chúng ta thường nói, hồ hết gì diễn ra trong cơn mơ thường trái với sự thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự tìm được một gia đình bạn khác phù hợp, và không có gì thích anh nữa thì hãy nói đến anh biết. Xin hãy nói đến anh biết đầu tiên

Ra mắt truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Tác giả: Cao Thuỵ Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạnt truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Đừng treo đau thương trước cửa vày mỗi các bạn đều chung âm thầm riêng, cũng đừng cần gia đình bạn khác quá các, đừng để phần đa thành viên yêu thương gia đình dần dần biệt tăm khỏi đời sống của mình, vì mặc dầu là tình ái, tình thành viên gia đình hay tình thân cũng cần bản thân mỗi chúng ta mến thương, trân trọng.

Ngày dì và tổ ấm ck ngoại quốc ly hôn cũng là ngày nhưng mà Lâm Thâm Thâm nhận được giấy báo đánh giá sức khoẻ khiến cô đau buồn, bi quan và tuyệt vọng.

Lái xe từ bệnh viện mang đến toà án vốn chỉ mất mười lăm phút mà lại cô đã từng đi mất hơn một tiếng. Lúc mang đến đấy, người trong gia đình ck ngoại quốc của dì cô đang dựa mình vào cái xe Jeep hút thuốc, nền đất vương vãi hàng chục ngàn mẩu thuốc lá, còn dì cô đứng kề bên liên tục liếc nhìn đồng đại dương. Khi xe của Lâm Thâm Thâm trườn vào trong xe của toà án, dì cô mau lẹ tiến bước, chưa quay đầu lại.

Lâm Thâm Thâm định chào ck dì tuy vậy dì cô sẽ ngước vẻ mặt cực nhọc chịu cũng như sắp thời tiền mãn kinh, nói: “Lái xe đi ngay đi, nếu như không dì bắt taxi đấy!”

Bàn tay sẽ cố kỉnh bánh cầm lái của Lâm Thâm Thâm hơi xiết lại, cô thở dài: “Mấy năm trước, ai giũ quăng quật bao gồm cả để đi theo người đàn ông ấy? Ai còn sử dụng tiếng Anh để nói với ông ta rằng sâng chưa cạn, núi không mòn, trời đất hợp lại thiếp new xa chàng?”

Dì nhếch môi giải thích: “Đó là do dì ít tuổi, chưa chắc chắn chuyện.”

Nghe dì nói, cô không nhịn nổi bật cười: “Dì bao nhiêu tuổi rồi bên cạnh đó nói ít tuổi?”

”Lâm Thâm Thâm, chuyện của dì hình như tạm thời đừng nhắc đến được không?” Dù lườm cô, sau ấy lấy trong túi ra hộp trang điểm, soi vào trong gương chiếu hậu rồi ban đầu tân trang lại nhan sắc, Dường như vừa nãy dì sẽ khóc cần phấn son bị trôi đi chút xíu.”

động tác cử chỉ thoa phấn, tô son của dì rất nhanh chóng, trong lúc vẫn kẻ lại mí mắt, dì nói: “Bên thám tử tứ đang chuyển thư cho, giờ chúng ta đi thôi, dù sao sớm muộn gì bé cũng cần biết, theo dì thì cần ngừng khoát cho xong, đau một lần còn hơn đau cả đời!”

Xe vừa đi được khoảng một kilômét thì Lâm Thâm Thâm sẽ phanh kít lại bên rìa con đường. Cô đưa tay vén tóc, mái tóc Black luồn qua kẽ tay chắc là đời sống cô, ước ao giữ lấy mà không giữ được. Thấy cháu gái không nói gì, dì có lẽ sốt ruột. “Rốt cuộc bé định gắng nào? Con cũng phải nói rõ ràng ra chứ?”

thành phố new York dạo này Dường như rất ít khi tắc mặt đường, vị lúc nào xe xộ cũng nối liền, như bắt Lâm Thâm Thâm cần đi xem thứ nhưng mà cô không ý muốn xem 1 chút nào, ngay cả thời gian trì hoãn bài toán ấy cũng không có.

“Khách sạn Sofitel ở vị trí chính giữa Manhattan.” Dì nhẹ nhàng nói. Con tim của Lâm Thâm Thâm đột rung lên một nhịp, lễ kết hôn của cô ý cũng như núm Trạch Nặc cũng từng đã từng diễn ra ở đó.

”Cũng tốt, bắt đầu ở đâu thì hoàn thành ở đó, như mình China thường hay nói câu “có đầu gồm cuối”, Lâm Thâm Thâm thầm nghĩ, đồng ý rồi lại bắt đầu khởi động xe.

cái xe chầm đủng đỉnh bánh di chuyển, Lâm Thâm Thâm hạ của kính xuống, làn gió mát lùa vào thổi tung mái tóc nhiều năm của cô. Phân vân vì chưng sao, cô tự dưng nhớ tới lần bước đầu tiên núm Trạch Nặc hôn cô. Lúc đấy cô cũng để tóc lâu năm, chúng ta ngồi bên dưới gốc cây táo khuyết trong khu bè cánh ăn kem. Lâm Thâm Thâm mải ăn uống mang đến nỗi chần chừ rằng quanh miệng người dính đầy kem. Lúc ấy, nạm Trạch Nặc hơn cô ba tuổi, gửi một tay lên vén số đông lọn tóc dài của cô ấy ra sau tai, một tay dịu dàng lau miệng mang đến cô, rồi dần dần, bàn tay đó bỗng nhiên vắt bằng khuôn bên càng lúc càng lại gần kề lại gần cô, cũng như khuôn mặt đấy lại được cầm bằng đôi môi nóng ấm của anh…

Sau khi vào đại học, mấy đứa bạn trong ký kết túc lúc ngồi buôn dưa lê dưa loài chuột kể lẫn nhau nghe nụ hôn bước đầu tiên của chính bản thân mình. Lâm Thâm Thâm cũng kể đến Cả nhà nghe về nụ hôn năm mười hai tuổi của cô. Chúng ta không tin, bọn họ nghĩ cô bé Đài Loan Trung Quốc không thể nào “cởi mở” vì vậy. Sau khi cô cam kết ràng buộc mang vẻ chắc chắn cũng như đã định rõ, họ mới tạm thời tin. Tuy “cưỡi ngựa chiến xem hoa” như cầm thì ngoài, cần là nụ hôn thật sâu, sâu cho độ lưỡi chạm vào trong cổ họng đối phương bắt đầu được tính.

Nụ hôn đấy sâu đến mức nào, ngay hiện tại Lâm Thâm Thâm cũng chẳng thể nào nhớ nổi, tuy thế cô luôn cảm thấy nụ hôn ấy khôn xiết nồng nàn, bởi vì cố kỉnh Trạch Nặc hôn cô lâu cho nỗi cô cấp thiết thở nổi bắt đầu buông ra. Cũng từ ấy, cô cũng như anh sẽ cộng chũm tay sánh Cách với mọi người trong nhà.

Mười hai tuổi có nụ hôn đầu đời, đến khi cô mười lăm tuổi thì họ nên xa nhau chừng. Anh cho Mỹ, ngoại giả chỉ ba tháng sau, cô đã đi theo anh. Mười bảy tuổi, cô vừa đỗ ĐH thì anh đi có tác dụng. Anh có tác dụng cho quý doanh nghiệp của tất cả, đảm nhận Việc mở rộng mạng xã hội bên trong và bên ngoài nước. Hai mươi tuổi, cô vào C.ty anh và làm trợ lý mang lại anh. Hai mươi hai tuổi, họ kết hôn, cưới xong, cô cương quyết không làm cho trợ lý đến anh nữa, cô nghỉ việc cũng như mở một cửa hàng phân phối hoa.

>> đọc thêm phân mục Ngôn tình sủng

tương tác cung cấp hoa của cô ý bao gồm hàng trăm các loại hoa khác nhau, sau cô, anh cũng đổi hơn chục trợ lý, tuy thế cô chả biết quản chuyện của anh ấy. Anh ngày càng bận tối mắt tối mũi, hai tổ ấm ít truyện trò cùng với nhau hơn, xúc cảm ngày dần cách biệt. Nhưng lại Lâm Thâm Thâm không thể ngờ rằng, hai mươi bốn tuổi, quen biết cầm Trạch Nặc tròn mười cha năm, bên cạnh anh mười hai năm, nỗ lực mà bây giờ, sau gần hai năm làm cho hậu phi anh, cô lại dẫn dì cô đi bắt quả tang cặp gian phu dâm phụ trong buổi chiều nắng quà rực rỡ tỏa nắng cố kỉnh này.

Chuyện của vậy Trạch Nặc có cô trợ lý mới của anh ý đã không còn là âm thầm đối mang Lâm Thâm Thâm nữa. Teen girls vừa có lợi nghiệp đại học đó cũng có mái tóc lâu năm giống cô, điều khác biệt là cô ta tất cả góc nhìn đưa tình, có mái tóc tiến thưởng óng, khuân mặt chi tiết sắc nét, thứ cơ mà cô chưa bao gồm.

Cô còn nhớ, lúc thay Trạch Nặc xem lý lịch của cô ấy trợ lý bắt đầu, anh chỉ vào bức ảnh của cô ấy ta và nói mang cô: “Em xem này, cô đấy cực kỳ giống em hồi học đại học!” Lúc ấy cô vẫn mải chăm lo đám cỏ huyên cạnh khung cửa sổ, chỉ hơi ngẩng lên, liếc nhìn anh cũng như nói: “Giống ở điểm nào? Em cam đoan là em dễ thương hơn cô ta nhiều!”

Một khuân mặt Á Đông và một gương mặt Tây, thế nhưng mà cụ Trạch Nặc lại nói chúng ta có điểm giống nhau, lẽ nào dung mạo con người ta chưa sáng tỏ biên giới? Hay thực ra, bởi cô đã trở thành ảnh khắc sâu trong trung tâm trí anh phải số đông gì anh nhớ mọi là version bộ mặt của cô ấy, chẳng hạn như mái tóc nhiều năm, nụ cười rạng rỡ hay loại váy trắng tinh khôi thời cắp sách cho trường?

Sau ấy, cô gái đó thật sự biến thành trợ lý của rứa Trạch Nặc. Cô ta cũng chính là cô gái duy nhất sau Lâm Thâm Thâm trở thành trợ lý ưng thuận của anh ý sau khi thông qua một cuộc giáp hạch chặt chẽ.

Tên cô gái sẽ là Joanna, mặc dù Lâm Thâm Thâm không buôn bán ở C.ty của anh nữa dẫu vậy qua một số bạn làm cùng cũ cũng như anh em, cô sẽ nghe thấy vài lời đàm tiếu về bọn họ. Cô chính xác không tin, ngoài ra trên đời này gồm có chuyện ko phải gia đình bạn chưa tin là vẫn chưa xảy ra. Sau khi Joanna biến thành trợ lý chấp nhận của nuốm Trạch Nặc, lần ban đầu cô ta phát triển ra trong nhà cô là cách đây khoảng ba tháng. Lúc đó, Lâm Thâm Thâm đi Thuỵ Sĩ đặt download giống hoa tươi cho liên hệ, lúc về ngôi nhà, chúng ta mở cửa đến cô ko phải là cố gắng Trạch Nặc.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc