Sư Tử nhiệt huyết, mạnh mẽ và năng động với Bọ Cạp lạnh lùng, trầm tính và khó tiếp xúc sẽ là một mối lương duyên không ngờ trong 12 cung hoàng đạo.


Sư Tử hòa đồng và quen thuộc với người bên cạnh, trong cuộc sống họ luôn cực kỳ hào hiệp, phóng khoáng và thích giúp đỡ những người bên cạnh. Do tính phương pháp của bản thân, Sư Tử tạo được lòng tin ở tất cả những người mà họ từng tiếp xúc.

Trong cuộc sống, Sư Tử thích được tự do, khám phá và làm cho những điều mà bản thân mình mong muốn, họ ghét bị trói buộc hay kìm hãm. Sư Tử mang ước mơ và họ luôn nỗ lực hết mình để xong xuôi mục tiêu và ước mơ đó. Trong suy nghĩ của những người này không bao giờ sở hữu hai từ “bỏ cuộc”, dù mang cạnh tranh đến đâu Sư Tử cũng luôn cố gắng hết mình.Trong tình yêu, Sư Tử kém muốn là người chủ động, lúc đã thích một ai đó thì họ sẽ theo đuổi tới cộng, vấn đề mặt mũi chỉ là “mây bay” mà thôi. Sư Tử luôn quan điểm tình yêu là bắt buộc nguồn gốc từ tấm lòng, sự tin tưởng lẫn nhau cùng nhau vượt qua hoạn nạn.

khi yêu, sư tử sẵn sàng chấp nhận “hạ mình” xuống để khiến người kia ko bị áp bức hay cảm thấy khó chịu. Họ cho đi mà không hề mong muốn người kia cần báo đáp lại.


Bọ Cạp tính cách trầm, ko thích giao lưu và đặc trưng ghét ồn ào. Trái ngược hẳn với con người như ánh mặt trời chói lọi Sư Tử, Bọ Cạp chỉ thích lặng lẽ một mình, cuộc sống của họ nhìn chung có vẻ tương đối tẻ nhạt và buồn chán.

Bọ Cạp không quen thuộc nhưng bản thân họ lại luôn toát ra một sức hút lạ kỳ làm cho người khác cần tò mò, lưu tâm tới. Sống giá buốt lùng nhưng đây lại là người rất tình cảm, một lúc họ đã nhận định ai đó là người quan trọng trong lòng thì Bọ Cạp đối xử cực kỳ chân thành và nghiêm túc.

Trong tình yêu, đây là người vô cùng biết bí quyết che đậy cảm xúc của bản thân, cho dù họ sở hữu thích ai đi chăm nữa nhưng không mặt vẫn không thể hiện bất kỳ thái độ nào, làm cho người khác phải hoang có.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

khi yêu Bọ Cạp chân thành và mang đôi chút mù quáng. Họ sẽ dễ dàng có suy nghĩ tiêu cực trường hợp như bắt gặp bất kỳ một hành động gây hiểu lầm nào đó tới từ phía người kia.

Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp:

Trong mối quan hệ ko cân xứng này, tầm thường thì Sư Tử sẽ là người bị thu hút trước. Trước tính cách bí ẩn và đầy cuốn hút của Bọ Cạp lại cùng thêm tính phương pháp hay tò mò muốn khám phá của Sư Tử sẽ khiến con người mạnh mẽ này muốn đến kề hơn, hiểu biết hơn về Bọ Cạp.

Sư Tử thích các hoạt động nhộn nhịp và Bọ Cạp ghét những nơi ồn ào sẽ tạo nên một sự ngăn bí quyết, cản trở trong tư tưởng của hai người. Một trong hai sẽ bắt buộc thay đổi để chiều lòng người kia.

Sở hữu thể nói đây là một mối tình của sự bao dung và chấp nhận. Lúc yêu, cả hai buộc phải nhìn nhận vào những điểm khác biệt của đối phương với mình, học bí quyết chấp nhận nó trường hợp như hai người còn muốn cầm vững mối quan hệ này.

Cho dù mang lắm điểm khác biệt thì cũng ko thể phủ nhận được rằng đây là một cặp đôi “hiếm sở hữu khó tìm” trong 12 chòm sao. Lúc yêu một Bọ Cạp tính bí quyết thất xoàng, Sư Tử cũng thông qua nó mang thể học được “công phu” nhìn mặt để đoán biết tâm trạng. Với tính bí quyết năng động và có phần hài hước của bản thân, ví như như thật sự Sư Tử muốn phá bỏ ” lớp vỏ bọc” rét lùng của Bọ Cạp thì đây là một điều siêu khả thi.

Ẩn sâu trong vẻ mẫu mã cứng rắn là một trái tim vô cùng dễ bị tổn mến, Bọ Cạp tính khí thất kém cỏi nhưng hầu hết câu chuyện này là do họ hoảng hồn bị phản bội và lừa dối. Một Sư Tử mạnh mẽ có lẽ sẽ là một điểm tựa vững chắc và an tâm đối với con người “yêu đuối” này.

Sư Tử nam và Bọ Cạp nữ:

Cô nàng Bọ Cạp tính bí quyết hay thay đổi, dễ vui nhưng cũng nhanh chóng buồn. Tâm trạng của nàng đôi khi cô cộng khó đoán, nàng có thể thay đổi thái độ ngay lập tức chỉ vì một hành động vô ý của chàng Sư Tử.

Xem thêm: Tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Cả hai đều sở hữu tính chiếm hữu siêu mạnh. Sư Tử muốn cô nàng của mình cần luôn nằm trong “vùng an toàn” mà bản thân sở hữu thể để mắt đến. Còn Bọ Cạp luôn muốn lúc nào cũng phải biết rõ ràng người kia đang làm gì, ở đâu và như thế nào.

Sư Tử nam thích tự do, nhưng lúc yêu một nàng Bọ Cạp họ chấp nhận đánh đổi lấy sự tự do đó để làm cho nàng cảm thấy an tâm và hài lòng. Tuy nhiên đa dạng lúc sự quản lý quá chặt của cô nàng khiến cho anh chàng này ngột ngạt và khó chịu nổi.

Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam:
Cô nàng Sư Tử bản tính nhiệt huyết đã ăn sâu vào trong xương tủy, nàng không thể nào ngồi yên một chỗ được cho dù bên cạnh có là người mà nàng mến nhất.

Chàng Bọ Cạp với tính chiếm hữu mạnh mẽ và bá đạo, họ không thể nào rời mắt được khỏi cô nàng của mình. Mối tình duyên giữa cặp đôi này chắc chắn sẽ sở hữu đa số sóng gió. Nhưng giả dụ cả hai biết kiềm chế bản thân lại một chút thì đây chính là một cặp đôi rất tạo ấn tượng.
Nguồn: tử vi