Nhiều thông tin được đăng tải trong ngày 26-7 về vụ việc chuyến bay VN1262 của Vietnam Airlines khởi hành từ TP.HCM đi Vinh đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng để cấp cứu cho một nữ hành khách bị vỡ túi ngực sau phẫu thuật nâng ngực

Tuy nhiên, theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, những đồng nghiệp xử lý cho ca bệnh trên tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng xác nhận bệnh nhân bị chảy máu ở vết thương trên ngực trái, chứ không phải là vỡ túi ngực.

Trước đó 1 năm, nữ bệnh nhân đã từng phẫu thuật nâng ngực. Đến hiện tại ngực có biểu hiện chảy xệ, nên cô đã tìm đến giải pháp treo tuyến ngực, thu gọn ngực chảy xệ. Vì vết thương chưa lành hẳn nên dẫn đến chảy máu.

Qua sự việc này, bác sĩ Tú Dung đính chính: “Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh chênh lệch áp suất trên máy bay có thể làm vỡ túi ngực. Điều quan trọng nhất của phẫu thuật này chính là việc cầm máu. Bệnh nhân sau phẫu thuật bắt buộc phải được theo dõi trong 48 giờ đồng hồ, đảm bảo vết mổ không bị chảy máu, sưng viêm hay chảy dịch”.

Trong trường hợp của nữ khách hàng nói trên, có thể vết thương chưa đảm bảo an toàn nên dẫn đến chảy máu. Mọi người trước khi có ý định làm đẹp nên tìm hiểu kỹ phương pháp phẫu thuật, chọn bệnh viện uy tín và tìm đến chuyên gia để tư vấn tránh tiếp cận những nguồn thông tin sai lạc gây hoang mang.

#VoTuiNguc #VietnamAirlines #BenhVienThamMyJW
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tncpartner.com/category/lam-dep/