Anh và cô là thanh mai trúc mã. Hứa Tri Hằng ức hiếp cô, năm hai mươi tuổi lại leo lêngiường của cô, cướp đi nụ hôn đầu của cô, lại còn rất không dịu dàng cướp đi đêm đầu của cô.

Giới thiệu truyện Em yêu gặp nhau trên giường nhé

Tác gia: Thanh Vi
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, có chút ngược

Trích đoạn truyện Em yêu gặp nhau trên giường nhé

Từ phòng bao đinh tai nhức óc chạy ra, Quý Thư Nhan tựa vào trên tường hành lang nôn khan, uống rượu quá gấp, cô cảm thấy cả dạ dày của mình đều đang cuồn cuộn.

Có phục vụ thấy đi tới muốn đỡ cô đến toilet, Quý Thư Nhan khoát khoát tay, “Tôi tự đi.”

Bình sinh không thích bị người nhìn thấy bản thân yếu ớt và nhếch nhác nhất, huống chi là một người xa lạ, mãnh liệt bày tỏ mình không cần trợ giúp, cô lắc lư đi về phía toilet.

Còn chưa đi xa, một cô gái trong phòng lại chạy ra, trên mặt nhuộm đỏ ửng, rõ ràng trạng thái lại tốt hơn nhiều so với Quý Thư Nhan.

“Nhan Nhan, chờ mình một chút, mình đỡ cậu đi qua, đám quỷ này thật là nhiệt tình đến mức quá phận rồi, biết rõ tửu lượng dinendian.lơqid]on của cậu không tốt, uống rượu còn rót hung ác như thế.” Tống Cẩn Huyên đi nhanh mấy bước ôm ở hông của Quý Thư Nhan, cau mày không có gì tức giận mà nói.

“Cậu không cần như vậy.” Hơi say ngà ngà tựa vào trên người bạn tốt, Quý Thư Nhan cười khúc khích, “Vui vẻ nha, đương nhiên là muốn uống một bữa.”

“Vui vẻ?” Bất mãn nhíu mày, Tống Cẩn Huyên bày tỏ không ủng hộ, “Vui vẻ mà có thể say rượu ư, đây là ngụy biện của nhà ai?”

“Nhà mình.” Nắm tay bạn tốt, Quý Thư Nhan thở dài, “Tiểu Huyên cậu không hiểu, những năm này mình ở nước ngoài, nhớ nhất chính là đám bạn tốt các cậu, thật vất vả mình mới trở về nước cùng mọi người tập hợp lại cùng nhau, đương nhiên là muốn chơi tận hứng.”

>> Xem thêm Ngôn tình cao h

Nghe Quý Thư Nhan nói như vậy, Tống Cẩn Huyên muốn cười nhưng không cười liếc xéo cô một cái, cố ý kéo dài giọng điệu: “Cậu chắc chắn chứ? Quỷ nhỏ ăn ở hai lòng, nói dối mà mặt không đỏ hơi thở không gấp, quả nhiên là rèn luyện được rồi, còn nhớ nhất chính là bọn mình ư, mình đoán, người cậu nhớ nhất phải là thanh mai trúc mã, hai đứa nhỏ vô tư Hứa Tri . . . . .”

Một cái tay không chút do dự chặn cái miệng lảm nhảm lại, Quý Thư Nhan mang theo men say trừng cô ấy, “Không cho nói tên của anh ấy, không cho!”

“Càng muốn nói.”

“Tống Cẩn Huyên, cậu dám!”

“Mình thật sự dám, Hứa Tri Hằng, Hứa Tri Hằng. . . . . .”

Cũng không biết do men say hay căm tức, sắc mặt của Quý Thư Nhan trở nên càng đỏ, đưa tay muốn đánh bạn tốt, cảm giác buồn nôn lại đột nhiên lan lên cổ họng, chỉ đành phải nhanh chóng xoay người, lảo đảo nghiêng ngã chạy đến trong phòng rửa tay, phun đến mức trời đất mù mịt.

“Nhan Nhan. . . . . .” Thấy cô ói nhếch nhác, Tống Cẩn Huyên lại vọt vào.

Vừa đi vào toilet liền bị Quý Thư Nhan hét ngừng: “Đừng vào. . . . . . Nôn. . . . . . Rất ghê tởm, cậu ở bên ngoài chờ mình.”

Nghe vậy, Tống Cẩn Huyên dừng bước, bất đắc dĩ lắc đầu lui lại hai bước, “Được rồi, mình không vào nữa, cậu yên tâm.”

Bốn năm đại học cùng ăn cùng ở, Tống Cẩn Huyên đương nhiên biết Quý Thư Nhan cổ quái, cô ấy ghét nhất người khác thấy cô ấy nhếch nhác, cho dù là bạn bè tốt nhất cũng không được.

Ở toilet giằng co mấy phút, cuối cùng Quý Thư Nhan cũng tái mặt đi ra, lúc này Tống Cẩn Huyên đang dựa vào trên tường không xa, trong tay vừa mới cắt đứt một cú điện thoại.

“Điện thoại của ai, nhân tình bí mật của cậu?”

“Đã đoán đúng.” Trong mắt của Tống Cẩn Huyên có chút mất mát, cười cười như có như không.

Trước khi Quý Thư Nhan ra khỏi nước thì mơ hồ biết bên cạnh Tống Cẩn Huyên xuất hiện một người đàn ông thần bí, không biết bởi vì tại sao mà hai người dây dưa ở chung một chỗ, nhưng không ngờ những năm này còn vương vấn không dứt được.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!