The Book of Leadership

Những người thành công nhất trên hành tinh này họ hành động khác biệt thế nào?

Những CEO đẳng cấp thế giới và những doanh nhân tỷ đô họ hành động khác biệt thế nào?

Những vị lãnh đạo vĩ đại nhất, khơi gợi lòng trung thành tuyệt đối trong đội nhóm của họ, hành động khác biệt thế nào?

Và các tổ chức tầm cỡ thế giới liên tục lớn mạnh và chinh phục thị trường, hành động khác biệt thế nào?

Trả lời những câu hỏi này chính là nội dung của toàn bộ cuốn sách: The Book of Leadership. Cuốn sách được thương hiệu BizBooks thuộc Công ty Cổ phần Sách MCBooks phát hành vào tháng 07/2018.

Không gì khác bằng học hỏi từ những người đã thật sự thành công, những người đã xắn tay áo lên, chiến đấu trên thương trường và chiến thắng. Đây là những bài học kinh nghiệm vô giá từ những người thực sự thành công, chứ không phải từ những người chỉ nói về việc đạt được thành công. Sau cùng, người thầy tốt nhất là người đã ở nơi bạn đang cố gắng vươn lên.

Những thói quen và nguyên tắc thành công trong cuốn sách này được đúc rút từ hàng trăm cuộc phỏng vấn độc quyền mà tác giả đã thực hiện với các CEO, doanh nhân nổi tiếng toàn cầu. Họ là những người đã tạo dựng các tổ chức hàng triệu (thậm chí hàng tỷ) đô la từ con số không được tín nhiệm và trọng vọng nhất thế giới.

Cuốn sách đào sâu vào những vấn đề và thói quen thành công phổ biến làm nên mọi nhà lãnh đạo mà Athony Gell đã phỏng vấn- những thói quen chung của tất cả họ.

Tại bất cứ thời điểm nào, một nhà lãnh đạo luôn có vai trò cần thực hiện, không chỉ một. Để những nhà lãnh đạo có thể vượt xa tiêu chuẩn bình thường đạt đến sự vĩ đại, họ cần phải trau dồi cả 3 kỹ năng:

Lãnh đạo bản thân: Hiểu rõ và quản lý bản thân để đạt được những kết quả phi thường và đảm bảo bạn có thể hướng dẫn những người khác làm điều tương tự

Lãnh đạo đội nhóm: Học cách lãnh đạo và xây dựng đội nhóm đẳng cấp thế giới, mang lại những kết quả xuất sắc liên tục

Lãnh đạo tổ chức: Học cách lãnh đạo và xây dựng tổ chức đẳng cấp thế giới, trở thành tiêu chuẩn vàng trong ngành của bạn.

Lãnh đạo giống như một chiếc kiềng ba chân và như một chiếc kiềng, bạn cần cả chân vững chãi để là một lãnh đạo giỏi trong doanh nghiệp ngày nay.

The Book of Leadership – Cuốn sách dành cho những con người giàu khát vọng, mong muốn tạo ra sự khác biệt to lớn trong thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống – những người muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Cho những người muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt được những kết quả lớn lao trên chặng đường đi. Cho những người muốn tách khỏi đám đông và vươn đến đỉnh cao cuộc chơi. Cho những người đã chán ngấy những vị lãnh đạo yếu kém, chuyên quyền, vị kỉ hay đơn giản những lãnh đạo tầm thường và thay vào đó những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và nâng tầm bản thân.

Cuốn sách này còn dành cho cả những lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, đủ thông minh để biết rằng học tập không bao giờ ngừng nghỉ – rằng theo đuổi sự xuất chúng trong lãnh đạo là một hoạt động cả đời và cho những lãnh đạo mới bổ nhiệm, ham học hỏi thói quen lãnh đạo tốt ngay từ đầu. Dành cho những người muốn đội nhóm của họ đạt kết quả phi thường, không phải bình thường và cho cả lãnh đạo của những công ty lớn cũng như những công ty nhỏ nhưng có đầy hoài bão.

#bizbooks
#sachlanhdao
#sachdoanhnhan
#leadership

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tncpartner.com/category/du-lich/