CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC HÂN HẠNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES GREEN VILLAS
Địa chỉ: Quần thể Đại đô thị Vinhomes Smart City – Vinhomes Green Villas, Đại lộ Thăng Long, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vinhomes Green Villas là dự án duy nhất được thiết kế có 98 căn biệt thự đơn lập nằm trong quần thể khép kín, độc lập, không có toà chung cư, riêng rẽ, an ninh khép kín. Dự án được thiết kế đồng bộ các tiện ích sinh hoạt, vui chơi, thể thao, bể bơi, khu đỗ xe riêng rẽ dành cho mỗi gia đình với sức chứa hàng chục xe cho mỗi Chủ nhân căn biệt thự.
Trung bình mỗi Chủ nhân biệt thự tại dự án được sở hữu thêm 500m2 đất công cộng bên cạnh nhà và cả khu tổ hợp tiện ích lớn chỉ dành phục vụ 98 Gia chủ.

Biệt thự được thiết kế kiến trúc: Địa Trung Hải;
Số tầng: 4 tầng;
Mật độ xây dựng: chỉ có 30% nên rất đẹp;
Thời gian khởi công: Năm 2018;
Thời gian bàn giao chính thức: Quý I 2020;

Sản phẩm đang được Chủ đầu tư mở bán với số lượng căn còn lại rất ít, Hiện Trường Lộc Land đang phân phối một số sản phẩm đẹp đợt cuối trong tháng 08 và 09 tới Khách hàng.

Quý khách mua biệt thự sẽ ký hợp đồng mua bán chuyển nhượng và thanh toán trước 30% giá trị nhà
Số tiền còn lại 65% giá trị được Ngân hàng Techcombank hỗ trợ giải ngân đến khi nhận nhà mà không phải thanh toán gốc ngay và cũng được miễn lãi suất. 5% giá trị đợt cuối Khách hàng nhận sổ đỏ thì thanh toán hết.

CƠ HỘI HIẾM CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ/ CHỦ NHÂN THÀNH ĐẠT ĐANG CẦN MỘT NƠI AN NINH, AN TOÀN, MÔI TRƯỜNG YÊN TĨNH, THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG GIA ĐẲNG CẤP – ĐÚNG CHẤT SỐNG CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT GIỮA THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Hãy liên hệ với Trường Lộc để được hỗ trợ tư vấn đi thăm quan dự án, đặt mua và nhận được các thông tin tham vấn tốt nhất từ dự án.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG LỘC HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP
HOTLINE: 0911 31 36 36
EMAIL: info@truonglocland.vn
WEBSITE: www.truonglocland.vn

TRƯỜNG LỘC LAND – TRAO GIÁ TRỊ, GỬI NIỀM TIN.

TRÂN TRỌNG ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH.

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tncpartner.com/category/bat-dong-san/