Sống lại một lần nữa tất cả trong tay bảo vật tổ truyền cộng bầu khâu khí diệu kỳ, cô nhất định biến đổi số mệnh bi hùng kiếp trước của chính mình

Ra mắt truyện cưng chiều chị em Bác Sỹ

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện nuông thanh nữ BS

Ánh bên trời bên ngoài chiếu trực tiếp vào khung cửa sổ, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau mong mỏi nứt luôn, cô đứng lên, tóc lâu năm buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn gia đình bạn, là bạn đang đùa cô vậy?

Mái tóc nhiều năm của cô không phải đã biết thành Kiều Hồng Diệp cắt vứt không còn nhiều năm nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong bầu không gian tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu quan sát lại, cùng bề mặt bàn chỉ một chén bát cháo ngọt, chẳng qua là vừa nhìn qua trong lòng cô lại hung hăng chấn động!

khu vực này là khu vực ở trước kia của cô!

buồng ngũ sạch đang, trên bàn là bình đựng hoa lưu ly cơ mà cô thích nhất, bên phía trong cắn vài cành trúc phú quý, bên trên giường một trận lụa màu xanh, số đông thứ ở trong phòng cũng không giá trị gì mấy, khi bao gồm đồ vật này là thời điểm ấm yên nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân chiêu mộ cùng hoang có, tay run rẩy cố lên mẫu gương kề bên, phía bên trong là một khuôn bên quen cùng nhưng mà gồm chút xa lạ.

Đây là cô, dẫu vậy là cô của đa số năm trước!

lẽ nào, cô sống lại? !

Hai tay Cảnh Vân Chiêu chũm chặt, khuôn mặt trong gương, tấm lịch của nhà, của cả đồ vật nói cho cô biết, ý nghĩ của cô ý không sai, đây là mười năm trước! Năm cô new mười lăm tuổi!

cầm cố chặt tay, phần đông chuyện kiếp trước coi như một cơn ác mộng, có tác dụng cô khắc cốt ghi tâm!

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

Nhớ tới hồ hết chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, mới xuống giường bắt đầu, trong phòng khách là đa số khuôn mặt quen thuộc, Cảnh Vân Chiêu thấy được khuôn bên của kẻ thù, chỉ cảm thấy máu huyết trong mình phần nhiều ấm dần lên, hận mang lại nghiến răng nghiến lợi.

của nhà khách có bốn người nhà, hai tổ ấm lớn, hai đứa nhỏ tuổi.

mẹ của cô Diệp rứa, cha dượng Kiều Uý Dân, với một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô đang nghĩ Diệp vậy là bà mẹ ruột của cô, mà lại sau này mới hiểu rằng, kỳ thật cô chỉ đơn giản là một đứa nhỏ được nhặt về nuôi, thứ thuộc về cô chỉ cần miếng ngọc bội cô luôn đeo bên trên thành viên có khắc tên, có lẽ là tên cô, hoặc bọn họ của cô ý, Diệp gắng đã đối với cô chưa tệ, nhưng lại dưới cảnh huống cô không tranh chấp với hai đứa nhỏ Kiều Hồng Diệp cũng như Kiều Tử Chân của bà.

Về phần tía dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu dồi dào đáng ghét và hận ý.

Kiếp trước cũng chặng bây giờ, Diệp vắt bị bệnh nặng khuất, cô trở thành con hoang mà các bạn không ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân là một gia đình nam giới đê tiện, ham mê tình dục, chưa có cô vợ Diệp cầm cố, lại mong muốn hễ tay đông chân mang cô, khi đó tuổi cô bé dại lại nhát gan, chỉ giống như vụng trộm trốn tránh chưa dám cáo giác, đã cho là chỉ có cô Cấp Tốc ra xung quanh học ĐH thì hình như tránh tên súc sinh này.

Lại chưa cho rằng thành viên cánh mày râu này chính yếu chưa nghĩ tới khi cô mang lại trường học, ông ta lấy danh nghĩa nhà bạn giám hộ cưỡng ép cô nghĩ học, để cô của phòng giặt ăn mặc quần áo nấu cơm trắng đến bố bố bé họ.

Cô ở nhà nhưng trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại là không tất cả bị Kiều Uý Dân áp dụng được, chỉ cần điều lại vị bị Kiều Hồng Diệp bắt gặp tâm tứ của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp địa điểm, nói cô quyến rũ bố dượng, khiến cô mất công danh, các lần đi ra bên cạnh rất nhiều yêu cầu bị tổ ấm khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình chạm chán một bàn sinh hoạt cũ, đối phương thân thương theo đuổi cô, náo loạn đến người có quyền lực cao trong thị trấn cũng biết.

Cô biết cảnh huống của bản thân mình, chủ chốt chưa bao gồm bằng lòng, tuy nhiên Kiều gia đang buông tha cho cô.

sau sự tức giận của Kiều Uý Dân chung cuộc chưa nhịn được ra tay với cô, đêm đấy trong các bước kháng cự, cô lỡ tay giết chết người, minh bạch là phòng vệ chính đại quang minh, lại bị Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân đổi trắng cầm Black, cô bị cần ngồi tù.

mà lại chúng ta oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng tại lúc cô ngồi tù thì nói mang đến cô biết, anh ta chủ yếu không thích cô, sở dĩ làm cho do vậy, chỉ vày kích thích Kiều Hồng Diệp, các bạn anh ta thật sự thích, có duy nhất một nhà bạn là Kiều Hồng Diệp!

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược