Theo phong thủy 2021, đó là một năm khá tiện lợi đối với những người tuổi Ất Tỵ ở hầu hết mọi phương diện trong cuộc sống thường ngày.

Trong những công việc, nhờ tay nghề tích lũy trong nhiều năm, đương số hoàn toàn có thể tiện nghi hoàn thiện kim chỉ nam của bản thân.

Nếu là kẻ làm đầu tư, buôn bán, chúng ta cũng có thể tạo được rất nhiều mối quan hệ với những đối tác doanh nghiệp, lộ diện thời cơ công việc làm ăn, cải cách và phát triển cho Công Ty.

Dẫu thế, bản mệnh chớ nên thống kê giám sát, so đo rất nhiều chuyện được mất, nếu như không dễ vướng vào chuyện làm ăn bất hợp pháp hoặc tác động ảnh hưởng đến thực trạng sức đề kháng. Hãy cố gắng rất là mình & thỏa mãn với những kế quả do chính bàn tay mình khiến cho.

1. Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho biết, sự cố gắng nỗ lực không ngừng ắt đem lại nhiều “trái ngọt” cho công danh. Đương số nhận được sự nhận định và đánh giá cao của chỉ huy cấp trên, đồng thời cũng có thể có uy tín với những nhân viên cấp dưới.

Mặc dù thế, thỉnh thoảng người tuổi đó cũng gặp phải không ít gian khổ, rắc rối trong công việc. Khuyên bạn hãy thử nghe theo khuyến nghị của các thanh niên hơn, biết đâu các bạn sẽ tìm được một phía đi mới trong xử lý công việc của bản thân mình.

2. Về may mắn tài lộc, kinh tế

Vận trình tài lộc của người tuổi Ất Tỵ khá sáng sủa trong quãng năm 2021. Người làm kinh tế có thể kí kết được các HĐ có mức giá trị, đem đến nhiều lợi nhuận cho Doanh Nghiệp.

Người làm công ăn lương đạt được những thành tích đáng tự hào nên có không ít cơ hội được thưởng nóng, tăng lương…

Thêm vào đó, lối sống tiết kiệm, có chiến lược giá cả hài hòa và hợp lý cũng giúp bản mệnh tiết kiệm chi phí được một khoản tiền tương đối trong suốt trong thời gian tháng vừa qua. Bạn có thể tận thưởng một cuộc sống đời thường dư dả, thậm chí là giúp đỡ được mỗi cá nhân xung quanh.

3. Về tình duyên, nhà đạo

Xem bói phong thủy trên Lịch Ngày Tốt, nhờ cách cư xử khôn khéo & chuẩn mực mà đương số ngoại giao tốt, không làm mất đi lòng ai, thậm chí còn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người đứng đối diện.

Tuy nhiên, nên để ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh để bản thân cuốn theo những niềm vui nhất thời, sinh ra những tác động xấu đi.


Trong gia đình, phần lớn các cặp vợ chồng biết quan tâm, quan tâm và bao dung cho nhau. Hai người đã quá hiểu nhau nên không hề mâu thuẫn vì các chuyện li ti nữa. Bạn vẫn hoàn toàn có thể làm mới cảm tình của bản thân mình, khiến cuộc sống đời thường có thể trở nên thi vị hơn.

4. Về sức khỏe

thực trạng sức đề kháng trong thời điểm 2021 chưa được lạc quan cho lắm. Vì tuổi tác đã tương đối nhiều, chớ nên làm những việc quá sức, rất dễ gây các tổn thương không đáng có cho khung người như căng thẳng thần kinh, đau mỏi xương khớp…

Nếu khung hình có những chú ý rõ ràng, bạn nên gác việc làm từng ngày lại và đi khám chữa bệnh ngay, đừng nên kéo dãn dài khiến bệnh càng ngày càng trở nặng.

5. Tuổi Ất Tỵ năm 2021 hợp màu gì?

Đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá là những sắc tố sẽ mang tới nhiều đỏ may mắn cho tuổi Ất Tỵ những năm 2021. Theo đó, nên phần mềm triệt để trong cuộc sống thường nhật để tăng phần lộc khí.

Ngược lại, đen, xanh dương là màu kỵ với đương số trong những năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng.

>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

II. Vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021

– Phong thủy Ất Tỵ 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
gia đình tan tác rối ren không ngừng nghỉ
tháng bốn tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng li biệt

đây là sao tốt chủ về may mắn tài lộc, hỷ sự, ở trong nhà có không ít chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, mặc dù thế sao này kỵ nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau sườn lưng.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn bình quân
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
ra phía bên ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Gặp sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng hoàn toàn có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chăm chú lời ăn khẩu ca. Dẫu thế, gặp hạn này, nếu ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

– Phong thủy Ất Tỵ 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)
Mộc Đức sao sáng bao la
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông tỏa sáng
bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã thú vui ấm no

Mộc Đức được xem là phước tinh đem đến màu đỏ may mắn, an vui, tốt đẹp đặc biệt là về hôn sự. Rất tốt là hồi tháng 10 & tháng chạp âm lịch. Dẫu thế, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là tương quan về khí huyết trong khung hình.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
đầu xuân năm mới chú ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai họa.

Gặp hạn Tam kheo thì cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp & chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Mỗi năm tuổi Tỵ lại có một ngôi sao sáng chiếu mạng không giống nhau. Sao hạn 2021 tuổi Tỵ là sao gì, tốt hay xấu, hạn cát hay hung…? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số phong thủy

– Cung Mệnh: có những sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây khó khăn đột ngột, khó lường trước, ở trong nhà có chuyện không vui.

– Cung Tam hợp: các cát tinh Phượng những, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Những hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.

– Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, mái ấm gia đình có chuyện buồn.

III. Kết luận tử vi Ất Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi phong thủy tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Đương số đón 1 năm cát lành, ít dịch chuyển, nhưng cần để ý phương diện sức khỏe.

– Tử vi phong thủy tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Ất Tỵ sẽ thông qua một năm có nhiều thú vui, có điều sức khỏe giảm bớt.

IV. Cách giải hạn vận hạn năm 2021 cho tuổi Ất Tỵ

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Nam mạng Ất Tỵ:
đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng bốn, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng phía bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen & ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xui
tháng bốn ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Nữ mạng Ất Tỵ:
đầu năm mới nên thực hiện cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào khoảng 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn & lạy về hướng phía đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục tiêu ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng đông

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa hóa giải xấu Tam Kheo và Thiên Tinh gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số chỉ nên các việc sau:

– Chăm làm việc thiện, tương trợ những người dân có thực trạng gian nan, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, đỏ may mắn trong đời.

– Nên làm kết giao với người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

– Không ngừng học hỏi và chia sẻ, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, gia tăng giá trị bản thân, chờ đợi thời cơ để cải tiến và phát triển 1 cách bùng nổ.

– Nếu có tiền dư, nên gửi tiền tiết kiệm hoặc lặng lẽ góp vốn đầu tư, giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số phong thủy

Để giải hạn sát khí do sao chiếu xấu gây nên, trước lúc đi đâu xa hay thực hiện việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để đem lại lộc may cho chính bản thân mình.

Nguồn: Tu vi