► LÁ TRẦU KHÔNG CHỮA BỆNH TRĨ
Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay khi mà phần lớn thời gian mọi người ngồi bên máy tính hay bàn làm việc thì bệnh trĩ là một nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng hầu như mọi người đều chấp nhận “sống chung với lũ” thay vì đi khám để có biện pháp điều trị bệnh kịp thời. Có lẽ một phần do bệnh này xuất hiện ở vị trí khá nhạy cảm nên nhiều người ngượng ngùng không chịu đi thăm khám và “quyết ” không điều trị bệnh. Thế nhưng chính vì sự ngại ngùng & chủ quan đó đã khiến bao người khổ sở vì căn bệnh nhạy cảm này. Thế nhưng Từng Giây Sống Khỏe sẽ giúp Quí vị có thể giải quyết những khó chịu đó ngay tại nhà bằng 1 loại thảo dược dễ tìm mà vô cùng hiệu quả. Dùng thảo dược này một thời gian ngắn sẽ giúp cho bệnh trĩ của quí vị không cánh mà bay. Đó chính là lá trầu không.
► Lá trầu không nổi tiếng là một vị thuốc có khả năng chống viêm được dùng để chữa các bệnh liên quan đến viêm nhiễm rất tốt. Theo Đông y, lá trâu không có hoạt chất kháng sinh khá tốt, kháng nấm, gây ức chế nhiều chủng loại vi khuẩn như trực khuẩn coli, liệt khuẩn cầu do vậy dùng lá trầu không trị bệnh trĩ có tác dụng giảm ngay các dấu hiệu khó chịu và giúp phục hồi bệnh nhanh chóng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, trong 100 gram lá trầu không chứa 2,3% tinh dầu, khi thoa lên thành tĩnh mạch, mao mạch làm cho búi trĩ có thể tụt lại vào bên trong, hạn chế tình trạng viêm nhiễm búi trĩ.
► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.
► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.
► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.
► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:
► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:
#tunggiaysongkhoe #cachdieutribenhtri #cachchuabenhtritainha

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/