Anh chưa một lần nghĩ cho cuộc đời chỉ hai màu đen trắng của mình lại ra đời thêm một điều thú vị vì thế

Ra mắt truyện Cảm mến không sợ muộn

Tác giả: Tang Giới
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cảm mến không sợ muộn

Nghiêm Thấm Huyên một tay nghe điện thoại tay sót lại đánh tay lái mang lại xe tiến vào gara ở dưới tầng hầm của khách sạn ở đô thị S.

Đèn của thang máy nhảy đến số 2, đinh một tiếng cửa bật mí, đứng ở cửa là hai người nhà chức vụ, thấy cô cho họ cung kính kính gật đầu, “Nghiêm tiểu thư, Dung tiểu thư cũng như Doãn tiểu thư đang chờ tiểu thư ở sảnh hoa hồng.”

Nghiêm Thấm Huyên đồng ý một chiếc, trước cửa ngõ thang máy phản chiếu lại hình ảnh của cô ý, buổi tối nay cô mặc bộ đầm màu lục nhạt, tùy ý vén tóc lên, dòng cổ nhỏ nhiều năm càng làm cho vượt trội lên khuôn mặt xinh đẹp.

trên cổ của cô ấy đeo sợi dây chuyền Bích Hải Kim Sa con số hạn chế cơ mà Lục Thiêm Lịch vẫn khuyến mãi mang đến cô một năm trước.

Cô đã đi vào sảnh hoa hồng thì nhận được cuộc điện thoại ngắn gọn của Doãn Bích Giới.

“Chín giờ, buôn bán đảo lầu hai, chấn chỉnh lại trang phục. Nhớ đeo Bích Hải Kim Sa.”

Trong đầu Nghiêm Thấm Huyên mơ đại dương có lẽ đoán được tối nay Doãn Bích Giới phải làm sao, cô đẩy cửa chính của sảnh hoa hồng ra, đập vào mắt là một cảnh tượng hào bóng.

chưa bao giờ sảnh hoa hồng được sắp đặt tinh xảo văn minh mang lại dienanle;;quyidoon,/ Vậy nên, tầng thượng của khách sạn đầy rẫy gần như người hùng quyền lực cũng như phần đa ngôi sao các hình thức giải trí có tiếng.

ly rượu sóng sánh, mỹ nhân đương đại.

Sảnh hoa hồng vốn chỉ để chào đón bạn của chính phủ, bây giờ cũng được sắp đặt tinh xảo để mừng đón một khuân mặt thiết yếu, đó là bộ mặt của thành phố S Dung tứ Hàm.

Dung gia tất cả địa vì chưng trong giới chủ yếu chữa, luật pháp cũng như cả giới y học ở city S. Dung tư Hàm là cụ vấn vẻ ngoài của Dung dienanle;;quyidoon,/

Thị, cùng lúc cũng chính là bạn trong mộng của giới showbiz.

nhưng mà Nghiêm Thấm Huyên cũng như bạn bè lâu năm của mình là Doãn Bích Giới lại tỏ ra bao gồm chút coi thường.

Doãn Bích Giới ngồi ở trên ghế salon với Dung Tử Hàm, cầm cố ly rượu vừa uống vừa chau mày, giương mắt bắt gặp Nghiêm Thấm Huyên đi tới, xung quanh cô lộ ra một nụ cười tươi tắn.

Nghiêm Thấm Huyên vừa thấy được nụ cười này, bỏ ra biết về tối bây giờ nhất định lại có người gặp xui xẻo rồi.

Hai người thân bọn họ trước kia sẵn sàng chuẩn bị có tác dụng điều hung ở trường học, Doãn Bích Giới sẽ chỉ vào mặt của Nghiêm Thấm Huyên mà lại khen lấy khen để: “Cậu chú ý cậu dienanle;;quyidoon,/

mỉm cười đi, từ bây giờ kiên cố vẫn có người new Cách rời khỏi ngôi nhà mà đang gặp gỡ xui rồi đó.” cơ mà với thể hiện thái độ của Doãn Bích Giới ngày bây giờ, cùng với vẻ bên của cô lúc đó, giống nhau như đúc.

Dung tư Hàm cầm hai chân trên ghế sa lon, biếng nhác chú ý về bên Nghiêm Thấm Huyên mỉm cười mỉm cười, nói có cô: “Hôm nay Bích Giới và tôi ao ước bộ quà tặng kèm theo cô một món đá quý.”

>> xem thêm chuyên mục Truyện h

Doãn Bích Giới ra hiệu bởi mắt mang đến cô, ngay lập tức Nghiêm Thấm Huyên đang ngầm biết rằng bài toán. Vừa nhìn, trong lòng cô chớp nhoáng rối loạn.

bí quyết họ không xa ngay bên cạnh quầy bar, bao gồm nhiều bạn gái đứng ở đó, đều là minh tinh của làng thư giãn, nhưng chúng ta vẫn vây quanh một cô gái để tranh nhau tán thưởng sợi dây chuyền giống hệt sợi dây chuyền mà lại cô sẽ đeo, cô gái được gia đình bạn vây xung quanh có vẻ hả hê, chính là người mẫu new nổi đại dương Tuyết Lâm.

Trong nháy mắt Nghiêm Thấm Huyên rút cục vẫn hiểu rõ mục đích cơ mà Doãn Bích Giới cho doanh nghiệp party này.

Doãn Bích Giới vừa được biết ngày bữa qua biển Tuyết lâm phách lối nói người nhà đã download sợi dây chuyền có một không hai Bích Hải Kim Sa bên trên công tác truyền hình, bởi vậy mau lẹ liên thủ cùng Dung bốn Hàm siêu thị bữa tiệc này.

nhìn một hồi, sắc mặt bi thiết ngay từ lúc mới bắt đầu của Nghiêm Thấm Huyên mới mỉm cười cười tựa biển ly.

Cô cũng không phải là bạn lương thiện, nếu biển Tuyết Lâm tự đưa tới cửa ngõ mang lại cô lấy, việc tốt cũng như ráng này, lẽ nào Bích Giới và tư Hàm lại có thể khước từ được chứ.

“Đi, buổi tối ngày nay chị đây vẫn nói mang đến cậu biết, đồ vật gi có tên gọi là công dụng chấn chỉnh lại nếp sống của cộng đồng.” Nghiêm Thấm Huyên nhíu mày mang Doãn Bích Giới, khẽ cười, đủng đỉnh đứng dậy đi tới sau lưng của các thiếu nữ.

Mấy bạn gái vốn còn ríu rít với đại dương Tuyết Lâm thì khi nhìn thấy đàn Nghiêm Thấm Huyên đi tới, lập tức thải hồi cái nôi hồ Tuyết Lâm, xoay chúng ta hướng tới bên cạnh bọn họ.

Nghiêm Thấm Huyên vòng qua đám chị em kia, đi tới trước bên biển Tuyết Lâm, khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng quan sát cô gái, “Bây giờ đại dương tiểu thư là tân binh có tiếng của làng giải trí thư dãn, cô có muốn uống một cốc để chúc mừng không?”

biển Tuyết Lâm vừa bắt gặp Nghiêm Thấm Huyên thì ngay lập tức sắc bên liền biến tướng, đôi mắt thấy được sợi dây chuyền bên trên cổ cô ta rồi chú ý mang lại bộ mặt xinh đẹp cũng như dòng lông mi giả cũng như mong muốn rớt xuống kia, vẻ bên hết trắng rồi lại xanh, rút cuộc đang giống như cam chịu, miễn chống cười cợt mỉm cười, gật đầu đồng ý một cái.

Nghiêm Thấm Huyên gọi hai ly gà Vĩ Tửu, gửi một cốc mang lại cô ta, cụng cốc cùng với cô. Doãn Bích Giới chưa hổ danh là bạn bè chuyên buôn bán bần lâu năm mang cô, bình bình vẫn số đông bày ra vẻ mặt dienanle;;quyidoon,/

hiền dịu ấm áp, “Hồ tiểu thư, sợi dây chuyền của cô ý thật là đẹp. Lục Thiếu cũng thật là chịu nghịch nha!”

Nhân sĩ ở đô thị S luôn luôn kiêng cự cha phần đối có tính cách xủa Doãn Bích Giới, huống chi là một nhân vật nhỏ nhắn cũng như biển Tuyết Lâm, cực kỳ lo sợ vội vàng nói, “Anh ta là bạn thích khoe khoang sự giàu sang của bản thân mình, bên tôi căn bẳn chưa mong anh ta thiết lập sợi dây chuyền đắt do đó.”

“Cũng đúng, Lục Thiếu lúc đó cũng khuyến mãi cho Thấm Huyên sợi dây chuyền có 1 không 2 trên cuộc sống. A, Dường như tên là Bích Hải Kim Sa.” Dung bốn Hàm ở ẩn dưới nghe Doãn Bích Giới nói cầm cố thì không dienanle;;quyidoon,/

nhịn được cười ra tiếng, xung quanh là mấy hero lão luyện đang lăn lộn trong giới các hình thức giải trí dài, giờ đây vẫn biết rằng tối hiên giờ mấy đại hero này ý muốn dìm bị tiêu diệt biển Tuyết Lâm, bao gồm cả đầy đủ mặt không thất sắc ưng ý xem kịch vui.

“Tuyết Lâm à, xem ra Lục Thiếu thật sự là gồm dụng tâm đối mang cô rồi, cô xem mọi người cũ hay người nhà mới đa số khuyến mãi ngay đồ giống nhau cả. Lúc đó bên tôi còn theo anh ta đi đặt Bích Hải Kim Sa đấy nha.” bên trên mẫu cổ hẹp lâu năm của Nghiêm Thấm Huyên, Bích Hải Kim Sa đính Lam Bảo Thạch ở bên dưới ánh đèn sáng tỏa ra ánh sáng mắt chói.

đại dương Tuyết Lâm dù sao đang còn trẻ tuổi, thiếu kiên nhẫn, chưa ẩn giấu được chổ chính giữa tứ trong góc nhìn, lí giải lại một cách mỉa mai, “Nghiêm tiểu thư cô chia ly sở hữu anh ta rồi thì cần trả đồ lại mang đến anh ta đi chứ.”

“Tuyết Lâm, dường như cô chưa hiểu. Con người của tớ, tuy chẳng phải là lương thiện, tuy nhiên cho đến thời điểm bây giờ tôi never đi cướp đồ của bệnh nhân khác, đồ của tôi thì thì thuộc về tôi, anh ta Tặng Ngay mang đến tôi, thì không hề là đồ của mình sao? Có một số thứ nặng nề làm cho nhái lắm.” Nghiêm Thấm Huyên càng nói vẻ bên càng lạnh xuống, nói rõ đạo lý mang đại dương Tuyết Lâm.

Đây đầy đủ là người trong gia đình đắt tiền, nghe được lời nói cũng như núm, cũng mau chóng đã hiểu.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện sắc