit, trái tim liều mạng vận chuyển máu lên đại não, đã chẳng thể bộc lộ tâm tình tôi giờ này phút này, chỉ có vẻ yên lặng bóng dáng quan sát anh ta tiêu sái nhưng mà đi, gặm khăn tay bé bỏng nhưng mà rơi lệ đầy mặt, bạn làm việc, thỉnh nhà bạn phiền phức thanh toán hóa đơn rồi lại đi được không?

bé bà mẹ chúng, chúng tôi đây là tạo nên nghiệt gì nuốm, trong vòng hai giờ bị hai thằng quái gở đáng ghét hết ăn uống lại uống, ẩm thực kết thúc chưa trả tiền bên cạnh đó phất tay áo đi thẳng.

chúng tôi liếc quan sát ánh mắt bằng lòng của bạn trong tiệm cà phê, trong lòng hết lạnh rồi lại lạnh, chỉ sợ cái bang tái nỗ lực cũng chưa hiểu được nổi lòng bi hùng của lão nương ta đây! A a a a…………
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình sủng