► Đăng ký kênh NT Films – Xem ngay nhiều phim hay:
Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 16h00 mỗi ngày trên kênh NT Films nhé!
► Đăng Ký Kênh tại:
► Ủng hộ kênh tại:
► Xem trọn bộ Thiếu Lâm Thất Hiệp – 40 Tập:
► Xem các phim hay khác:
————————————————————–
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Diễn viên: Dương Đồng Thư, Nguyên Bưu, Đồng An Cách, Dương Mân Na, Trương Đình, Trịnh Gia Dinh.

Vào thời kỳ cuối nhà Thanh, Từ Hy thái hậu nắm giữ triều chính. Thất cách cách – công chúa Bạch Tuyết – là con gái của tiên đế, vì mẹ qua đời sớm nên được sự sủng ái đặc biệt của Từ Hy thái hậu. Cô may mắn được tiếp thu nền giáo dục tiến bộ của văn hóa phương tây và đặc biệt ngưỡng mộ tình yêu tự do của họ. Chính vì quá yêu chiều Bạch Tuyết nên thái hậu đã hạ chỉ ban duyên cho công chúa với bối lạc Khánh Tường của Cung thân vương phủ. Quá bất mãn về cuộc hôn nhân sắp đặt này, Bạch Tuyết đã quyết định cùng hai a hoàn của mình bàn kế hoạch đào hôn.

Lúc này, vương phủ cũng long trọng tổ chức buổi tiệc mừng cho cuộc hôn nhân của bối lạc Khánh Tường. Công chúa Bạch Tuyết đã dẫn theo a hoàn, cải trang thành thái giám bỏ trốn nhưng bất thành.
Võ quán Mân Nam nhận được lời mời của triều đình, họ đã phái cao thủ của võ quán là Lưu Pháo dẫn theo đệ tử vào kinh biểu diễn cho buổi lễ thành hôn của công chúa. Hồng Khôn là đồng môn sư đệ của Lưu Pháo. Hắn vốn có mối huyết hải thâm thù với triều đình. Nhân cơ hội này, hắn muốn ra tay hành thích thái hậu.

Trong buổi hôn lễ, trong lúc võ quán Mân Nam đang trổ tài biểu diễn, Hồng Khôn bất chợt ra tay nhưng không thành. Hôn lễ đại loạn, Hồng Khôn trốn thoát, em gái của Lưu Pháo bị sát hại. Lưu Pháo vô tình bị cuốn vào cuộc chiến thị phi, anh tận mắt chứng kiến em gái và huynh đệ bị thảm sát, trong cơn phẫn uất, anh đã bắt theo công chúa Bạch Tuyết cùng trốn chạy khỏi kinh thành, quyết tâm sang Đài Loan tìm Hồng Khôn để điều tra chân tướng sự việc, trả lại sự trong sạch cho em gái cùng huynh đệ đồng môn.

Công chúa vốn có ý định chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân này, cô cũng cảm động bởi tấm chân tình của Lưu Pháo, nên Bạch Tuyết quyết định cùng anh sang Đài Loan.
Đôi bạn đường bất đắc dĩ này liệu có thể tìm ra chân tướng sự việc? Và nàng công chúa cao quý của chốn Tử Cấm Thành có thoát khỏi sự truy tìm của vị hôn phu, để đi tìm cho mình một tình yêu đích thực?

#ThieuLamThatHiep #PhimKiemHiep #PhimVoThuat
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN NT FILMS:
► Sam Sam Đến Rồi:
► Chân Mệnh Thiên Tử:
► Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp:
► Tân Mãnh Long Quá Giang:
► Thạch Cảm Đang:
► Hoàng Đế Ăn Mày:
► Trư Cửu Muội:
► Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án:
► Lữ Bố Và Điêu Thuyền:
► Hoàng Phi Hồng & Dì Thập Tam:
► Anh Hùng Hỏa Tuyến:
► Tiếu Ngạo Giang Hồ:
► Nữ Tướng Phàn Lê Huê:
► Võ Lâm Ngoại Sử:
► Tây Du Ký – Trư Bát Giới Đấu Ngưu Ma Vương:
► Tây Du Ký – Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình:
► Kiếp Lai Sinh:
► Đôi Cánh Thiên Thần:
► Kho Báu Đông Lăng:
► Bát Tiên Truyền Kỳ:

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/