Trong danh bạ điện thoại của người sử dụng, có một dãy số như vậy này, từ trước tới giờ bạn chưa từng gọi tới, nhưng lâu bền hơn cũng không hề xóa bỏ nó đc

Giới thiệu truyện yêu tôi xin hãy nói

Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh Hạ
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy nói

Xuống khỏi máy bay, bước trên mảnh đất nơi thành phố A, Tưởng Thanh Dung không khỏi một hồi ngẩn ngơ!

đấy là thành phố A sao? Là thành phố nơi người đó đang sống, đang làm việc?

so với thành phố này, tình cảm của cậu dành cho nó rất chi là phức hợp. Đã có lần rất nhiều lần huyễn tưởng, cậu đi Đi Phượt đến đây, một mình bước chậm trên con đường, tiếp đến ở một chỗ rẽ gì đó sẽ tình cờ chạm chán người đó. Không cần bất cứ một lời nào hết, chỉ việc như thế cậu đã thỏa mãn lắm rồi.

mặc dù vậy thực sự là vậy, chính vì quá nhiều Nguyên Nhân, Tưởng Thanh Dung chưa một lần tới thành phố A, nơi có người kia tồn tại.

Cậu biết, người đó học đại học ở thành phố A, giỏi nghiệp xong xuôi vào thao tác làm việc cho một công ty có tiếng, không tới vài năm liền dễ dàng được lên chức, lương bổng hậu hĩnh, thông qua cuộc sống thường ngày khiến kẻ khác cực kỳ ao ước.

các điều này đều là Tưởng Thanh Dung hỏi thăm đc từ những người bạn học khác.

Từng chút từng chút, gom góp tích nhặt, đó là cuộc sống của người đó quả thực hoàn mỹ như sách giáo khoa.

Nhìn lại bạn dạng thân ── cũng dán cái mác ĐH, cũng chính là một công ty lớn, nhưng vì tính cách khiến cho mình cậu phấn đấu lâu lăm cũng vẫn chỉ là một trong những trưởng phòng nhân sự nho nhỏ dại không có nghiệp vụ gì, mỗi tháng lĩnh mấy đồng tiền lương.

Bất luận là khi đến lớp hay là về quá trình, cậu đứng cạnh bên người đó, vẫn luôn không xứng.

>>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tưởng Thanh Dung đột nhiên lại cảm thấy tự ti…

Đều nói tình yêu Chưa hẳn là thứ để mua để bán, chẳng nhận thấy Ngân sách chi tiêu như thế nào, nhưng chênh lệch mà quá khác hoàn toàn, sao có thể khiến cho cho người ta không cảm nhận thấy chán chường.

“Không sao, mình cũng Chưa hẳn đến để so đo gia cảnh.” Tưởng Thanh Dung vỗ vỗ mặt, tự cổ vũ bản thân.

Cậu không định đương đầu với người đó, cậu chỉ muốn núp từ phía xa xa, lén nhìn một chiếc mà thôi.

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

cao nhất ── tối đa là huyễn tưởng người đứng ở kề bên người đó trước cửa chính đại sảnh tiệc cưới tiếp đón tân khách chính là phiên bản thân mình mà thôi…

Hôn lễ đc cử hành vào thứ sáu, tổ chức tại một quán ăn năm sao của thành phố.

Bạn học của bọn họ công tác tại thành phố A rất nhiều, trong số ấy có 1 người có 1 số nghiệp vụ qua lại với C.ty Tưởng Thanh Dung, chính vì như vậy Tưởng Thanh Dung luôn tình cờ hữu ý mà hỏi thăm đc tin tức của người đó thông qua địch thủ, thời gian địa điểm hôn lễ lần này cũng là dò la ra được từ người bạn học kia.

Ngày thứ sáu hôm ấy, Tưởng Thanh Dung ngồi lẳng lẽ ở tiệm coffe ở kề bên đại sảnh phòng tiệc cưới.

chỗ đứng mà cậu ngồi hoàn toàn có thể cụ thể nhìn thấy từng người ra vào đại sảnh, có điều tiệm cà phê trang trí bằng những chậu cây cảnh che khuất góc nhìn của người bên ngoài, chỉ việc không phải chủ đích nhìn thật kỹ càng bên này thì sẽ không còn nhìn thấy cậu.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!