Cụm từ khoá tịnh thất bồng lai mấy ngày hôm nay đang trở thành một trong những cụm từ khoa hot nhất trên mạng xã hội cũng như trên khắp các diễn đàn truyên thông. Bên cạnh những ý kiến phản đối, chê trách thì vẫn còn có rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực, đòi làm sáng tỏ vụ việc để minh oan cho tịnh thất bồng lai cũng như những thành viên đang sinh hoạt tại tịnh thất này.
Có nhiều ý kiến cho rằng
Thi Phamhoa : Ng ta co xòe tay xin tiền ai bao giờ đâu. Mọi ng cảm thay yêu thích TTBL thi ủng hộ. Tiền ủng hộ đó cac sư thầy cũng để nuoi cac bé lớn len cho nen ng chứ họ có lay làm cua riêng mình đâu.
Hada Edu: Nuôi 1 đứa trẻ đã vã rồi má ơi, đây cả chục đứa mà má cứ sân si. Ăn đc của má 1 nghìn chắc nuốt ko trôi. Người ta nuôi trẻ bao năm nay ko có khán giả vẫn đc mà, nay đc khán giả biết đến đc ủng hộ thì đỡ vất vả hơn thì đã sao
阮 các thầy dạy cho các bé. Và các bé rất ngoan hiền và rất giỏi, các thầy dạy cho các bé sống có đại đức, có tình người và có tình yêu thương, chứ đâu có dạy dỗ các cháu đi lừa gạt, trộm cắp đâu.
Hoàng Thạch Pharmacist : Không biết sao chứ cái nhìn thấy các cháu sống rất vui vẽ hạnh phúc, tt chưa hại ai, nhưng nếu tt dùng các bé để lấy tiền thì cái kim trong túi lâu ngày cũng lòi ra.. Nhưng những sự việc đập phá và đánh ng của gđ My cần sử lí trước đã
Huệ Huỳnh : Lúc các thầy nuôi mấy bé nhỏ cực khổ sao ko ai thấy giờ thấy mấy bé lớn có tí tài thì nói mấy thầy lợi dụng mấy bé để câu lai.
Mỗi ngày trên mạng fb, youtube là những bài viết, những status, những bình luận đưa ra những diễn biến mới về câu chuyện tịnh thất bồng lai. Vậy đây chính là những tin đồn trong thời gian qua về tịnh thất này, dù chưa biết thực hư thật giả thế nào, nhưng vẫn có rất nhiều người đã share, lan truyền nó lên mạng xã hội.
Về Tịnh thất này từ năm 2014 đã bắt đầu xuất hiện 02 người là “thầy Nhất Nguyên, thầy Hoàn Nguyên”, cả 02 “thầy” này có những bài Bolero và nhạc Trịnh nổi trên mạng, có bài đạt cả triệu listen và view. Đến năm 2017, trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca thì 02 “thầy” này cũng đi thi và nhận được lời khen của khán giả. Tuy nhiên, kể từ đây các vụ lùm xùm về Tịnh thất này bắt đầu nổi lên.
Thế nhưng giữa những lùm xùm vẫn chưa có lời giải, chưa biết ai đúng ai sai này thì mới đây, trụ trì tịnh thất Bồng Lai, thầy Thích Tâm Đức (tên tục là Lê Tùng Vân) đã bị các cư dân mạng đào bới chuyện quá khứ, nghi vấn ông lừa đảo, chăn dắt trẻ em. Nguyên nhân là do bài báo đề cập đến cơ sở từ thiện “ma”, bạo hành trẻ em vào năm 2007 có xuất hiện cái tên Lê Tùng Vân vô cùng quen thuộc.
#tịnh_thất_bồng_lai #5_chú_tiểu

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/