sinh năm 1971 mệnh gì?

sinh vào năm 1971 mệnh gì?

Nữ mạng

sinh năm 1971 mệnh gì? Sinh năm 1971 mệnh kim, nữ mạng Thoa Xuyến Kim. sinh năm 1971, tính kim là tuổi Tân Hợi thông thường sẽ có vận số khá tốt đẹp chuyện yêu đương. cuộc sống hôn nhân êm đềm hạnh phúc. dẫu thế đường công danh và tài vận của người sinh năm 1971 mệnh kim lại khá vất vả trắc trở.

Thời trẻ bạn khá bận rộn, bôn ba nhưng về cuối đời sẽ đổi lại cuộc sống an lạc, vui miệng. cuộc đời người sinh năm 1971 mạng Kim tuổi Tân Hợi mất khá nhiều công sức để gây dựng công danh và sự nghiệp.

sinh vào năm 1971 tính kim, nữ mạng sống khá lâu, tuổi thọ xấp xỉ trong tầm từ 72 cho tới 88. Ẳn ở có tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ sống lâu bền hơn.

Nam mạng

sinh vào năm 1971 tính kim, nam mạng Thoa Xuyến Kim. sinh năm 1971, tính kim là tuổi Tân Hợi thuở nhỏ chịu cuộc sống thường ngày không được đầy đủ, gian truân. thế cho nên lúc lớp trẻ đã biết cố gắng nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực cố gắng thi công cuộc sống không thay đổi, không hề thiếu.

Khi cứng cáp, chàng trai sinh năm 1971 mệnh kim sẽ bắt gặp nhiều màu đỏ lộc may. cuộc sống có thời cơ trở nên tân tiến bản thân, càng sau đây càng được hưởng may mắn tài lộc, giàu có.

sinh vào năm 1971 mệnh kim, nam mạng là kẻ sống lương thiện, hiền từ thế cho nên họ có tuổi thọ trung bình cao, từ 85-95 tuổi. Trong cuộc sống đời thường, họ được mọi cá nhân thương mến, mỗi một khi gian nan đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

Tử vi phong thủy trọn đời

sinh năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim.

Thoa Xuyến Kim là 1 trong những loại trang sức quý bằng kim loại quý, hiếm như vàng, bạc, bạch kim… trong số ấy từ “Thoa” có nghĩa là cây trâm, “Xuyến” là khuyên tai. Thoa Xuyến Kim để chỉ tất cả các loại trâm cài, bông tai, dây chuyền sản xuất, nhẫn dùng làm trang sức quý.

Trong họ hàng dòng kim loại, có những loại cứng nhất (Kiếm Phong Kim), có các loại ẩn mình, sâu kín nhất (Sa Trung Kim, Hải Trung Kim) nhưng quý nhất trong họ hàng nhà kim ấy đó là Thoa Xuyến Kim.

Một xã hội phát triển cao thì công nghệ về làm đồ trang sức càng trở nên tân tiến mạnh. chính là tiêu chí để đánh giá về một xã hội phồn thịnh và phú quý.

sinh vào năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim mang trong mình khí chất tôn quý, đẳng cấp. Họ có đặc thù cách thanh cao, khác hẳn những người bình thường khác. Mới giao tiếp với họ dù không biết họ đã khá giả hay chưa, nhưng ta thấy từ họ ánh ra một cốt cách cao ngạo mà đầy tự kiêu.

Người sinh năm 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim luôn ý thức được sự tôn quý chứa đựng của bản thân mình. Họ mang trong mình tính sang chảnh, tự coi mình hơn người. như những mệnh kim khác họ sống nội tâm, nhiều lúc khó hiểu, ít hợp với những người xung quanh.

Cách tư duy, hành động của Thoa Xuyến Kim thường độc đáo và khác biệt, mang trong mình 1 sang trọng riêng. Người ngoài thường rất khâm phục cách nghĩ & cách hành động quân tử của mình.

sinh vào năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim biết mình là bảo bối nên thích được nâng niu, tôn trọng. Bản thân họ cũng cư xử thanh lịch, nhẹ dịu. Họ không chỉ lòng tin về bản thân mà Thoa Xuyến Kim cũng là những người rất nghĩa khí, trọng sự công minh, lẽ phải.

công danh và sự nghiệp

sinh vào năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim được chính tuổi tương sinh nên khá tiện lợi. Họ là người hiểu biết và nhậy bén. Họ nhận thức luận điểm rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ, có thể nói họ là kẻ khá bảo thủ.

Tuổi này có tính câu nệ, nếu thấy ai không hợp quan điểm, ý thích, sở thích thì thường không thân thiện. tính kim sinh vào năm 1971 không nhờ cậy bạn bè họ hàng, thường tự thân chuyển động, lo liệu mọi việc. phần lớn tuổi trẻ lao tâm khó khăn vất vả, về già mới nhàn nhã.

sinh năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim có chức năng cảm thụ thiên bẩm về cái đẹp nên làm cho mối duyên so với nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, bày diễn trang trí, cắm hoa, hoa lá cây cảnh….

Họ là kẻ hiền lành, tốt bụng và thật thà nên thường được đồng nghiệp yêu thích, có quý nhân phù hộ công danh sự nghiệp. mặc dù vậy, cũng do tính cách đó mà mệnh kim sinh năm 1971 rất có thể bị lừa gạt, tận dụng nếu chưa biết đảm bảo sự nghiệp bản thân.

Tài vận

sinh năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim là người có khả năng thương mai, làm giàu hoặc công việc và nghề nghiệp tinh thông. cuộc sống đời thường vật chất no đủ. Tay làm nên sản nghiệp nhưng lúc lên, lúc xuống. chính vì như vậy không giàu lắm chỉ bậc trung phú.

Người sinh vào năm 1971 lại sở hữu Lộc cách nên dù làm nghề gì, hay tự kinh doanh họ cũng có thể có duyên với tài lộc, gia tài, dễ phong lưu, nhất là vào giai đoạn trung niên trở đi, hậu vận sung túc & cát lợi vô cùng.

tình cảm

Về cuộc sống vợ chồng, người sinh vào năm 1971 tính kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim không thực sự sự tiện lợi. Đường tình duyênduyên rất có thể biến hóa vài lần hoặc lấy muộn mới yên. Họ là kẻ có duyên đi đứng, nói năng chính vì như vậy có nhiều người ưa mến, thương yêu.

sinh vào năm 1971 mệnh kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim nên kết hôn với tuổi Mão hay tuổi Mùi thì niềm hạnh phúc. Ví dụ Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão.

Họ có thể kết bạn thân giao với những người có tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mão, Mùi đều được. Ví dụ: Tuổi Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Đinh Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi.

sức đề kháng

sinh vào năm 1971 mệnh kim, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim thường gặp nhiều luận điểm về đường hô hấp, sống lưng, mũi & da liễu. Nếu lơ là giữ gìn sức đề kháng thì từ lúc trẻ đã có tín hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng.

Người mạng Kim thì có thiên hướng là hô hấp kém, nên dưỡng vận khí quản, cổ họng & phổi. tiếp theo là thắt sống lưng và da dẻ.

Cách dưỡng sinh rất tốt là giữ gìn khoảng không gian sống sạch, căn hộ chung cư nên góp vốn đầu tư khối hệ thống thông khí, trồng hoa lá cây cảnh để làm sạch không khí. ngoài ra, cần chú ý nâng cao hệ miễn dịch, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, đồ ăn giúp thanh nhuận phế quản để gia công đẹp da và tăng sức đề kháng.

Nguồn: Tử Vi Số