Tóm lược truyện đam mỹ “Blue”

Tác giả: Neleta
Thể loại: văn minh thành phố, tốt nhất công tốt nhất thụ, nhân thú, rét mướt văn, công sủng thụ, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
“Trọng Ni, tôi ước ao kết duyên.”

“Kết hôn?”

Khổng Thu cố gắng duy trì vẻ mặt thông thường, dù trong tâm cậu vô cùng ngạc nhiên, nhưng cũng vẫn mang vài phần rõ ràng, đây vốn dĩ là chuyện sớm hay muộn thôi nhưng mà.

Ngồi đối diện Khổng Thu, Dư Nhạc Dương cười ha ha mà nói: “Đúng vậy, nhà tôi cứ thúc giục hoài, mà tôi với Đào Đào tuổi cũng đã mất bé nhỏ nữa. Nghĩ đi nghĩ lại, tốt nhất là cưới cho kết thúc. Dù sao bọn tôi hiện thời với ‘vợ chồng’ cũng chỉ sự so sánh với mỗi loại tờ giấy thôi mà.”

Khổng Thu cười cười, rồi không mất phí cho Dư Nhạc Dương 1 quyền: “Chúc mừng nha, gia đình đồng minh.”

Dư Nhạc Dương cũng đáp lại cậu một quyền: “Nói mồm thôi không đc, làm gì ấy thiết thật một chút đi anh bạn.”

Khổng Thu mang ví từ trong túi quần ra, cầm tờ 100 tệ đặt trước mặt Dư Nhạc Dương, cười nói: “Đây, hồng bao của tôi, đừng hổ thẹn là rộng rãi quá nhé!”

“Trọng Ni! Cậu dám!?” Dư Nhạc Dương kêu lớn, dùng hai ngón tay nhón rước tờ tiền kia rồi vứt xuống trước mặt Khổng Thu. “Cậu lương 1 năm trên trăm vạn. Thế mà đồng bọn độc nhất của cậu kết duyên, hồng bao lại chỉ sở hữu mỗi 100 tệ. Cậu không có thấy gì ngại ngùng à, tôi đây cũng chẳng mong nhận đâu.”

“Chê ít?” Khổng Thu lại móc thêm 1 tờ nữa ra: “Thế này đủ chưa?”

“Cậu đừng cần dùng tên Trọng Ni nữa, đổi tên lại thành Cát Lãng Đài đi.” Dư Nhạc Dương mang 200 tệ ném lại cho Khổng Thu, khó tính nói: “Không đủ mấy chục vạn, cậu đừng có tới chạm mặt tôi.”

Xem thêm: chồng yêu là quỷ

“Tôi chưa từng thấy ai lại trực tiếp đòi hồng bao của khách kiểu thế này cả!” lầm bầm mang tiền che đi, Khổng Thu vạn bất đắc dĩ nói: “Được rồi, coi như nể mặt cậu là bạn bè tuyệt nhất của mình, tôi nhất quyết vẫn hảo hảo cố gắng làm cho cậu một chiếc hồng bao thật ‘lớn’.”

“Như vậy còn có thể nhất thời chấp tìm được.” Dư Nhạc Dương cười nói: “Trước khi kết duyên còn rất nhiều bài toán, mà tôi biết cậu cũng bận yêu cầu ko phải đến hỗ trợ đâu. Hôn lễ đơn vị ngày 18 tháng 8, cậu khăng khăng bắt buộc đến đấy.”

“Gấp vậy sao?” Khổng Thu cúi đầu xuống, thật lực cất đi hàn ôn trong đáy mắt. Chỉ từ nhị tuần nữa thôi ư?

Dư Nhạc Dương thở dài: “Cha mẹ tôi cộng ba má của Đào Đào đi tìm thầy tính đến tính lui, sau cuối tính ra trong năm này cưới ngày đó là nhất. May nhưng phụ vương tôi vừa mới mở bán khai trương 1 khách sạn new, bằng ko cũng chẳng có chỗ đâu mà doanh nghiệp. Thì là nhị tuần này tôi bận tới tối tăm mặt mũi luôn ấy.” Nét mặt hơi giãn ra một tý, Dư Nhạc Dương uống vài hớp nước trái cây, rồi nhắc tiếp: “Tôi nên đi đây, còn đi đón Đào Đào and đi thử áo cưới nữa. Đúng rồi, Đào Đào mong nhờ cậu chụp hình cưới. Nhưng mà giờ sợ không kịp, thôi, đợi sau hôn lễ cậu dành cho Shop chúng tôi mấy hôm để có thể chụp hình nha.”

Vẻ tươi cười của Khổng Thu trong nháy mắt ngay tức khắc trầm hẳn xuống, tiếp nối lại bất đắc dĩ lắc đầu: “Tôi rất có thể khước từ không?”

Đọc thêm: người tình trí mạng

“Đương nhiên là không rồi.” Dư Nhạc Dương vùng dậy, chuẩn bị rời đi.

lúc này Khổng Thu new giương mắt hỏi: “Cậu thật không cần tôi thực hành một tay hả?”

Dư Nhạc Dương cười cười: “Nhiếp hình họa gia nhiều người biết đến của các bạn thời kì là quà bạc. &Amp; cũng vì hồng bao béo của tớ, cậu đề nghị dành hết thời gian quý báu của mình nhưng ở đi.”

“Đồ khốn.” Cười mắng một câu, Khổng Thu hiểu đáp ứng đến tính tiền, rồi cùng Dư Nhạc Dương rời khỏi quán.

Lên xe, Nhạc Dương lại gợi ý Khổng Thu ngàn vạn lần xác xắn không đc quên ngày cưới, rồi mới lái xe đi. Sau khoản thời gian thành viên gia đình kia đi khỏi, thú vui bên trên gương mặt Khổng Thu ngay lập tức mất tích. Cậu cố gắng hít sâu vài tương đối, nhưng cũng không sao nén đc loại lệ nóng ấm bên trên khóe mắt đang tuôn rơi. Yên lặng trong loại xe của bạn, Khổng Thu gục đầu bên trên tay lái, tay yêu cầu siết chặt mang ngực mà kịch liệt thở dốc.

( YY: kiểu đau ta thik tốt nhất, đau tới tê tâm liệt phế, yêu cầu ủ ấp tim mà thở, ôi, cầu j mình được trâm tim cho hình ảnh, hơ hơ hơ)

bỗng có gia đình gõ cửa, Khổng Thu ngồi thẳng nhà bạn lên. Ở ngoài xe, nhân viên phục vụ thấp thỏm hỏi thăm: “Tiên sinh, ngài không sao chứ?”

Khẽ cười lạnh nhạt, Khổng Thu phủ nhận tỏ vẻ không có chuyện gì rồi đạp chân ga. Thật chỉ mong cứ kiểu thế này chạy thẳng 1 mạch đến âm ty. Trong một khắc, quả thật Khổng Thu vẫn kích động nhưng nghĩ như thế.

Xem thêm: Yêu thần ký

Khổng Thu, nếu chỉ nhìn tên cậu thì ai cũng can hệ đến vị Nho gia cổ truyền tiêu biểu trung hoa khoảng đó. Từ sách giáo khoa, gia đình bạn được hiểu Trọng Ni là tên tự của vị Khổng phu Tử kia, từ đó Khổng Thu bị phát âm như vậy cho đến khi vào đại học. Dư Nhạc Dương & Khổng Thu vào cộng một trường nhưng không giống ngành, thế mà trời xui đất khiến cho như thế nào lại biến thành đàn, chuyện gì cũng nhắc sở hữu nhau. Nhưng mà có 1 câu hỏi cho tới nay Khổng Thu đang chưa dám kể. Đó đó là cậu mến Dư Nhạc Dương. Khổng Thu trời sinh là một trong người thân đồng tính. Ngay từ lần trước tiên nhìn thấy Dư Nhạc Dương bên trên sảnh trơn rổ, ánh mắt của cậu ko bao giờ rời khỏi quân địch. Chính là nguyên cớ tại sao một tổ ấm không tồn tại đa số chúng ta bè như Khổng Thu lại trở thành bạn thân tri kỷ của Dư Nhạc Dương. Trong cả tậu nhà cũng chọn nghỉ ngơi nơi không xa nhà của Nhạc Dương lắm.

Khổng Thu đã trải hình dong vấn đề nhắc cho Nhạc Dương biết tình cảm của mình, nhưng mà còn chưa kịp hóng đến khi đấy thì Nhạc Dương sẽ share cô nữ giới thanh mai trúc mã sở hữu nhà bạn. Tới tận giờ đây, Khổng Thu vẫn không hiểu nhiều vì sao người lại không chịu dứt ra ngay từ khi ấy. Có nhẽ bởi vì chúng ta làm việc xa nhau làm cho cậu ôm ấp mẫu mộng ảo ấy chăng? Các khi họ biện hộ nhau, cậu càng nhiều hy vọng. Nhưng mà sự thật đã chứng minh, cậu không đúng rồi, cậu nên sớm kết thúc ra từ lâu mới đúng. Giống như bị trúng độc vậy. Cứ mỗi lần quan sát thấy Nhạc Dương cộng Đào Đào nhiệt tình tự nhiên trước mặt thành viên gia đình, trái tim Khổng Thu lại rỉ máu, mặc dù thế Khổng Thu sẽ ko tự kềm chế đc cảm giác của bản thân nhưng mà càng lúc càng nhún sâu hơn.

ngay trong khi tâm tư còn ngổn ngang, ý thức bị tra tấn, thì thời điểm xử tử cũng đến: chỉ từ vài hôm nữa là đến ngày Dư Nhạc Dương kết hôn – tám năm đơn phương của Khổng Thu chính thức dứt trong thất bại. Dù sớm biết rằng thời buổi này sau trước gì cũng biến thành tới, mà lúc đối mặt, Khổng Thu new bắt gặp bản thân người thân không thể ý chí nổi.

Thất thần lái xe về nhà, Khổng Thu thực hiện bằng rơi chìa khóa chả biết bao nhiêu lần mới mở được cửa ra. Vừa đẩy cửa bước vào, cậu tức khắc thẫn thờ vấp ngã ập lên mặt đất. Dùng hai tay đậy mặt, Khổng Thu co nhà bạn lại, so với mối tình ngay từ đầu đã biết đã chẳng thể nào mang tác dụng này, ngay cả rơi lệ cậu cũng không tồn tại tư cách. Trong số những mối quan hệ xã giao của cậu, bạn đồng tính có không ít, cũng ít nhiều gia đình bạn với lời xin tiến lên với cậu, mà thái độ & vẻ mặt của Khổng Thu cũng đủ làm cho thành viên nghĩ: Cậu đang để 1 tấm bia ‘trinh tiết’ đè nặng trên đầu. Mà mẫu đấy với trò trống gì chứ? Kệ thây Khổng Thu mang yêu Nhạc Dương bao nhiêu đi nữa, Nhạc Dương cũng chỉ coi cậu là người khách hàng tuyệt nhất mà thôi, thậm chí còn chẳng hề được biết cảm tình kia của cậu.

Đọc thêm truyện bách hợp

hộ gia đình dần dần tối đi, Khổng Thu cứ vậy đó cuộn thành viên gia đình nằm yên ko nhúc nhắc sinh sống cạnh cửa ra vào. Chuông di động liên tục reo vang, mà cậu đã như cũ chẳng phải nhúc nhắc. Bỗng nghe một tiếng “tít” vang lên, thiết bị cầm tay chuyển qua chế độ thu thanh.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, ngài nghĩ sao về cuộc thủ thỉ lần trước có tôi? Chủ toạ Vương khôn cùng hy vọng ngài rất có thể đến chúng tôi làm thợ chụp ảnh ngoại cảnh, đông đảo ý muốn của ngài, chủ toạ Vương số đông hài lòng. Chủ toạ khôn xiết ước rất có thể cộng ngài cộng tác. Ước ngài ý chí kỹ, bất kỳ bao giờ ngài đều có thể trực tiếp giao thông có tôi, vô cùng mong nhận được phúc âm của ngài. Hứa hội ngộ.”

“Tít…” Lần vật hai hộ gia đình quay về trạng thái im re.

1 phút sau, Khổng Thu giơ nhị tay ra, hai phút kế, cậu đưa tay lên đầu, tam phút sau nữa, cậu vùng lên lao thẳng đến thiết bị cầm tay, bấm số và hiểu liền.

“Vâng, thưa ngài, xin hỏi ngài là…”

“Cô Trương, tôi là Khổng Thu, tôi đồng ý giúp thợ chụp ảnh ngoại cảnh cho doanh nghiệp của cô. Mở màn từ tương lai tôi vẫn tới ngơi nghỉ.”

“A! Thật vậy sao? Giỏi quá, tôi đang tức thì đặt vé máy bay cho ngài.”

“Ngay sau này, càng sớm càng cao.”

“… Vâng. Công việc cụ thể thì đợi Khổng tiên sinh tới rồi thành viên gia đình bàn sau nhé.”

“Được.”

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ sủng

Ngắt laptop, Khổng Thu nhàm chán luân chuyển gia đình, duỗi mạnh tay chân nằm trên ghế salon thở hồng hộc. Rời khỏi đây, cậu yêu cầu rời khỏi nơi này. Như thể kẻ chết trôi mang đc cọc gỗ, trong đầu Khổng Thu bây giờ chỉ có nhất 1 đòi hỏi là bỏ đi, & đi thật xa. Kể cậu yếu ớt cũng rất được, hay không tiền đồ cũng chẳng sao, cậu chỉ muốn tức thì rời khỏi nơi khổ sở này.

các giọt mồ hôi thấm ướt quần áo, trong phòng chỉ với ánh đèn mờ ảo từ đi ngoài đường hắt vào. Khổng Thu từ bên trên ghế salon trượt xuống đất, mở bóng đèn để bàn lên. Bên dưới ánh đèn hiện rõ một khuôn mặt tái nhợt, trắng toát.

bắt gặp các bạn vẫn còn đó cầm dế yêu trong tay, Khổng Thu quăng nó đi, vực lên bước vào phòng nghỉ. Lôi mẫu vali bên dưới gầm chóng ra, cậu liền khẩn trương đem mọi vật dụng có thể mang theo nhét hết vào trong số đó. Dế yêu lại vang lên, Khổng Thu ngay tức khắc chạy đến nghe máy.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, tôi vẫn để vé tàu bay cho ngài rồi. Chính là chuyến bay 6-50 che cánh vào sáng mai, chút nữa tôi vẫn gửi thông tin chuyến bay vào laptop cho ngài.”

“Được. Cảm ơn cô rất nhiều.”

“Không sở hữu gì. Nhưng Khổng tiên sinh, ngài có khỏe không?”

“Tôi khỏe.”

“Vậy… ngày mai tôi vẫn đến sân bay đón ngài.”

“Được.”

“Ngày mai gặp. Tôi khôn cùng vui do ngài hoàn toàn có thể tới đây.”

“Vâng, mai chạm mặt.”

Ngắt thiết bị cầm tay, Khổng Thu nhìn ra bên ngoài sườn cửa sổ. Phía đằng trước đó là ngôi nhà lớn nơi Dư Nhạc Dương and Đào Đào ngơi nghỉ. Của nhà vẫn tồn tại tối, mang vẻ như hai thành viên gia đình sẽ chưa về.

Con tim quặn đau thật giận dữ, Khổng Thu vô lực nằm sấp bên trên giường. Trời tạo nghiệt, hoàn toàn có thể dung; tự sản xuất nghiệt, không thể đồ vật. Ngay từ ban đầu mình vẫn sai, cực kì không đúng. Sao khi Ngải Khắc đãi đằng có chúng ta, bạn lại ko thử một lần? Hay những chấp thuận lời mời cộng đi sử dụng bữa sở hữu Lý Minh? Tốt lúc Vương Thanh mời mọi người cùng xuất ngoại nghỉ mát, người đúng ra cũng buộc phải cân nhắc… Hoặc là…

Tự tát gia đình bạn một cái thật mạnh, Khổng Thu hít một khá thật sâu để áp chế nỗi đau giằng xé trong tâm địa.

“Xin lỗi cậu, Nhạc Dương. Tôi không thể nhìn cậu kết hôn cộng Đào Đào. Tôi thừa nhận các bạn là kẻ nhu nhược. Cậu cứ coi như chơi có mọi người quý khách hàng như tôi đi.” Giọng khàn khàn, Khổng Thu nhìn căn hộ lớn xa xa kia nhưng mà rỉ tai. Rút cuộc cũng không nhịn được, để mặc cho nước mắt tuôn rơi.

đưa theo máy ảnh cùng công cụ chuyên ngành, kéo theo một chiếc va li to, Khổng Thu nhìn lại hộ gia đình không gọn gàng của bạn 1 lần rốt cuộc, rồi âm thầm xoay gia đình bạn đóng cửa khóa lại. Đông đảo chạy trối chết, cậu lái xe 1 mạch thẳng đến trường bay. Từ giờ tới khi phi cơ cất cánh còn tới 6 tiếng nữa, nhưng mà 1 khắc Khổng Thu cũng chờ ko nổi. Ngay gần cạnh Dư Nhạc Dương kiểu thế này, cậu dò ra vô cùng ngột ngạt, khó thở như gần chết tới nơi.

Ngồi tại trường bay suốt một đêm, Khổng Thu kéo lê thể xác mỏi mệt, tinh thần cũng cực kì uể oải nhưng leo lên chuyến bay 6-50 tới đô thị S. Đô thị S cách thị trấn C khôn cùng xa, khôn cùng rất xa.
đọc full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến không mất phí truyen24.com. Chúc độc giả truyện phấn kích.

Cọi thêm thể loại truyện 18: cô giáo Thảo