Good Boys Gone Bad đấy là một câu truyện đam mỹ nước ta, theo dõi ngay Các bạn nhé.

chia sẻ truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

biển Chí Minh về đêm thường xuyên không được tĩnh lặng cho lắm ….

– không … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chưa biết, mày sẽ cho đổ hết mì mà?– Tao không biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá tuyệt vời rồi …

– im đi, mày thực hiện thì mày tự chịu … tao chẳng biết …

– ko … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu nằm trền sàn nhà lăn qua lăn lại. Tay chân nó khua tứ tung ngầu trong không gian và hò hét gầm trời gầm đất cốt chỉ đánh giá cho các bạn biết là nó sẽ chiến đấu dữ dội mang mẫu bao tử của bản thân. Ừ thì đã tiện tích hơn lúc trình bày cơn đói nhưng theo nó là gần giúp nó kiệt sức mà chết là im thin thít. Bởi vì thực hiện dòng quái gì lúc sắp chết lại với sức để la lối om xòm như thế. Bảo nhìn nó chán chường. Bảo biết rõ thằng Hiếu này đang mè nheo ít nhiều chí ít là vài tiếng đồng hồ nữa hoặc lăn lộn đến sáng luôn còn nếu như không sở hữu dòng gì đc đút vào miệng nó. Coi thêm Truyện ngôn tình 18+

nhưng mà điều ấy thì thật kinh khủng. So với Bảo thì vấn đề nghe tiếng mèo khóc xuất xắc xem phim kinh dị khi mười nhị giờ đêm cũng thoải mái & ít đáng sợ cũng tương tự tra tấn hơn chiếc cảnh tượng một đứa mặt độc mỗi mẫu quần … Ờ, lót, chu mông, ưỡn ẹo, lăn lộn nhưng rên rĩ giữa phòng tiếp khách thế này. Dễ gì nhưng hàng xóm ko nghĩ là vẫn có một cuộc mây mưa tình ái nào đấy đã ra mắt sinh sống nơi đây mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là một trong cơn bão mập đầy nhục dục – nếu như chỉ xét về góc cạnh của tần sồ chữ ” không” và ” á “.

nhưng mà điều đáng kể mọi rợ sống đó là cái brand name quấy rầy này [ mẫu thằng đang lăn lộn ấy ] vẫn quậy phá cả 2,3 tiếng đồng hồ đeo tay rồi and chưa tồn tại dấu hiệu … thuyên giảm.

Bảo cũng sẽ thề là sẽ quan sát thấy nhì bà láng giềng nào đấy đứng trước nhà thầm thì to nhỏ có nhau, nhưng mẫu điệu bộ đấy thì ko buộc phải đoán cũng biết là mấy thành viên gia đình đấy sẽ thắc mắc tụi nó là người hay là … mà rất có thể ” khiến mưa, sẽ cho gió ” vài tếng đồng hồ đeo tay ko xong.

Đáng bi tráng là thằng Hiếu toàn cục ko nghĩ tới bài toán đấy. Nó cóc đề xuất thân thiện ai bàn ra tán vào mẫu sự rên rĩ của nó sở hữu cần là bởi vì sung sướng tột độ hay không? Điều nó thân thiện bây chừ là bụng nó đang kêu gào cực kỳ thảm thiết rồi. Nó cần gấp một thứ gì đó đặt thỏa lòng hoặc nó đang hóa rồ nhưng mà làm một cái nào đó động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…Đọc Truyện sắc tại đây

Không! Nó đùa đấy.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy và thằng Nhật sợ mày quá vẫn đi tậu đồ vật ăn rồi!

– không biết … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … chắc tao chết có mày quá …

Kính kong – với chuông reo.

– đấy tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Sắp thoát rồi ]

– thứ ăn … là la lá la lá … thứ ăn … Giờ ăn đến rồi đầu thai sở hữu rồi … [ Hớt hơ hơ hải chạy như bay ra bên ngoài cửa ]

– Chào Hiếu, quyến rũ nhỉ …

chẳng hề Nhật cũng chẳng hề Huy.

Hừ, cái giọng đề cập này cùng loại mùi Romanol nức mũi đến không thở được …

– Ra là ông dragon … kiếm Bảo à … [ nó ngao ngán ]

– đương nhiên cưng à.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Tên Long cười một cách đểu fake nhưng luôn luôn nhớ mang tay trâm nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm loại … chỗ mẫn cảm bên trên đấy and rút nhanh về trước lúc nó kịp lên tiếng nguyền rủa một câu nào đó. Thiết bị bẩn thiểu!

– Bảo mang người thân kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào phát âm & bước vào trong nhà. Nó hầu như chẳng chịu nỗi một thằng háo sắc như tên rồng này ngay sát bên cạnh do năm ba phút hắn lại rờ mó nó rồi nói phần đa thiết bị tục tiễu nhất có thể. Đại chiếc như:

– Mông em săc chắc thật … anh hy vọng cắn vào nó quá …

– Em ao ước anh liếm người trong gia đình cho ko …

– Anh chạm vào chỗ xxx được ko … trong sở hữu vẻ nó vẫn @$!%# [ một từ khó biểu hiện ]

Tên khốn nạn ấy hoàn toàn biết là dù có 1 ngàn năm nữa thì nó cũng ko bao giờ ngủ với hắn, nhưng không hiểu biết sao hắn cứ ve vãn nó mãi [ dĩ nhiên không riêng gì thành viên nó ]. Có lẽ bởi loại lề thói keo kiệt của mình mà hắn chuẩn bị xổ ra mọi câu chữ như vậy. Dám kể mấy chiếc đấy sẽ thấm vào tận tủy and len vào cùng tận chiếc đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Mà chính hắn cũng rước làm bằng ái mộ với loại phong cách như vậy, cứ giống cái kiểu đề cập chuyện:

– Em đã không thấy ai sở hữu loại đấy mập như anh đâu …

là một trong mốt khôn cùng cao cấp.

Theo dõi Truyện ngôn tình ngược

Lạy chúa, Hiếu tin chắc, giả dụ còn đứng gần hắn có độc mỗi chiếc quần lót bó sát rạt này thì thế nào cũng với chuyện ko vui. And Hiếu cũng không hiểu biết nhiều như thế nào Bảo hoàn toàn có thể quen mang tên rồng này nhị tuần nhưng không trở nên gì.

nhắc thật mẫu vần đề ” Bảo quen với Long” ko khiến cho nó mấy thân thiết bởi dù sao dragon cũng là dạng đẹp nhất trai lại là hotboy của lớp cần nó nhận thấy dễ gọi lúc nhì đứa quen nhau.

mà điều thật sự làm bằng nó thân mật là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên đó chưa làm gì Bảo? Sẽ kể tên dragon dê già như thế mà Bảo sẽ bình yên. Tổng thể trong sạch & nguyên xi, không mất tem nhưng mà con nguyên bảo hành.

Lạy chúa, đặc điểm này thật khó giảng giải hơn chuyện huyền bí về 3 giác quỷ tốt kim tử tháp hoặc đại loại phần đa việc khó tin & không tồn tại lời đáp của đất trời. Nó là 1 trong sự thực tấn công thẳng vào sự thực. Cứ giống như chiếc quy cầu một cộng 1 bằng nhì bị chưng vậy. Hiếu tự hỏi là làm bằng cách như thế nào & bằng cách như thế nào, tên Bảo hoàn toàn có thể giữ chúng ta với cùng 1 thằng khốn ác quỷ không thể tưởng.

– Anh kiếm tôi chi … tổ ấm hết rồi. [ Bảo thờ ơ ]

– Thôi nhưng cưng, cưng chẳng biết gia đình hấp dẫn lắm à … em iu …

Sock, lôi cuốn thì Bảo có chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Dường như nghe lõm cuộc rỉ tai. Đúng là Bảo hấp dẫn thật bởi vì hiện nay thằng đó cũng mát mẽ bằng nó. Nế như đó mặt một chiếc quần con màu đen thì tên kia cũng chỉ từ mỗi dòng quần tà lõn [ quần xà lỏn ] trắng mỏng dính mỏng mảnh te & ngắn tới mất đi có thể ngắn thêm.

và tên rồng với phần lớn ý nghĩ thế tục của bạn thì đã nỗ lực nhìn xuyên qua lớp vải quần sở hữu vẻ thèm thuồng hiện riêng biệt tên gương mặt. Cá một ăn 100 là tổng hợp máu của hắn đang được giao hội về đôi mắt đặt tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này ước muốn duy nhất của tên dragon là thực hiện bằng cái quần ấy biến mất hoặc chí ít là cái quần mỏng dính đó tàng hình đi cho rồi.

Hiếu nhìn thấy vui vẻ khi nhìn gương mặt tên rồng thất sắc tím. Thật là 1 cuộc đấu quan niệm ghê gớm đặt hắn ko vồ rước rỡ ràng Bảo, lột sách gần như trang bị nhưng mà mày mò and thỏa mản loại dục vọng của mình.

Bảo cũng tìm được điều này, thằng bé bỏng lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng nhưng mà … nhớ cưng … cưng chẳng biết là anh yêu cưng rộng rãi lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Tuyệt yêu điều này …

Bảo mang tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên rồng. Nó khẽ xoa nhẹ nhõm. Biệt lập là thằng ranh của hắn vẫn thức từ lâu rồi và vẫn vùng vẫy trong những số ấy. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo hôm nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên rồng mặt ngây ra mang cảm giác vừa rồi. Hắn nhìn xuống bên dưới, dòng nơi nhưng Bảo sẽ xoa đấy rồi nhìn lên … giọng hắn run run tương tự bắt được quà …

– Ra… ra… cư..ng … vẫn muốn … nế..u … như.. Thế … nếu cưng ao ước … [ dragon thở ko ra hơi ]

– Muốn? … Này ừ thì mong mỏi.. [ Giọng Bảo thờ ơ ]

Bàn tay Bảo sẽ vút ve cậu ma lanh của tên rồng nay bất thình lình cuộc chặt lại và Bảo dùng khôn xiết bình sinh tống vào chỗ này một cú … mạnh khủng khiếp …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào mẫu thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên khi bị một cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

nếu như bình chọn quay chậm thì tên dragon ấy văng ra xa, môi hắn chu ra nhị mắt nhắm lại bởi vì đau, hai tay ấp ôm chặt cậu bé. Chân dragon khụy xuống đất và hắn thuộc lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó gian nan ko đánh giá được, ao ước chửi rủa dòng gì đó mà cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc độc giả truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!