– Chào các bạn:
Các bạn đang phân vân tìm chiếc nào nghe không dây nào chất lượng tốt nhất, giá rẻ.
Mình không làm Video với mục đích gì sâu xa, chỉ mong các bạn hãy ghé kênh mình để ủng hộ mình, để mình có động lực làm những Video tiếp theo. Chiếc tai nghe này giá trị trên Web Sony là 2tr490 nên mình để 2tr thôi, thực tế mình không có đủ điều kiện để mua những món đồ đắt như thế. Mình mua cái này với giá rẻ do được khuyến mãi, nhưng vì rất ít sử dụng nên muốn tặng cho bạn nào cần nó.
– Và một phần Video này mục đích là để giới thiệu trải nghiệm chiếc tai nghe sau một thời gian sử dụng, để những bạn nào có ý định mua thì có thẻ xem xét cân nhắc.
– Đánh giá sơ bộ: tai nghe thiết kế đẹp, kim loại chắc chắn, thu phát Bluetooth xa, chức năng Remote Camara hoạt động rất tốt, thời lượng pin tạm ổn, chất lượng tai nghe đi kèm bình thường. Kết nối tiện lợi nhanh chóng. Có loa ngoài nên khá tiện lợi không cần đeo tai nghe để nói chuyện, tai ngoài nghe đủ lớn.
– Nhu cầu sử dụng: phù hợp với bạn nào đi lại thường xuyên và không cần đeo tai nghe, nghe loa ngoài cho tiện. Không phù hợp với bạn nào thích nghe nhạc thường xuyên. Hoặc nếu các bạn thích thì có thể mua thêm 1 chiếc tai nghe có dây xịn xò gắn vào cổng 3.5 trên tai nghe SBH56 để nghe nhạc.
– Ngoài ra tai nghe này còn có một lợi thế là có thể dùng như một thiết bị thu phát Bluetooth, gắn vào âm ly hoặc loa lớn hơn để nghe nhạc không dây, khá hay.
– Phần cuối Video mình có nói về vấn đề tặng chiếc tai nghe này cho các bạn. Chiếc tai nghe này cục chính còn rất mới, tai nghe đi theo máy màu trắng nên hơi bẩn chút, còn lại bình thường hết. Như đầu mình nói, mình không làm với mục đích xấu nào nên rất mong các bạn hãy ủng hộ kênh của mình.
* Về thể lệ cũng như cách thức nhận chiếc tai nghe:
Bước 1: Các bạn hãy like, Share và Subscriber kênh của mình
Bước 2: Sau đó bình luận bên dưới: Họ và Tên, Số ĐT
Thể lệ: Sau khi kênh mình đạt 100 lượt Subscriber đầu tiên mình sẽ làm Video tiếp theo: Mình sẽ lấy 3 số cuối của những bạn đã làm đủ 2 bước trên để quay random trên trang công cụ Random của Google. Nếu 3 số ĐT cuối của bạn nào trùng với 3 số Random ra được mình sẽ liên hệ trực tiếp với bạn đó để lấy địa chỉ gửi tai nghe cho bạn may mắn đó. Mình sẽ quay đến khi nào có bạn trúng thì thôi.
– Rất mong các bạn hãy ủng hộ kênh của mình nhé để đạt được 100 lượt Subscriber nhanh nhất nhé.
Link mua tai nghe:
Hoặc:
Cảm ơn mọi người

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/