trình bày truyện ngôn tình sủng ‘Vợ bé rước thai hộ tổng tài’

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện hậu phi nhỏ nhắn lấy thai hộ tổng tài

Đêm sẽ qua canh 3.

sắc đẹp trời u ám.

1 đám mây đen lướt qua, trơn tối nháy mắt xung quanh cả bầu trời.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên các bạn ko mảnh vải thuộc trên chiếc chóng to nhão nhoẹt, bao quanh là láng tối vô bờ. Cô bị họ đưa vào đó, chẳng biết là ở đâu, càng chả biết người nhà sắp tới mong mỏi cô sẽ là ai? Mặc dù vẫn cố gắng trấn tĩnh hơn một chút, nhưng trong tim vẫn bối rối khó kìm chế được.

tự dưng, một loạt tiếng bước đi mạnh khỏe hữu lực vang lên từ phía ko kể hành lang, ngày càng gần, trong tâm địa Tiêu gỗ thơmgỗ Diên chấn động.

tiếp theo là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa từ từ được xuất hiện thêm, theo tia nắng bi tráng từ bên ngoài chiếu vào, mơ đại dương rất có thể quan sát đam mỹ thấy được 1 láng gia đình cao mập cứng rắn, hầu hết trang bị không như phần đa không thấy rõ.

chợt, một làn khá thở lạnh nhạt bất thần đột kích đến, thực hiện toàn thân cô bít tất tay.

“Tôi…” Lời tới khóe miệng đành dứt lại, Tiêu gỗ thơmgỗ Diên Hình như rất có thể xiêu bạt đc gia đình đàn ông sở hữu khí tức lạnh lùng cao quý này cũng ko hy vọng cô mở mồm.

“Sợ sao?” Giọng đề cập chúng ta con trai ghẻ lạnh nhưng mà dễ nghe, nhưng mà ngập tràn châm chọc & coi thường.

trong lòng Tiêu gỗ hương Diên bỗng nhiên đau nhói một trận, đoạn đường này là bởi cô sắm, cô với tư cách đặt sợ sao. Chỉ là cô chưa đã từng nghĩ tới, giọng đề cập người nam nhi đó lại trẻ trung như vậy, dễ nghe như thế.

Bàn tay cường thịnh Trình Việt đặt lên cơ thể Tiêu gỗ hương Diên, nặng nại đi lại. Trong bóng tối, anh có thể xiêu dạt được làn da cô láng nhụi, căng mềm, tạo cho anh không nhịn được hy vọng lại gần.

Đọc Truyện bách hợp H

cơ thể Tiêu mộc Diên run rẩy, cảm nhận được thân hình cao to của tình địch, cô rất có thể phiêu lưu đc đôi chân anh siêu dài, ngang hông không tồn tại một tẹo giết mổ dư, body toàn thân cũng tản ra 1 dòng hơi thở tôn quý. Tay gầy của cô để trước ngực anh, mộc Diên hoàn toàn có thể linh cảm đc cơ ngực khỏe mạnh của anh, cô nghĩ, anh hẳn là 1 trong những gia đình bạn đại trượng phu cực kỳ hoàn mỹ.

bỗng dưng, hưng thịnh Trình Việt sáp lại gần Tiêu gỗ thơmgỗ Diên, lâm thời 1 mùi hương thiếu nữ thoang thoảng xông vào mũi, lại là hương bách hợp, môi mỏng ko nhịn đc in lên. Lần đầu tiên bên dưới cảnh huống như vậy, anh hôn một gia đình thiếu phụ.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên bị nụ hôn bất thần dọa sợ, toàn thân đông đảo căng thẳng, nhưng mà đang may cô không tồn tại kháng cự, mộc Diên cực kỳ tách biệt mục tiêu cô tới đây.

Bàn tay hưng vượng Trình Việt ko thương hoa tiếc nuối ngọc 1 chút nào nắm lấy nơi tròn trịa của cô, chỗ ấy của cô cực kỳ đẫy đà, anh sử dụng sức nắn bóp! Bàn tay còn lại chu du khắp thân thể cô, vóc các bạn cô đẹp nhất vô cùng. Chỉ lệ thuộc dò ra anh cũng biết, cô đúng đắn là 1 trong bảo vật.

“A…” Tiêu gỗ hương Diên chỉ lưu lạc body toàn thân như là có 1 luồng điện vụt qua, cô theo bản năng mong muốn giãy giụa. Ngực bị anh bóp siêu đau nhưng nháy mắt lại có 1 chiếc lưu lạc kỳ quái lan tràn, thực hiện bằng thân thể cô mềm nhũn, khám phá như thế làm cho gỗ thơmgỗ Diên cực kỳ sốt ruột.

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Nụ hôn của anh hướng xuống phía dưới, tới khuông xương quai xanh mê thành viên gia đình kia ngay thức thì cắn nhẹ. Anh cảm tìm ra phân biệt thân thể cô khẽ run, lần trước tiên có 1 thành viên gia đình đàn bà hợp khẩu vị của anh tới vậy.

Nụ hôn của anh lại trượt xuống, cho tới nơi tròn trặn của cô, anh khẽ liếm nụ hoa trước ngực cô, cực kỳ đòi hỏi cơ thể cô run rẩy. Sự nhảy cảm và căng cứng của thân thể gỗ hương Diên khiến cho anh vô cùng hài lòng.

trong tâm thiếu hiểu biết nhiều sao dơ lên một chiếc xúc cảm khó nén, xiêu dạt vậy đó thực hiện bằng cô sợ nhưng càng giúp cô trầm mê.

Tiêu mộc Diên chợt có 1 chiếc khao khát mong mỏi đc nhìn thấy dung mạo của anh, mong muốn biết cô đem thai cho 1 người nhà con trai sở hữu diện mạo thế nào. Có nhẽ là bởi vì cô với chút tâm tư riêng đi, thấy anh rồi, đến khi đó cũng dễ dàng tìm ra đứa gầy của cô hơn.

sẽ lúc Tiêu gỗ thơmgỗ Diên hoảng hốt nghĩ như vậy, hạ thân bỗng truyền đến một trận âu sầu, thô bạo kéo cô về thực tại.

chiếc đau này tương đương mong kéo cô từ bên trên đỉnh mây xuống tận đáy địa ngục, 1 dòng linh cảm đau tới không mong mỏi ở.

nhận thấy khổ sở thấu tim ấy đang chứng nhận, từ bây giờ trở đi, cô từ một cô nàng trở thành một gia đình bạn đàn bà đích thực, mở đầu từ thời điểm ngày hôm nay, tổ ấm đàn ông tên Tiêu Lâm đó đã không còn là ba cô nữa. Công ơn nuôi dưỡng của gia đình bạn đại trượng phu đem cô khiến vật dụng cược trong canh bạc đó xem như vẫn trả hết bằng buồn bã của cô đêm nay. Cô vốn cũng chỉ cần một công cụ ông ta nhặt đc nhưng thôi.

hơi thở nóng bỏng của cường thịnh Trình Việt phả xuống mặt cô, mùi hương bên trên thành viên anh cực kỳ dễ ngửi, một mùi vị thanh mát như chanh, cho tất cả những người ta một linh giác nhẹ nhàng mặc sức. Trang bị mùi này Ngoài ra vẫn giảm sút không ít âu sầu cho cô.

Đọc thêm thể loại Ngôn tình cao H

“Ngoan, kêu lên đi!” Giọng nói anh dễ nghe 1 cách kỳ lạ, nhưng tản ra một vẻ ngược ngạo khó lòng phản kháng.

Tiêu gỗ hương Diên cắn răng, chung cuộc cũng không kêu thành tiếng.

Động tác cường thịnh Trình Việt giờ đây chợt bỗng nhiên đổi thay cuồng loạn, giống như đang trừng phạt sự chống cự vừa rồi của cô vậy. Chẳng qua là một trong những người trong gia đình thiếu nữ bởi ý muốn tiền mà sinh nở cho anh, kém chất lượng bộ cao ngạo mẫu gì chứ.

Tiêu mộc Diên nhất thời nhận thấy đau thấu xương, bàn tay cô nắm chặt ga trải giường, Bên cạnh đó đã cực lực chịu cất cơn đau anh tạo ra.

một hàng lệ theo khóe mắt chảy ra, trong nháy mắt chôn giữa hàng tóc mai, ướt gối.

hưng vượng Trình Việt cũng không phải tiếc thương gỗ hương Diên, anh sẽ điên cuồng mong cô như cũ, cơ thể thật sâu sáp nhập vào thân thể cô.

cuồng loạn miên man.

Anh rời đi trong trơn tối, như 1 cơn gió bặt tăm khỏi tầm mắt cô.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên mở thiết bị cầm tay lên, tia nắng yếu ớt phát sáng hộ gia đình hỗn loạn, còn tiếp vết máu đã mắt bên trên chóng kia, Bên cạnh đó ước ao từng giây đã từng phút nhắc nhở cô, cô đã không còn “sạch sẽ” nữa.

đúng vào lúc này, đèn trong phòng bất thần sáng lên, đồng thời có 1 thành viên đáp ứng cầm một bộ xống áo đi vào.

Tiêu gỗ hương Diên sau thời điểm vệ sinh xong, thay áo xống tức tốc bị lấy ra khỏi biệt thự. Đêm đang đen như vậy, cô đang chẳng biết đó là đâu, càng chẳng biết là mang thai cho ai.

cho đến khi trở về nhà mình cô mới bắt gặp, vòng hạt châu thuận lợi đã bị cô không để ý ngơi nghỉ đó, sinh sống nơi cô liên hồi cộng 1 các bạn đàn ông lạ lẫm.

Chớp mắt, mười tháng trôi qua. Tiêu gỗ thơmgỗ Diên sinh 3, còn chưa kịp nhìn thấy đứa trẻ mình sinh ra với dáng vẻ ra làm sao đã bị 3 cô ấp ủ mất 1 đứa đi, đổi đem tiền đem đến. Một khắc kia, trái tim cô nực nội.

Lại sợ ba ôm ấp nhị đứa nhỏ còn lại mang bán, cô hoảng hốt ủ ấp nhị đứa bỏ trốn, xuất ngoại đến nhờ cậy bà ngoại.
Chúc bạn đọc truyện phi tần tí hon lấy thai hộ tổng tài sung sướng