La thiếu Hằng chẳng biết nghĩ đến căn số của bản thân lại thay đổi tất cả dựa vào một gia đình đc thành viên gia đình cứu sống nơi con hẻm đấy.

Ra mắt truyện Mạch lộ quy đồ

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Mạch lộ quy đồ

loại nắp ly nhẹ nhàng đậy lại ly trà sứ với hoa lá xanh, phát ra 1 tiếng vang khe khẽ trong căn phòng yên tĩnh. La cu li nhân đặt ly sang ngoại trừ, ngước đầu nhìn đứa đại trượng phu vẫn đứng trước mặt mình: “Thật sự cam đoan mong mỏi dọn ra ngoài”

“Đúng vậy.” La thiếu Hằng đáp, sườn lưng của chàng trai trẻ thẳng tắp, đã tỏ ra nho nhã lễ phép dù vẫn đương đầu có mẹ người nhà.

La phu nhân nghiêng người trong gia đình dựa lên mẫu ghế quý phi, móng tay xinh tươi gõ nhẹ vài dòng lên tay vịn được khắc hoa, nghĩ kỹ 1 hồi mới nói: “Vậy tuỳ con, phụ thân con cứ đặt mẹ nhắc mang ông ấy là được.”

La không đủ Hằng nghe vậy, trong ánh mắt vút qua tia hoan hỉ, suýt chút nữa là bắt chước phim truyện bước đi bao bọc lấy bà, nũng nịu nhắc mấy câu như “Mẹ thật tốt” vân vân, nhưng gia giáo luôn luôn nghiêm cẩn and lễ thức thực hiện bằng cậu từ bỏ ý nghĩ này, nhưng dù cho bản thân mang làm như vậy, đổi lại cũng chỉ với một tiếng khiển trách khe khẽ của mẹ nhưng thôi.

Nghĩ vậy, trong tâm địa La không đủ Hằng sở hữu chút hi sinh, nhưng nó nôn nóng bị phiêu lưu vui sướng bởi được dọn ra ngoài che chắn, cậu cố kiềm xúc động, khẽ vuốt cằm, nói: “Cảm ơn mẹ, vậy con ko quấy nhiễu tổ ấm nữa.”

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Suy cho cộng cũng chính là tính bí quyết của tuổi trẻ, tuy gương mặt kềm chế, nhưng trong câu nói khó cất đc giọng điệu nô nức, La cu li nhân cười cười, khoát khoát tay nói: “Xem con vui kìa, đi đi.”

Ra khỏi thư phòng, bước đi càng đi càng nhanh, nụ cười trên bề mặt La không đủ Hằng cũng ngày một rõ hơn, băng qua hành lang thật dài, chạy xuống lầu, không thèm chu đáo đến ánh mắt của chúng ta khiến cho câu hỏi, chạy 1 mạch đến Sảnh cỏ sau vườn.

tới chỗ trống, sau cùng cũng không kiềm nén được linh cảm vui sướng ở phía trong trai phòng lúc mẹ đồng ý, La không đủ Hằng vui tươi “A” 1 tiếng, thuộc ngả ra Sảnh cỏ, dễ chịu kéo dãn dài giọng.

“Đúng là như là một giấc mơ vậy.” La không đủ Hằng giơ tay giấu lên mắt, mở năm ngón tay ra, ánh mắt xuyên thẳng qua khe hở nhìn tia nắng mặt trời, khoé môi nở ra thú vui chẳng thể nào ẩn giấu được.

Tuy bữa trước với nhắc tới chuyện ra bên ngoài nghỉ ngơi, mà cũng chỉ kể một lát rồi ngưng, mẹ cũng không tỏ rõ thái độ đang gật đầu, hôm nay đột mẹ chủ động nói tới làm cho cậu chảy cả các giọt mồ hôi, không ngờ lại chấp nhận.

kể từ khoảnh khắc có thể chấp nhận được, phiêu bạt vui sướng trong thâm tâm ko hoàn thành khuếch trương, đến bây giờ tương tự là đã trướng tới mức ý muốn sôi trào, khiến cho cậu mang cái nhận ra như vừa thoát khỏi buộc ràng.

sau khi đc mẹ được cho phép, La thiếu Hằng nhờ người thân tới thuê một ngôi nhà xép nhỏ dại gồm hai buồng 1 quan khách ngay gần bên cạnh trường, còn chưa khai trường đang dời vào ở, biện hộ là đến trước để thích nghi, La phu nhân biết hàn huyên của cậu, cũng không cản trở cậu, chỉ căn dặn cậu cẩn thận an toàn rồi mặc cậu.

sau khoản thời gian dọn qua, La thiếu Hằng lập tức ra tay quét dọn phòng, 1 gian khiến phòng nghỉ, một gian thực hành phòng vẽ tranh, tuy buồng thon, nhưng được mẫu dễ chịu. Toà nhà cậu nghỉ ngơi mới đc xây đề nghị bắt buộc đi qua một con hẻm bé dại dài, gần đó hay mang phần lớn con mèo hoang xuất hiện, lúc đi ngang qua, thỉnh thoảng cậu đã nhân tiện đường cho mèo ăn.

gặp gỡ được Thẩm Mạc Thành là một trong lần bên cạnh ý muốn. Đêm ấy, La không đủ Hằng tìm thức ăn mèo and chân giò hun khói định cho mèo ăn, xung quanh con hẻm sạch, khi đi vào, đột nhiên cậu bị vật gì đó cản chân, lao đao nhì bước new bất biến đc cơ thể, cần đến đèn pin trong laptop chiếu loanh quanh mới nhận được đồ cản chân cậu là một trong những nhà bạn vẫn co rúc ngồi trong xó tường.

lưu lạc nghi ngại lúc đang tối nhưng mà còn nữa mọi người thuộc dưới đây, La thiếu Hằng tới sắp, lên tiếng hỏi: “Này, anh với ổn không”
chúc bạn đọc truyện vui vẻ!