Cộng sắm hiểu nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1993 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, phải đeo trang sức đá phong thủy nào.

cộng sắm hiểu về tuổi Quý Dậu 1993. Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1993 hợp màu gì? Sinh năm 1993 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào rẻ cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Dậu 1993 tuổi gì? Mệnh gì?
Nam Nữ sinh năm 1993 – Quý Dậu.
Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm, có mệnh Kim.

khái niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
– Trong kỹ thuật phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành sở hữu mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để di chuyển ko giới hạn.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1993 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1993 phải dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc thù nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1993 mệnh Kim bắt buộc dùng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim bắt buộc khi tiêu dùng trang sức đá phong thủy mang các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở bát ngát và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi dùng những dòng trang sức đá phong thủy mang màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim sở hữu thể đeo những dòng đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các cái trang sức đá phong thủy mang màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần hạn chế dùng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim bắt buộc đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim khiến cho những người này cảm thấy tù túng, ko thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1993 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1993 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?
– Theo luận điểm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1993 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

– Theo luận điểm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

– Tam hợp: tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Những tuổi này hài hòa với nhau cực kỳ ăn ý, ví như là tình yêu sẽ phải duyên vợ phu quân, giả dụ là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

– Tứ hành xung: Quý Dậu ko hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Những tuổi này khi tiếp xúc kém cỏi tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ luận điểm riêng mà ko chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường mang xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này ví như diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

>>> Xem ngay: xem tuong

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993
Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, có ngũ hành nạp âm là Kiếm Phong Kim để kích hoạt tài vận thì cần tiêu dùng một số mẫu trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…

– Thạch anh trắng: là chiếc đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ sang trọng tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn rẻ cho thiền định, giúp tăng cường sự bình tĩnh.

– Thạch anh khói: còn sở hữu tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, xoàng xĩnh được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói đem lại sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

– Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là dòng đá quý được phổ biến người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và sở hữu đa dạng ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, đem lại bình an. Những người yếu đuối bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Nguồn: lấy lá số tử vi