Tôi có năm lão chồng là câu truyện đam mỹ NP, có H từ tiểu đến đại nha, đọc truyện ngay thôi

giới thiệu truyện Tôi có năm lão ông chồng

Tác giả: Đương Niên
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện tôi có 5 lão ck

“A! Con mẹ nó!”

Xe chạy quá nửa đến một địa phương quỷ quái thì chết máy, thôn xóm gì mà trước sau chẳng có lấy một cái shop nào!

Lấy di động ra, hy vọng gọi một cuộc cứu viện lại bắt gặp cái nơi chết tiệt này trong cả tín hiệu đều không có…

Ngó quanh quất một vòng mới thấy khe núi bên phải có khói bếp, cảm hứng cũng không xa lắm, đành phải đem xe để ở đâu đó, chỉ lấy một vài mặt hàng có giá trị rồi đi về phía trước, xem thử có mượn được điện thoại thông minh bàn hay không rồi tính tiếp.

Dọc đường cứ phân vân, tự biết nếu cứ đi như thế sẽ rất khiếm nhã, nhưng trở về không chừng lại càng hối hận hơn.

Xem thêm list Truyện sắc

Đang êm đẹp, Nguyên Nhân chỉ vì một câu nói của tên quy tôn tử[1] kia mà phải kiên quyết minh chứng mình có khí khái nam tử, hậu quả giờ phải hứng chịu sự tình này chứ?!

Đậu má! Ông đây là một tiểu C[2] à? Chia tay là muốn chứng minh cho ai xem hả?

Vừa đi vừa nghĩ ngợi lung tung, cứ thế trời đã sập tối, ấy vậy mà vẫn không có thấy gì một bóng người nào xuất hiện.

Bóng tối của núi rừng giương nanh múa vuốt, đâu đó vài tiếng động vật không rõ là con gì kêu càng khiến cho không gian trở nên đáng sợ. Bây giờ, chính mình cũng sợ đến hồn phi phách tán, bước đi càng ngày càng vội, cánh rừng âm âm u u mơ hồ lẫn lộn, vấp phải khoảng hụt, cả người té sấp về phần bên trước, tay chân truyền đến cảm giác xon xót đau nóng.

Vừa có cơn ủy khuất, hiện giờ lại thêm lo lắng cùng buồn bã trên người, toàn bộ thật làm cho nước mắt không nén đc trào ra.

Bạn trai trước kia từng nói rằng hắn rất vừa ý chuyện tôi rất có thể chăm sóc việc nhà, vì như thế xúc cảm sống rất dễ chịu, thế mà giờ lại bảo tôi giống đàn bà, hắn thích chính là một người đàn ông cơ!

Bỏ quách đi!

Càng nghĩ càng thấy chua xót, dẫu gì nơi này cũng chẳng có ai, cứ như vậy liền bật khóc, đến giữa chừng lại nghe thấy có người hỏi “Bé con, làm sao lại khóc vậy?”

Dọa tôi đến nước mắt cũng lập tức light novel tạm dừng, nhìn kỹ hai tên trước mặt, loại này là mười phần dương cương ấy.

“Tôi… Tôi lạc đường… lại bị té, tay chân đều đau…”

Một bên nói một bên nghẹn ngào, như thế nào đi nữa hai tên này cũng chẳng biết mình là ai, cứ biểu lộ rõ tính tình ra thôi.

“Sao cậu lại đi hướng này? Có phải muốn đi đến thôn bé dại ở phần bên trước không?”

Một tên dáng người có điểm khả ái, lúc ngồi xổm xuống xem vết thương hỏi thăm đôi chút. Nói sơ sơ về việc xe bị chết máy, tên đó liền nói bây giờ vào thôn rồi vòng trở về cho dù là chạy cũng mất hơn một giờ. Ngược lại nhà chúng ta ở phần bên trước chỉ đi hết mười phút, hỏi tôi cũng muốn ở tạm một đêm rồi hôm sau hẵng vào thôn hay không.

Trước mắt xem ra cũng chỉ hoàn toàn có thể như vậy. Cái brand name ngồi chồm hỗm xem vết thương của mình gỡ cái sọt trên sống lưng đưa cho 1 người khác, xoay người cõng tôi lên.

bên trên đường tán gẫu một chút mới biết được bọn họ là bằng hữu, đang cõng tôi là người trẻ nhất đứng thứ năm, to hơn tôi hai tuổi, còn người bên cạnh là anh Ba, cách tôi sáu tuổi. Biết tôi nhỏ thêm hơn anh Năm hai tuổi, anh Ba nói tôi cứ dựa theo vai lứa mà xưng hô.

sườn lưng anh Năm thật rộng, ghé vào tấm lưng đó, chat chit câu đc câu không, khoang mũi truyền đến mùi mồ hôi của anh Năm, một thời gian chưa ân ái khiến tôi phải tận lực nhẫn nại không để cương lên. Khố hạ cứ theo từng bước đi đều đều mà hoàn toàn không xong xuôi chà xát vào thắt sườn lưng của anh Năm, tên tiểu tử chết tiệt của mình cũng không chịu thua kém mà hơi hơi ngóc đầu lên.

Còn đang lưu ý đến vạn nhất bị phát hiện thì có để cho hai anh hảo tâm trợ giúp đây chán ghét hay là không, chợt nghe có người hô lớn “Anh cả, anh Ba bọn họ về rồi!”

Đọc truyện ngôn tình cao h

có mặt trước mắt đó là một ngôi nhà nông đúng đắn (nhà ba gian), người vừa mới cất tiếng tiến lại nhận lấy cái sọt trên người anh Ba, hỏi sao hôm nay lại về trễ hơn so với thông thường một chút.

Anh Ba nói trên đường chạm mặt chuyện của tôi, vào chái nhà, anh Năm đặt tôi ngồi xuống, tiện thể ra mắt một chút ba người anh còn sót lại.

Anh cả thị lực rất chất lượng, còn chưa đến trước cửa đã bảo anh Tư lấy nước và thuốc mỡ lại đây.

bởi vì chờ anh Ba và anh Năm, các người khác còn chưa ăn tối, tôi thế mà được hưởng ké một bữa ăn. Cho đến khi mấy vết trầy bên trên tay chân tôi đc bôi thuốc hoàn thành, ai nấy đều đói bụng lắm rồi, nên đánh chén sạch sẽ bữa tối bên trên bàn, bất quá vẫn nhìn ra đc năm anh kia còn chưa no bụng, chín phần là chính vì nhường cho tôi…

——————————–

[1] Quy tôn tử: quy = rùa, tôn tử = cháu.

[2] Tiểu C: Theo mình tìm hiểu thì mấy bạn Tung Của gọi Tiểu C Có nghĩa là chị em, mấy thím yếu ớt, nói chung là nghiêng theo phái yếu ấy:v:v:v. Rứa là hiểu ý câu bên trên rồi hê =)). Nếu bạn nào rành cái này hơn thế thì cho mình biết với =,=

——————————–

Ờ thì sao mình thấy em giống tiểu tức phụ quá đi =)))))

Thêm cái đc người ta cõng bên trên lưng mà YY đòi ngạnh lên, thật là *beep*, quá *beeep* \(>o<)ノ

Chương này nghe sặc mùi nông rân nhể. Rừng rú, thôn xóm hểu lánh, anh Ba anh Năm, nghe thật là vạm vỡ cần mẫn chất phác đó mà ( ̄▽ ̄)

Cơ mà tớ có duyên với Ba Bốn Năm lắm. Hết Vị tằng vọng ký với nhỏ bé Hai nhỏ xíu Ba, giờ qua đây anh Ba anh Bốn anh Năm =,=. Chú ý luôn luôn là hai ba bốn năm chương sau H nhớ, hề hề. Có điều hêm biết mấy bạn sao chứ tớ là tớ đuối kiểu H này dễ sợ =)))))
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tôi có 5 lão chồng vui vẻ!